Cry on my shoulder !

   Trong: bạn bè
 
Smilie Ka ka, nó mà nghe thấy thì chắc mắng mình chết !
Quên, chưa kịp giới thiệu với mọi người về cô bạn mà tôi gọi là " Nó". Nó tên là Tuyền, họ hàng đầy đủ là Đồng Thanh Tuyền, bạn thân của mình từ hồi cấp 3, ( chú giải với bà con là mình và nó ngồi cạnh nhau ). Bây giờ 2 đứa lại cùng học chung lớp ĐH Luật văn bằng 2, thế mới vui chứ ! Mà kể ra cũng hay thật, mình và nó lúc nào cũng chửi nhau như hát hay, nhiều người mà không biết lại tưởng 2 đứa ghét nhau lắm ! Ka ka, nó mà ghét được mình thì mới gọi là chuyện lạ, tính tình nó thế nào mình biết mà. Nó mới lập gia đình được ít lâu, nó thì nói chuyện vô tư và thoải mái, nhưng mình biết có nhiều lúc nó cũng suy nghĩ muốn nổ tung cả đầu ra, nhất là khi phải đứng trước những sự lựa chọn khó khăn ! Ai chẳng thế, đã cất tiếng khóc oe oe là đã bắt đầu phải suy nghĩ rồi. Nhiều lúc thấy hồi phổ thông vô tư thật, cũng phải suy nghĩ, nhưng thấy thanh thản và thoải mái thật. Bây giờ bắt đầu phải lo cho cuộc sống rồi thấy không hề đơn giản chút nào ! Nghĩ mới thấy ba mẹ thật là những người giỏi thật, mình và em gái chưa bao giờ phải thấy thiếu thốn về tinh thần cũng như vật chất ( theo mức của con nhà bình thường thôi ) trong cuộc sống. Mình biết rất nhiều lúc ba mẹ phải vất vả vì mình và e gái, vì vậy tình yêu thương của mình và e gái dành cho ba mẹ không thể nào có thể lượng hoá cụ thể được. Đến bây giờ khi mình đã tham gia vào 1 mối quan hệ XH khác ( quan hệ công việc ) mình thấy mình lớn và trưởng thành nên rất nhiều, mình sẽ còn và luôn luôn học hỏi thêm nhiều nữa về cuộc sống. Ở chỗ làm mình cũng may mắn được trưởng phòng và đồng nghiệp chỉ bảo rất nhiều, tất cả điều đó mình rất trân trọng ! Các bạn đã xem bộ phim " VÕ SỸ GIÁC ĐẤU " chưa ? trong bộ phim có 1 triết lý thật hay khi người anh hùng thành  ROME phải đối mặt với cái chết : " ...cái chết sẽ mỉm cười với tất cả mọi người, và chúng ta phải mỉm cười với nó ......" . Triết lý này cũng giống như trong kinh thánh " ..khi con sinh ra, mọi người đều cười còn con khóc, con hãy sống làm sao để khi con mất đi, mọi người đều khóc còn con cười ....". Với mình, hạnh phúc là những điều giản dị, Hôm xem bài phỏng vấn Nghệ sỹ hài Trí Trung, Trí Trung có nói quan điểm của anh về  hạnh phúc một cách hài hước như sau : " ....khi gặp một viên đá mà ta có thể bước qua, đó là hạnh phúc rồi ..." hay thật bạn nhỉ ! Chúc mọi người luôn hạnh phúc !

« Các bài cũ hơn · Cry on my shoulder ! · Các bài mới hơn »

Bình luận

Đồng Thanh Tuyền
Jan 22 2007, 09:02 AM
Bình luận #1


Unregistered









Chào Thành nhé!
Đọc bài của Thành xúc động ghê. Đấy là tớ thắc mắc Thành mới cho tên tớ vào bài đấy, không thì chẳng biết bao giờ nữa. Chán ông lắm!
À, mà chuyện của ông và em Trang thế nào rồi? tôi nghĩ Trang được đấy. Ông xem xét lại đi. Chắc ông quay lại với Trang rồi hả, nhưng ông dạo này không thấy tâm sự cho tôi như hồi trước nữa. Hôm nào rảnh văn thơ tôi mới tuôn ra được. dạo này tâm lý tôi ko được thoải mái tôi chỉ viết vậy thôi.hehe. Chào ông nhé!
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

coms
Họ tên: Phạm Anh Thành
Nghề nghiệp: Staff of planning and sales Dept.
Sinh nhật: : 23 Tháng 12 - 1982
Nơi ở: Hai phong city
Yahoo: anhthanhhp  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Cứ làm việc chăm chỉ rồi tình yêu sẽ đến !


CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Bạn bè
o0o_NhocBuon_o0o
o0o_NhocBuon_o0o
mai15
mai15
Xem tất cả



(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Thời tiết

Tik Tik Tak

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     


Giá Vàng

Tỷ giá

! Thành ' Music !

  
 

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com