Tin tức tổng hợp's Blog

 
Dịch vụ giặt khô là hơi đã không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam, nhất là trong mùa mưa lạnh. Khách hàng chỉ việc mang quần áo đến tiệm giặt sấy khô quần áo để được hô biến sau 30 phút của các người thợ.
 
Để tránh tình trạng lẫn lộn quần áo của khách, các cửa hàng sẽ đánh số thứ tự, dán tên khách trên máy. Một cửa hàng trên đường Lê Quang Định còn trang bị thêm bàn ghế để phục vụ cà phê, wifi miễn phí cho khách trong thời gian chờ giặt quần áo. Dịch vụ này khá tốt và vừa lòng khách hàng càng tăng thêm nhu cầu sử dụng.

Tâm sự của một số khách hàng cho biết:
 
Anh Huỳnh Triệu Huy là một nhân viên văn phòng ở Quận Hai Bà Trưng cho biết: “Ở trọ, nhà chật nên không tiện trang bị máy giặt, tôi thường nhờ dịch vụ giặt ủi bên ngoài. Với tôi, dịch vụ tự giặt này rất tiện lợi, vì có thể giặt riêng quần áo của mình với loại bột giặt mình muốn. Thứ 7 nào tôi cũng gom đồ ra cửa hàng tự giặt. Cũng khá nhiều người sử dụng dịch vụ như tôi, nên có ngày phải chờ lâu mới đến lượt”.
 
Anh Đắc Trung ở Gia Lâm Hà Nội thì thầm to nhỏ: Mình hay sử dụng dịch vụ tự giặt. Lần đầu còn hơi ngờ ngợ tý nhưng nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình hướng dẫn nên rất thích giặt ở đây. Suy đi tính lại thấy chả cần mua máy giặt làm gì. Ra ngoài giặt xong sấy luôn đồ rất thơm và sạch. Sau 3h là có thể lấy mang về mặc luôn. Giá cả lại rất phải chăng. Kinh tế hơn mua máy giặt và bỏ thời gian ra giặt phơi.
 
Bỏ một vốn đầu tư nhưng thu lại lợi nhuận khổng lồ vì tính tiện lợi, an toàn và bảo vệ quần áo tốt hơn khi giặt ở nhà. Vì vậy nhiều người rất thích thú. Để đầu tư trang thiết bị đầy đủ bạn cần tư vấn của các nhà chuyên gia có kinh nghiệm. Mua máy giặt công nghiệp loại nào có thể hoạt động công suất 24/24. Hay mua máy sấy quần áo ở đâu rẻ nhất, bền nhất và an toàn cho quần áo nhất. Nhờ đó, bạn có thể tự kinh doanh tại nhà mà không mất thêm chi phí phát sinh khác.

>>> Tham khảo thêm máy sấy quần áo Electrolux
Có thể bạn quan tâm Máy sấy quần áo loại nào tốt

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Sunickchi
Họ tên: Yon Nguyễn
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 8 - 1993
Nơi ở: Hà Nội
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thời tiết

Giá Vàng

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018 VnVista.com