thietbibanhang's Blog

Các bài viết vào Tuesday 21st May 2019

 
Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mức giá của mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm lại khác nhau. Và thương hiệu Xprinter là thương hiệu nổi tiếng trong số đó. Để mua được máy in hóa đơn Xprinter giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 500k chỉ có tại HTmart Việt Nam. Bạn hãy tìm đến công ty HTMart để được mua sản phẩm máy in bill với giá rẻ và đảm bảo hàng chính hãng nhé!

Vì sao giá lại rẻ thế?

Trên thị trường, giá của máy in hóa đơn Xprinter rất khác nhau, tùy từng nhà cung cấp mà có mức giá khác nhau. Giá máy in bill Xprinter phụ thuộc vào mặt bằng kinh doanh, đại lý phân phối. Có thể đại lý cấp 2 sẽ bán giá cao hơn đại lý cấp 1 hay công ty có mặt bằng đẹp sẽ bán giá cao hơn mặt bằng không đẹp bằng. Tuy nhiên, hiện nay, xu hướng mua hàng online là rất phổ biến, vừa tiện lợi vừa vẫn đảm bảo chất lượng nêú bạn chọn đúng địa chỉ uy tín. 
 
Nếu bạn đang tìm mua máy in hóa đơn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tôt thì hãy đến ngay với công ty HTMart Việt Nam. Chỉ từ 500 nghìn đồng là bạn đã có thể mua được sản phẩm này, phục vụ cho doanh nghiêp bạn làm việc hiệu quả. 
 
HTmart cam kết không đâu rẻ bằng. HTmart cung cấp rất nhiều mã sản phẩm Xprinter, tùy vào nhu cầu và sự phù hợp của doanh nghiêp bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn loại máy in hóa đơn phù hợp. Nhưng nếu bạn kinh doanh quy mô nhỏ và cần máy in hóa đơn thì loại máy in có giá 500k đã đáp ứng được nhu cầu của bạn.


Máy in hóa đơn xprinter nào có giá 500k?

Nếu bạn tìm mua máy in hóa đơn xprinter với giá 500k thì hãy tìm hiểu sản phẩm xprinter XP-58IIH. Sản phẩm này chỉ có giá 500k tại HTMart. Dòng máy này nhỏ gọn, khổ giấy in k58 tức là chiều rộng của giấy là 58mm. Sản phẩm này thích hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ và vừa, không cần in hóa đơn với tốc độ nhanh. 

Lợi ích của máy in bill Xprinter:

- Giúp in hóa đơn nhanh, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng
- Giúp nhân viên thu ngân tiết kiệm được thời gian thanh toán
- Đảm bảo tính chính xác, minh bạch và rõ ràng trong thanh toán
- Giúp quảng cáo cho cửa hàng thông qua thông tin trên hóa đơn
- Giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng
- Giúp cửa hàng nâng cao hiệu suất làm việc, từ đó phát triển doanh thu.

Ngoài sản phẩm máy in hóa đơn giá 500k dùng cho mô hình kinh doanh nhỏ, HTmart còn bán các sản phẩm máy in hóa đơn K80 dùng cho mô hình kinh doanh lớn, cần in hóa đơn tốc độ nhanh, giá cao hơn so với máy in bill K58, khoảng hơn 1 triệu đến 3 triệu đồng.
 

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

thietbibanhang
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020   VnVista.com