tmvtuanlinh's Blog

   Trong: BLOG THẨM MỸ
 
Hiểu rõ khuyết điểm mũi của mình
Trước khi lựa chọn sụn mũi, bạn cần hiểu rõ tình trạng mũi của mình. Với các dáng mũi ít khuyết điểm, dáng mũi không quá ngắn, đang gặp tình trạng thấp tẹt thì có thể nâng mũi bằng sụn nhân tạo (hay nâng mũi Hàn Quốc) để nâng cao sóng mũi. Còn trong trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì cần phải can thiệp bằng phương pháp mổ hở. Như vậy sẽ phải sử dụng nhiều loại sụn khác nhau để khắc phục khuyết điểm mũi.

Bên cạnh đó, nếu cơ địa bạn tốt, không bị dị ứng thì bạn có thể lựa chọn các loại sụn nhân tạo. Còn nếu cơ địa bị dị ứng thì nên ưu tiên lựa chọn sụn tự thân hoặc các loại sụn nhân tạo cao cấp như Surgiform. (https://thammyvientuanlinh.com/nang-mui-sun-sugiform/)
Nên kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân
Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, có phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo và có phương pháp sử dụng sụn mũi tự thân. Tuy nhiên, nên kết hợp 2 loại sụn này để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Thông thường, sụn nhân tạo dùng để nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi, còn sụn tự thân (sụn tai) dùng để bao bọc, tạo hình đầu mũi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý không nên thực hiện nâng mũi quá cao. Vì điều này sẽ dễ gặp biến chứng mỏng da và gây hiện tượng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ. Hơn nữa, áp lực từ sóng mũi quá lớn sẽ khiến trụ mũi khó cố định lâu dài, dễ bị lòi sụn.
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín
Địa chỉ nâng mũi có uy tín, chất lượng thì mới đảm bảo ca nâng mũi diễn ra thành công, an toàn. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu sụn mũi bạn cũng cần quan tâm đến địa chỉ thực hiện. Một địa chỉ uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện chuyên sâu, khép kín, đạt chuẩn y khoa,… Phương pháp, công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện đại. Đặc biệt là chất liệu sụn mũi an toàn, được kiểm chứng chất lượng đầy đủ, giúp tránh được tình trạng đào thải, dị ứng do sử dụng sụn kém chất lượng.

Xem thêm tại https://12mua.net/threads/tong-hop-c...n-nay.1176626/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tmvtuanlinh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2022   VnVista.com