thayloimuonnoi's Blog

Thông tin cá nhân

thayloimuonnoi
Họ tên: nguyễn văn đạt
Nghề nghiệp: sv
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

Bạn bè
Nguyễn Ý Lan-SKHCN
Nguyễn Ý Lan-SKHCN
babymylovely_1310^^
babymylovely_1310^^
Xem tất cả

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Tik Tik Tak

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tin nhanh

   Trong: Tình yêu
 
Hon Da Co Don
Q&S Show

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đă yêu như thế nào.

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhờ người ta thật nhiều , đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hăy cho người đó biết bạn đă có suy nghĩ như thế!

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hăy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đă lớn lên trong bạn.<

Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đă qua.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi...........
Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Điều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đă đóng, hăy t́m một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là ḿnh có thể làm được và bạn lại có lư do để cố gắng thực hiện điều đó.

Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hăy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.

Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hăy đi tìm kiếm chúng.

Hăy mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng mang lại hạnh phúc cho chính bạn.

Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn .

Đừng khóc vì mọi việc đă qua, hăy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

Đừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian.

Đừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi.

Hăy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười vì chỉ có nụ cười xua tan màn đêm u tối trong bạn.

Hăy luôn đặt ḿnh vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn vì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ.

Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đă t́m kiếm và đă thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.

T́nh yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

Khi bạn sinh ra đời, bạn khóc c̣n mọi người xung quanh cười. Hăy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc c̣n bạn, bạn cười.

Hăy giữ những vật dù nhỏ nhất của người bạn thân... biết đâu sau này nó sẽ là một kỉ niệm của bạn.

Hăy nói những lời yêu thưong nhất đến người mà bạn yêu thương ....

Bạn chưa cần đến 3 giây để nói "I love you", chưa đến 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa đến 3 ngày để cảm nhận được ư nghĩa của nó nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ.

Cũng như vậy: Chỉ cần thời gian một phút th́ bạn đă có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.

Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.

Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đă yêu người đó thật sự mất rồi.

Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có ǵ cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết ḿnh đang t́m kiếm cái ǵ cho đến khi có nó.

Hăy làm những ǵ bạn muốn làm, mơ những ǵ bạn muốn mơ , tới đâu bạn muốn tới , trở thành những ǵ bạn muốn , bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những ǵ bạn muốn .

Hăy Gạt Những Âu Lo Cuộc Sống.

Yêu là mạo hiểm vì có thể bị từ chối. Nhưng không mạo hiểm thì đă là thất bại rồi vì trong cuộc sống điều nguy hiểm nhất là không thử thách điều gì.

Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời.

Người ta vá áo bằng kim, cọ̀n bạn sẽ vá con tim bằng gì ?

Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở lên ngọt ngào , có đủ thử thách để trở lên vững mạnh , có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời , có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời .

 
Closed Topic

 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com