Tin tức tổng hợp's Blog

 
UAP Solutions Việt Nam vừa được thành lập bởi bởi UAP – công ty của Australia. UAP được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, đặc biệt là cho các trung tâm dữ liệu. Tại châu Á, UAP đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippine, Brunei, Thailand và Việt nam.

Đọc thêm:
“Công nghệ của GEA Denco là một trong những công nghệ hàng đầu thế giới và sản phẩm này đã được trải nghiệm có uy tín với thị phần lớn trên thương trường. Công nghệ này cho thấy sự hơn hẳn về độ tin cậy, an toàn, thông minh và tiết kiệm chi phí để áp dụng cho những khu kỹ thuật đòi hỏi chất lượng cao như trong các lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, chính phủ điện tử, an ninh-quốc phòng, . . . Ngoài tính chính xác cao, độ bền và thời hạn bảo dưỡng dài, các sản phẩm của GEA Denco như GEA Ultra-Denco được thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm điện tới 61% so với các thiết bị điều hòa sử dụng nước lạnh thông thường và có thể hoạt động hiệu quả trong các điều kiện nhiệt độ môi trường bên ngoài từ -25°C đến +55°C. UAP Solutions Việt Nam không chỉ cung cấp giải pháp, thiết bị, các dịch vụ mà còn đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24h x 7 ngày. Chất lượng và hiệu quả cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu để xây dựng uy tín của chúng tôi” , ông Lê Linh Lương, giám đốc UAP Solutions Việt Nam nói.
 
Đánh giá về dịch vụ của UAP Solutions Việt Nam đặc biệt là điều hòa chính xác GEA Denco đang được phân phối tại Việt Nam, ông Vũ Hoàng Liên, chủ tịch Hiệp Hội Internet VN cho biết: “GEA Denco là một thương hiệu lớn và có uy tín trên thế giới với tuổi đời trên 100 năm và có mặt hầu khắp ở các quốc gia lớn trên thế giới. Khách hàng Việt Nam sẽ nhanh chóng biết đến và sử dụng điều hòa chính xác của GEA Denco trong công việc của mình. Chúng tôi đánh giá cao các giải pháp mà UAP Solutions Việt Nam đang triển khai. Việc UAP Solutions Việt Nam đưa sản phẩm của chính hãng GEA Denco sẽ giúp thị trường tiếp cận được dịch vụ và sản phẩm chất lượng với tổng chi phí sở hữu thấp hơn”.

Nguồn sưu tầm

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Sunickchi
Họ tên: Nguyễn Sen
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 8 - 1993
Nơi ở: Hà Nội
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thời tiết

Giá Vàng

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018 VnVista.com