Thiết Kế Nhà Đẹp

   Trong: Tin tức
 

Người sử dụng cần lưu ý thực hiện đúng kỹ thuật khi lắp đặt biến tần để đảm bảo an toàn lúc làm việc cũng như giải quyết công việc đạt kết quả cao nhất. Thành Trung - http://suamaynhuahd.com/doanh nghiệp chuyên cung ứng máy biến tần, với các kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ chia sẻ các điều mà người sử dụng cần lưu ý khi lắp biến tần nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc.

Cẩn thận nguồn điện lúc lắp đặt biến tần và bảo trì máy

Dù là lắp đặt biến tần hay bảo trì máy người sử dụng phải ngắt nguồn điện trước khi thự hiện để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Tuyệt đối ko được đấu dây hoặc tháo dây dẫn điện và những vật dụng đấu nối khi đang được cấp nguồn.

Hơn nữa, việc bảo trì và vận hành máy phải được thực hiện do những nguời với chuyên môn hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên ngành về điện. Nếu bạn tự ý thực hành sẽ dẫn đến các tai nạn hiểm nguy cũng như công tác ko được khắc phục chóng vánh.

Lắp đặt biến tần chú ý ko chạm vào các linh kiện

Trên board mạch của biến tần nhiều linh kiện rất dễ hư hỏng và những linh kiện này rất dễ bị tác động đến việc tích điện trên board. Do thế để chặn lại việc làm cho hư hỏng các linh kiện này lúc lắp đặt biến tần, ngườii dùng ko được dùng tay chạm vào những linh kiện này hoặc để vật thể bằng kim khí thí dụ như mạc sắt hoặc những thứ gần giống rớt trên board mạch của biến tần.

Các cảnh bảo hiểm nguy lúc lắp đặt biến tần

Khi ngắt nguồn, điện năng vẫn còn tàng trữ trong tụ điện DC với 1 điện áp cao và rất hiểm nguy. Vì thế để đề phòng những không may thể xảy ra cho con người, người sử dụng và lắp đặt biến tần phải cam đoan nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn ra khỏi biến tần và chờ khoảng 10 phút sau để tụ điện thoát hết điện năng tích trữ bên trong và tụ ở mức an toàn trước khi vận hành.

Chú ý: điện áp danh định của hệ thống nguồn để lắp biến tần phải thấp hơn hoặc bằng 240V~ đối với Model điện áp 220V~ và 480V~ đối với Model điện áp 460V~. Bên cạnh đó dòng danh định phải thấp hơn hoặc bằng trị giá bình phương trung bình (RMS) 5000A.

Các lưu ý người dùng cần cẩn trọng khi lắp đặt biến tần

Người sử dụng nên thực hành việc tiếp đất an toàn cho biến tần và nguyên lý tiếp đất phải tuân hành theo những qui định an ninh về điện của từng đất nước, nơi lắp đặt biến tần. Bên cạnh đó, biến tần thể bị hư hỏng ngay sau lúc khi tu bổ, nếu như việc đấu dây ko đúng ở cửa vào hoặc cửa ra do thế đừng bao giờ đấu nguồn điện AC trực tiếp vào cửa ra U/T1, V/T2, W/T3 vào nguồn chính của biến tần.

Hơn nữa người dùng ko được chạm vào phiến tản nhiệt thể tăng nhiệt lên đến trên 700C (1580F) trong thời kỳ hoạt động. Nếu như chạm vào thể bạn sẽ bị thương và gây mất an toàn lao động.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

bebibo
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com