Trungthong's Blog

Thông tin cá nhân

Trungthong
Họ tên: No name
Nghề nghiệp: all concern to maritime field
Sinh nhật: 6 Tháng 7 - 1984
Nơi ở: Haiphong
Yahoo: trungthong0607  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
You will be success If you try your best

Bạn bè
Huong Xinh Xinh
Huong Xinh Xinh
white_rose
white_rose
Gozuo
Gozuo
jay-chou
jay-chou
Narj
Narj
dnhha89
dnhha89
chjpchjpkiss
chjpchjpkiss
tuyetnhietdoipro
tuyetnhietdoipro
co_lop_truong_ngo_ngao
co_lop_truong_ngo_ngao
 
Xem tất cả

Tin nhanh

Nghe nhac

Tỷ giá

Giá Vàng


 

Làm gì để gây ấn tượng tốt trong lần đầu gặp nhau

Khi lần đầu gặp mặt cô gái hớp mất hồn mình nhưng chưa gây được ấn tượng với cô ấy. Nhưng không dễ để bạn có thể gấy ấn tượng trước nàng. Với những chàng trai tương đối nhút nhát thì khi đó bạn sẽ cảm thấy bối rối và mang một chút lo lắng, khó có thể làm chủ được mình. Nhưng xin hãy yên tâm, sau đây tôi xin giới thiệu 10 bước cơ bản nhất mà câu chuyện của bạn sẽ gây ấn tượng tốt với nàng.

Điều đầu tiên: Tránh nói chuyện với cô ấy về quá khứ của cô ấy

Nguyên tắc trong lần đầu gặp mặt là bạn không nên nói chuyện về mối tình của cô ấy trong quá khứ trừ khi cô ấy là người đề cập tới nó trước. Chắc chắn là cô ấy vãn cảm thấy đau buồn và có thể cô ấy vẫn nhớ tới mối tình cũ. Khi đó bạn nên nói rằng mọi chuyện rồi sẽ qua và hãy trở thành người thân thiết và khuyên nhủ về những sai lầm của cô ấy trong quá khứ. Bạn sẽ ghi điểm khi bạn đưa cô ấy về và để cô ấy khóc.

Thứ 2: Thông thường nói chuyện về gia đình cô ấy. Nhưng cũng có thể đó là con dao 2 lưỡi khi gia đình cô ấy có chuyện không vui. Tốt nhất bạn nên nói chuyện về anh chị em cô ấy khi đó chắc chắn bạn sẽ ghi điểm và thể hiện được bạn là người biết quan tâm tới gia đình cô ấy.

Thứ 3: Nếu cô ấy là người năng động thì hãy nói về những chuyến du lịch của cô ấy trong quá khứ và nơi mà cô ấy sẽ dự định đi trong tương lai. Nếu cô ấy nói về những nơi cô ấy luôn muốn tới, nơi có “chàng kĩ sỹ trong bộ áo giáp” thì đó chính là bạn, người có thể biến giấc mơ của cô ấy thành hiện thực. Điều đó chứng tỏ rằng 2 người có chung 1 cách nhìn về cuộc sống và nó hứa hẹn một tương lai tốt đẹp cho 2 bạn.

Thứ 4: Nếu câu chuyên diễn ra trong 1 nhà hàng với thức ăn và đồ uống ngon thì đó sẽ là điều tốt để bạn có thể kiểm tra khả năng nấu ăn của cô ấy. Đó sẽ là câu chuyện an toàn và chú ý bạn không nên dùng quá nhiều thức ăn và đồ uống.

Thứ 5: Kế hoạch về sự nghiệp của cô ấy

Hỏi cô ấy về quá trình học tập của cô ấy, có thể đây cũng là con dao 2 lưỡi nếu cô ấy là người thất bại trong học tập. Nhưng nó cũng sẽ rất gây được sự hứng thú nếu cô ấy có nhiều thành tích trong học tập. Khi đó bạn sẽ có cơ hội để khuyến khích cô ấy về kế hoạch cô ấy dự định làm. Với câu chuyện này có thể bạn sẽ có nhiều điều để nói.

Thứ 6: Công việc của cô ấy

Nếu bạn vừa nói về học tập của cô ấy ở trường thì nói về công việc của cô ấy sẽ là yếu tố giúp bạn ghi điểm trước cô ấy. Chú ý đừng nên nói chuyện một cách quá chi tiết về công việc, điều đó có thể khiến cô ấy cảm thấy chán. Nhưng hãy yên tâm rằng tất cả mọi người đều muốn có được lời tán thưởng trong công việc dù nó có bình thường đến đâu đi chăng nữa.

Thứ 7: Nói về những người bạn của cô ấy.

Hãy hỏi về những người bạn của cô ấy. Ngay cả khi bạn không biết gì về họ, cô ấy sẽ vui vẻ nói về những người bạn của cô ấy, họ có ý nghĩa gì với cô ấy, nơi cô ấy gặp họ… Đừng cảm thấy chán về điều đó khi bạn muốn biết rõ thêm về cô ấy. Nếu bạn nói chuyện này trong lần đầu gặp mặt thì hãy nhớ rằng những người bạn của cô ấy là con đường tốt nhất để có thẻ tìm ra bộ khung cho mối quan hệ sau này của bạn.

Thứ 8: Nói về thời gian rảnh rỗi của cô ấy

Hãy nói về thú vui của cô ấy, sở thích (nhảy, chơi tem, thể thao, loại nhạc cô ấy thích…) Những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định được bao nhiêu phần trăm phù hợp giữa 2 người.

Thứ 9: Nói về kế hoạch cuối tuần

Có thể bạn không gặp nhau cuối tuần nhưng cuối tuần xin hãy gửi cho cô ấy nhưng tin nhắn, nó sẽ là đòn bẩy sau này cho bạn. Đồng thời cô ấy sẽ biết rằng “Bạn muốn gặp cô ấy vào cuối tuần”

Thứ 10: Mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng và bạn có thể nghĩ về tương lai tiếp theo.

Sau nhưng câu chuyện bạn nói với cô ấy thì bạn chắc chắn đã mang lại niềm vui cho cô ấy và hãy quan sát ánh mắt và những hành động của cô ấy. Bạn có thể nghĩ tới những kế hoạch tiếp theo, những gì 2 bạn có thể tiến tới trong tương lai. Nếu cô ấy cảm thấy vui vẻ thì chắc chắn là bạn đã có trong tâm trí của nàng.

                                                                                                                     Trung Thông

                                                                                                                 Theo Askmen


 
Closed Topic

 
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018 VnVista.com