Từ điển thuốc điều trị

 

Luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân, phòng khám đa khoa Hồng Cường ra đời trên nền tảng “phục vụ con người - nâng cao sức khỏe cộng đồng”, hoàn thiện dịch vụ y tế chất lượng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Y Tế.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường ra đời với sứ mệnh phục vụ sức khỏe con người

Tọa lạc ngay trung tâm quận 10, số 87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM, phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ quen thuộc của đông đảo người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận khi có nhu cầu khám, chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ hậu môn,…

Về sự uy tín: Phòng khám đa khoa Hồng Cường được sự cấp phép của sở Y Tế TP. HCM hoạt động chính quy, công khai, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về tay nghề bác sĩ, trang thiết bị y tế… phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Về quy mô: Đa khoa Hồng Cường được xây dựng với đầy đủ các phòng chức năng, hỗ trợ tốt nhất cho việc khám chữa như: Phòng xét nghiệm, phòng siêu âm và chẩn đoán hình ảnh, phòng thủ thuật được khử trùng thường xuyên, phòng thuốc đạt chuẩn GDP…

Môi trường y tế: Dựa trên mô hình “bệnh viện - khách sạn” đa khoa Hồng Cường có một quy mô khang trang, với đầy đủ mọi thiết bị cần thiết, tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi… hỗ trợ về mặt tinh thần để bệnh nhân yên tâm trị bệnh.

Thiết bị y tế: Tất cả những thiết bị y tế tại Hồng Cường đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có kiểm duyệt an toàn và có khử trùng theo tiêu chuẩn y khoa… hỗ trợ công tác chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị thuận lợi, phòng tránh các rủi ro y khoa cũng như ngăn ngừa viêm nhiễm chéo khi điều trị.

Đội ngũ bác sĩ: Những bác sĩ hiện đang công tác, đảm nhận khám và chữa bệnh trực tiếp tại Hồng Cường đều được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn tay nghề, có kinh nghiệm nhiều năm.

Trên tinh thần vừa khám chữa bệnh, vừa học hỏi, nâng cao nghiệp vụ… các bác sĩ luôn hướng đến hiệu quả chữa trị tối ưu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh, thời gian phục hồi nhanh và giảm thiểu các chi phí phát sinh.

Về sự riêng tư: Đối với một số căn bệnh làm người bệnh e ngại như: bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội,… phòng khám triển khai mô hình thăm khám riêng tư “1 bác sĩ chăm sóc 1 bệnh nhân” điều này giúp việc khám chữa kỹ lưỡng, trao đổi được mọi vấn đề “tế nhị”.

Chi phí khám chữa bệnh: Mọi khoản chi phí thăm khám ở Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường luôn đảm bảo tính hợp lý - công khai - minh bạch. Sau khi có kết quả khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương án chữa trị và chi phí điều trị dự kiến phù hợp với từng liệu trình để người bệnh có thể nắm rõ và nếu đồng ý mới tiến hành điều trị.

https://dantri.com.vn/suc-khoe/dia-chi-kham-chua-benh-chat-luong-cao-phong-kham-da-khoa-hong-cuong-20200228170928160.htm
#titanhealthy #health #healthyblog

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG
✚ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
✚ Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)
✚ Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/
✚ Hotline: (028) 3863 9888 - tư vấn miễn phí 24/24

 


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

tudienthuocdieutri
Họ tên: Titanhealthy
Sinh nhật: : 4 Tháng 6 - 1997
Nơi ở: Hồ Chí Minh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
5
6
8
9
10
12
13
14
17
18
20
21
26
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com