KIẾM TIỀN ONLINE

20$2SURF

BUXRICKA

AWSURVEY

GREEN HORSE

NEOBUX

ONBUX

BUXMATRIX

SWEBUX PTC

AZBUX

RASTABUX

KANTIKABUX

YOU GET PAID BUX

GETBUXTODAY

WIZBUX

TWINBUX

YOUTUBE

AMENBUX

JZBUX

HOMEBUX

GRANDDADBUX.COM

! HOT HOT HOT !

   Trong: PTC
 

Cách Tự Nhận Biết Các Trang PTC/PTC Lừa Đảo (Scam)

 


(VNPayPal)
Hiện nay trên nhiều trang web và forum về kiếm tiền online đưa ra 1 list các scam site. Nhưng việc này cũng giống như việc chỉ đưa cá mà không đưa cần câu vậy. Trên mạng có hàng chục nghìn trang kiếm tiền online, khi một trang bị các thành viên phát hiện ra là scam thì Admin của trang đó chỉ cần xóa trang đó đi rồi mang tiền mà hắn lừa được đi mua một tên miền mới với giá vài chục đôla và lập ra một trang lùa đảo mới. Vậy với một list danh sách các trang "scam đã bị xóa" thì có tác dụng gì? Với lại những người kiếm tiến online muốn tìm những trang uy tín chứ không phải là mỏi mắt tìm trong hàng nghìn trang scam xem có trang mình đang chơi không. Vậy thay vì thụ động với đống scam list ta nên tự trang bị cho mình một số hiểu biết cơ bản để nhận biêt đâu là scam site đâu là trang uy tín.

Cách Tự Nhận Biết Các Trang PTC/PTC Lừa Đảo (Scam)


1. Dựa vào giá xem, click quảng cáo
    Với các trang kiếm tiền nói chung các scam site thường thu tiền từ những người mua quảng cảo trên scam site đó rất thấp nhưng lại để giá của các quảng  cáo mà thành viên của nó xem hoặc click rất cao, tại sao vậy??? Thu tiền quảng cáo thấp tất nhiên là để thu hút nhiều người mua quảng cáo ==> ẵm được nhiều tiền hơn, Và giá của mỗi quảng cáo cho các thành viên rất cao chẳng qua là đánh vào lòng tham của con người, và nhất là những người mới tham gia (nóng lòng kiếm nhiều tiên ==> bị lừa .). Vả lại kẻ lừa đảo thì chẳng bao giờ trả tiền cho những thành viên nên chúng  để giá của mỗi quảng cáo cao đến mấy cũng chẳng ảnh hưởng tới chúng. Vậy tốt nhất chúng ta nên tránh xa những trang có giá quảng cáo cao. Cụ thể là tốt nhất tránh xa không tham gia vào các trang có giá một quảng cáo từ 0.02 usd ( 2 cent) trở nên. (tôi thấy hầu hết các trang uy tín đều trả cho mỗi quảng cáo mà thành viên xem dưới 1 cent). Để dễ hình dung ta lấy 2 ví dụ để so sánh:
  + 62bux.com (Scam site):
  - trong mục" 62bux for Advertisers "1 gói quảng cáo trên 62bux với 5000 click là 4 $==> giá mỗi click là  4/5000 = 0.0008 $
  - trong mục "Welcome to 62bux " thì lại đề là "earn 0.004$ per click" ( kiếm 0.004$ mỗi click)
vậy với 5000 click họ phải trả 5000x0.004 = 20$  vậy họ phải chịu lỗ 16$ , họ phải bỏ tiền túi
là 16$ để trả cho các thành viên sao??
  + Neobux.com (1 site uy tín Elite site )
 - khi bạn login vào neobux vào mục Advertisements -- puchase click  bạn sẽ thấy  1 gói quảng  cáo 200 click loại bình thường (standard exposure) là 5$ ==> giá một click 5/200 = 0.025$
 - giá mỗi1 quảng cáo (standard exposure)   thành viên click là 0.01$, với 200 click neobux phải trả cho thành viên là 2$. Nếu bạn nghĩ họ lãi 3$ thì cũng chưa hẳn, họ còn phải trả qua chương trình "referrals" nữa.

2. Dựa vào forum của trang
Bạn hãy vào forum của các trang xem nó có hoạt động hay không, các thành viên có post các bằng chứng thanh toán (payment proof) đều không.

3. Dựa vào domain của trang, bạn vào TRANG NÀYđể kiểm tra 
Những kẻ lừa đảo thường lập nhiều trang cùng một domain để lừa đảo, ta lại lấy ví dụ là trang 62bux.com. Sau khi kiểm tra ta có kết quả là một loạt các trang khác: ( cũng có trường hợp ngoại lệ khi các trang kiếm tiền uy tín liên kết với nhau ).
 
4. Một lưu ý nữa là:  các trang có mức tăng trưởng thành viên quá nhanh cũng rất dễ scam. Ban đầu họ sẽ trả tiền cho thành viên, có những ưu đái. Sau khi có 1 lượng lớn thành viên trong một thời gian ngắn và tạo được niềm tin ở họ, khi các thành viên có niềm tin thì họ sẽ nâng cấp tài khoản. Và rồi  trang web đột nhiên "đóng của bảo trì hoặc bị hacker tấn công..." rồi biến mất hẳn. Các thành viên bỏ tiền vào nâng cấp tài khoản sẽ mất trắng, các thành viên khác cũng là nạn nhân. Vì vậy các bạn nên cẩn thận với những trang này có thể chơi nhưng đừng nâng cấp tài khoản.

5. Các trang có nhiều thành viên
chưa chắc đã đáng tin, bởi vì những admin của những trang này chẳng bao giờ xóa acc gian lận (cheat) cả .Thành viên có gian lận được bao nhiêu tiền thì họ cũng không trả cho những thành viên đó.

6. Không nên tham gia những trang có minimum payout ( số tiền tối thiểu để rút) lớn hơn 10$
   Trên đây là những gì tôi muốn chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nhưng cho dù là gì thì cũng không thể hoàn hảo, vẫn có những trang nằm ngoài những quy luật trên kia. Vì vậy các bạn nên tìm hiểu kĩ  về trang mình tham gia.
Hapoi48 - Cộng Tác Viên VNPayPal
   Ngoài ra, còn một cách rất đơn giản đó là tham khảo các ý kiến của người tham gia trên mạng Internet. Đơn giản là bạn chỉ cần vào Google rồi tìm kiếm với từ khóa "tên site muốn kiểm tra + scam". Nếu trang này lừa đảo bạn sẽ thấy hàng trăm kết quả tương tự. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào các trang kết quả để xem các nhận xét từ đó rút ra kết luận cho riêng mình.

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Blog bạn bè
Cách Tự Nhận Biết Các Trang PTC/PTC Lừa Đảo (Scam)

Cách Tự Nhận Biết Các Trang PTC/PTC Lừa Đảo (Scam)

NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI CHƠI PTC
NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI BẠN CHƠI PTC - KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN


SỰ HẤP DẪN TỪ GREEN HORSE

GREEN HORSE TRANG WEB KINH DOANH TỐT NHẤT


Chỉ cần bạn biết...Kiến thức PTC - Kiếm tiền PTC
KIẾN THỨC PTC


Định nghĩa – Paid To Click (PTC) là gì ??

Hình...

AWSURVEY

KIẾM TIỀN VỚI AWSURVEY!!!

Có nhiều bạn không biết...


Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com