Tin tức tổng hợp's Blog

 
Giải golf đầu tiên trong năm do Hiệp hội golf Việt Nam tổ chức VGA UNION CUP 2017 sẽ chính thức từ khi ngày 24-26/3 tại sân golf FLC Sầm Sơn Golf Links, đây là mùa giải thứ 2 của giải golf theo thể thức Match Play đồng đội giữa những golfer 2 miền Nam – Bắc (giống thể thức thi đấu của Ryder Cup). giải đấu golf năm 2016 diễn ra tại sân thi đấu golf Đà Lạt Palace, đội tuyển miền Bắc đã tạo ra một bất ngờ lớn lúc giành chiến thắng đầy kịch tính trước tuyển miền Nam với kết quả 12,5 – 11,5.


Tin xem thêm: Các phụ kiện chơi golf cần chuẩn bị trước giờ ra sân
 
 


Năm nay giải đấu với một sự thay đổi khi số lượng thành viên của mỗi đội nâng cao 18 golfer thay vì 16 golf thủ như năm trước. Để lựa chọn được 18 thành viên, cả 2 đội đã sở hữu một thời gian dài hội tụ các tay golf single handicap của 2 miền để rèn luyện và thi đấu loại để chọn ra những gương mặt tốt nhất cho mình. Được làm cho 1 trong 18 chiến binh trong đội tuyển góp mặt tại cuộc thi golf này, chắc chắn là một niềm vinh dự đối có mỗi tay golf.
 
 
Về phía đội miền Bắc, sau lúc dẫn dắt đội giành được chiến thắng rất thuyết phục tại VGA UNION CUP 2016, golf thủ Lê Hùng Nam tiếp diễn nhận được sự tin cậy giữ vai trò đội trưởng. Năm nay đội cũng đã lựa chọn và bổ sung thêm được nhiều gương mặt mới như golf thủ Phạm Tiến Dũng, Hà điểm tốt, Lê Đức Kỳ… Năm nay, đội miền Bắc được chọn sân nhà, cộng lợi thế là đội đương kim vô địch, liệu đội miền Bắc mang thể bảo vệ thành công chức vô địch để giữ cúp ở lại miền Bắc.
 
Mọi dự đoán đưa ra lúc này sẽ là quá sớm, hơn nữa thi đấu Match Play luôn mang đến cho chúng ta các bất ngờ khó sở hữu thể đoán định. Nhưng cứng cáp một điều, cuộc đại chiến năm nay sẽ rất hấp dẫn, mỗi người hãy cùng chờ đợi xem bản lĩnh của đội nào lớn hơn.
 
Thông tin chung:
- Thời gian: 24/3 – 26/3/2017
- Địa điểm: FLC Sầm Sơn Golf Links
- Thể thức thi đấu: Match Play gồm 8 trận Four Ball, 8 trận Four Some và 12 trận Single Match.
- Cách tính điểm: Tổng 28 điểm, mỗi cuộc đấu ghi về cho đội thắng 01 điểm, trận hòa mỗi đội ½ điểm. Đội nào đạt 14 ½ điểm trước sẽ thắng, giả dụ hòa 14 – 14 đội đang giữ cúp sẽ giành thắng lợi.

Sưu tầm

 

> Trả lời nhanh
Bình luận của bạn sẽ được đăng sau khi chủ blog kiểm duyệt và chấp nhận
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

Sunickchi
Họ tên: Yon Nguyễn
Nghề nghiệp: IT
Sinh nhật: : 1 Tháng 8 - 1993
Nơi ở: Hà Nội
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31




(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thời tiết

Giá Vàng

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com