Vòng Tay Thân Ái

Các bài viết vào Thursday 29th March 2012

 
CÁCH KIẾM THÊM TỪ 4,5 TRIỆU TỚI 10 TRIỆU MỘT THÁNG
Mời Bạn kiên nhẫn đọc kỹ lưỡng và làm theo các bước bạn se đạt được thành quả ngay hôm nay! Nào bắt đầu nhé!

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Khi các bạn đọc bài viết này nghĩa là các bạn đã có thiên hướng làm kinh doanh.  Vậy làm cách nào để kiếm thêm cho mình  4, 5 triệu mỗi tháng ngoài tiền lương. Thực tế tôi thấy rằng thời gian các bạn lướt web trong một ngày cũng tương đối nhiều. Ngoài mục đích kiếm tìm thông tin, các bạn còn sưu tầm, tìm hiểu thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Vậy tại sao chúng ta không bỏ ra mỗi ngày 5 đến 10 phút lướt web để kiếm cho mình 4,5 triệumỗi tháng.

Điều này là có thể. Các bạn hãy tin vào điều đó. Tất nhiên mọi thứ đều có giá của nó. Để các bạn nhận được 4, 5 triệu mỗi tháng, cần đòi hỏi ở các bạn sự kiên trì, chịu khó và biết sử dụng máy tính một chút. Vậy thực chất của việc này là việc gì và làm như thế nào? Và các bạn hãy đọc bài viết của tôi, và nếu có hứng thú thì hãy bắt tay vào công việc ngay thôi.Ở Việt Nam trang web thật sự uy tín. Lúc đầu bản thân tôi cũng thấy không chắc chắn lắm về cách kiếm tiền này. Nhưng giờ tôi đã hoàn toàn tin tưởng, đơn giản vì tôi đã được nhận tiền từ công ty(các bạn cứ tích lũy được 50.000 thôi và yêu cầu satavina thanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại là sẽ tin ngay). Tất nhiên thời gian đầu số tiền kiếm được chẳng bao nhiêu, nhưng sau đó số tiền kiếm được sẽ tăng lên. Có thể các bạn sẽ nói: đó là vớ vẩn, chẳng ai tự nhiên mang tiền cho mình. Đúng chẳng ai cho không các bạn tiền đâu, chúng ta phải làm việc, chúng ta phải mang về lợi nhuận cho họ. Khi chúng ta đọc quảng cáo, xem video quảng cáonghĩa là mang về doanh thu cho Satavina, đương nhiên họ có cơm thì chúng ta cũng phải có cháo chứ, không thì ai dại gì mà làm việc cho họ.
Satavina.com là công ty như thế nào?

Đó là công ty cổ phần hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trụ sở tại tòa nhà Femixco, Tầng 6,  231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp. Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp.Khi các bạn là thành viên của công ty, các bạn sẽ được hưởng tiền hoa hồng từ việc đọc quảng cáo và xem video quảng cáo (tiền này được trích ra từ tiền thuê quảng cáo của các công ty quảng cáo thuê trên satavina).
Vậy chúng ta sẽ làm như thế nào đây? Các bạn làm như này nhé:

Các bước đăng kí là thành viên và cách kiếm tiền:

Để đăng kí làm thành viên satavina làm như sau:
Bước 1:   Vào đăng ký thành viên tại  Satavina  bằng đường  link  sau:

(Click chuột phải vào Link dưới rồi chọn mục "Mở Liên Kết trong Thẻ Mới "để vừa đọc hướng dẫn vừa thực hiện cho tiện) 
http://satavina.com/[email protected]&hrID=166570 

(Dùng trình duyệt firefox, không nên dùng trình duyệt explorer)
Giao diện như sau:  
 
Bước 2:  Các bạn điền thông tin của mình vào các mục thật chính xác.
        Sau khi kê khai xong Click chuột vào mục Đăng kí ở cuối bảng Thông tin đăng ký .

Khai báo cụ thể các mục như sau:
  • Hai mục đầu đã có sẵn như hình trên bạn không cần khai báo.                      
Địa chỉ Email:  Đây là địa chỉ Email của các bạn. Khai báo địa chỉ thật để còn vào đó kích hoạt tài khoản nếu sai các bạn không thể là thành viên chính thức.
+ Nhập lại địa chỉ mail: .....
+ Mật khẩu đăng nhập:  Nhập mật khẩu khi đăng nhập trang web
satavina.com
+ Các thông tin ở mục:
Thông tin chủ tài khoản:  
 Các bạn phải nhập chính xác tuyệt đối, vì thông tin này chỉ được nhập 1 lần duy nhất, không sửa được. Thông tin này liên quan đến việc giao dịch sau này. Sai sẽ không giao dịch được.
+ Nhập mã xác nhận:  Nhập các chữ, số có bên cạnh vào ô trống
+ Click vào mục:  Tôi đã đọc kĩ hướng dẫn.....
+ Click vào:  ĐĂNG KÍ  ở cuối bảng Thông tin đăng ký
Bước 3:   Sau khi đăng kí xong sẽ có thông báo thành công hay không. Nếu thành công các bạn vào hòm thư đã khai báo để kích hoạt tài khoản.  satavina sẽ gởi cho bạn một thư tương tự như sau:  Kích hoạt bằng cách Click vào  kích hoạt tài khoản  trong thư.
Nếu báo thành công thì bạn đã là thành viên. Sau đóBạn hãy đăng nhập vào web này bằng Email và Mật khẩu đã đăng ký. Và hãy Click xem Hướng dẫn của website này mà thực hiện, rất chi tiết.Hãy tin vào lợi nhuận mà satavina sẽ mang lại. Hãy bắt tay vào việc đăng kí, chúng ta không mất gì, chỉ mất một chút thời gian trong ngày mà thôi.
Bạn nhớ ĐĂNG KÝ THẺ THÀNH VIÊN theo hướng dẫn của họ.
Nếu có thắc mắc gì trong quá trình đăng ký hay tích lũy tiền của mình thì xin để lại thắc mắc qua Email của tôi [email protected]

2/ Cách thức satavina tính điểm quy ra tiền cho các bạn:
+ Điểm của các bạn  được tích lũy nhờ vào đọc quảng cáo và xem video quảng cáo.
Nếu chỉ tích lũy điểm từ chính các bạn  thì 1 tháng chỉ được khoảng 1 triệu. Nhưng để tăng điểm cần phát triển mạng lưới bạn bè các bạn.
3/ Cách thức phát triển mạng lưới:
Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:
- Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
- Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
- Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn),  công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
- Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :


- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày → 90.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày → 900.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày → 9.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày → 90.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày → 900.000.000 đồng/tháng.
Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).
Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.
Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.
Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”, chỉ có một mình mà Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường cho dân làng đi lại (trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình). Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều (bạn chỉ việc truy cập trang web satavina.com xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè, giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ). Bạn có tin mình sẽ làm được điều này không?
Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ để thực hiện.
Vậy hãy đăng kí và giới thiệu mạng lưới của mình ngay đi.Chỉ khi  bạn là thành viên chính thức thì các bạn mới được phép giới thiệu người khác.Hãy giới thiệu đến người khác là bạn bè các bạn  như tôi đã giới thiệu và hãy quan tâm đến những người mà bạn đã giới thiệu và chăm sóc họ (khi là thành viên các bạn sẽ có mã số riêng). Khi giới thiệu bạn bè hãy thay nội dung ở mục thông tin người giới thiệu là thông tin của các bạn. Chúc các bạn thành công và có thể kiếm được 1 khoản tiền cho riêng mình bằng Online Việt Nam.
Chú thích:
- Các bạn cần chú ý thông tin đó là điểm số xem quảng cáo tính BÌNH QUÂN 10 điểm/giây. Có nghĩa là có quảng cáo xem mỗi giây hơn 10 điểm, và có quảng cáo xem mỗi giây thấp hơn 10 điểm tùy vào doanh nghiệp chi trả. Tuy nhiên, SATAVINA sẽ cố gắng đàm phán để có mức giá xem quảng cáo tốt nhất cho các thành viên.

- SATAVINA chỉ lấy ví dụ minh họa là Bạn giới thiệu được 10 thành viên ở Mức 1 cho dễ tính toán. Bạn có thể giới thiệu nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào khả năng và mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, SATAVINA chỉ chi trả hoa hồng từ Mức 1 đến Mức 5.

- Bạn có thể xem quảng cáo nhiều hơn hoặc ít hơn 5 phút mỗi ngày. Việc này còn tùy thuộc vào số lượng quảng cáo của các doanh nghiệp đăng trên SATAVINA.


HÃY KIÊN NHẪN BẠN SẼ THÀNH CÔNG!

« Các bài cũ hơn · Vòng Tay Thân Ái · Các bài mới hơn »

Bình luận

Guest_Binh Minh_*
Mar 30 2012, 05:31 PM
Bình luận #1


Unregistered

uh. mình thấy cái này hay hay, mình đăng ký rồi, được cái nó liên kết với ngân hàng làm thẻ cho mình nên chắc nó có chiến lược dài lâu.
Bình Minh
Quote Post
nik
Mar 30 2012, 05:33 PM
Bình luận #2


Unregistered


cái này nó trả tiền không cao, ai không tham thì làm được, thấy có vẻ uy tín.
Nik
Quote Post

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

vongtaythanai
Họ tên: MAI THÁI BÌNH
Nghề nghiệp: VUI CHƠI GIẢI TRÍ
Sinh nhật: : 1 Tháng 3 - 2009
Nơi ở: http://gockhuatcuocdoi.blogspot.com
Yahoo: vongtaythanai  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Hãy vui tươi và hy vọng, bạn sẽ ước gì được đấy nhưng tinh thần bạn luôn phải vui tươi

Bạn bè
yeukhongmanhin
yeukhongmanhin
toibuonviai
toibuonviai
pisu_love
pisu_love
uchinhuong
uchinhuong
hanny119
hanny119
thanhmai250591
thanhmai250591
HANG MO
HANG MO
hoasu56
hoasu56
trinhtruc91
trinhtruc91
nguyenthientoan
nguyenthientoan
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28Bình luận mới

(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com