Jul 12 2008, 07:20 PM
Bởi: lion_scorpio
thì em sẽ không… có những buổi chiều lãng đãng lang thang trong trường, ngồi trên ghế đá, nhìn ngắm mọi thứ xung quanh mình và ước anh ở bên thì tốt biết mấy có những lúc đi một mình dưới mưa và chợt nhận ra có lẽ mình là người duy nhất trên đường không vội vã khi cơn mưa đến và ước gì có thể nghe tiếng anh bên cạnh: sao lại cứ thích đi dưới mưa thế, ốm thì sao? có những lúc buồn vẩn vơ vì cần một bờ vai để tựa đầu vào, cần một cái ôm để biết mình vẫn đang được yêu thương có những lúc tự hỏi yêu thương là gì? có lẽ không chỉ là những lời nói qua những cuộc điện thoại... Xem tiếp »
Jul 3 2008, 04:13 PM
Bởi: lion_scorpio
Ngày 01.07.2008: tụi mình đã nói lời yêu nhau được 16 tháng, là lần đầu tiên em không tặng anh bài hát vào ngày đầu tháng như mọi lần... Và anh cũng không hề nhớ là ngày hôm đó thiếu một bài hát trên điện thoại, có lẽ anh không bao giờ để ý là đầu tháng nào em cũng tặng bài hát cho anh (đến nỗi có lần nhận được mà anh lại nghĩ là của người khác)...
Ngày 02.07.2008: em đã tặng anh một bài hát em đã từng tặng, tự nhiên em muốn biết là anh có nhớ đã từng nghe qua bài hát đó hay chưa nhưng anh không nhớ. Uh, thì cũng đúng thôi vì anh đã nhận được đến 16 bài và cả một đĩa hát rồi mà. Kiểu này muốn anh nhớ chắc... Xem tiếp »
Jun 20 2008, 09:14 AM
Bởi: lion_scorpio
Em có kết quả thi rùi, nhưng mà chưa biết đậu rớt thế nào hết. Chưa có điểm chuẩn mà, số điểm của em thì lại lơ lửng con cá vàng - thế mới ghét chứ. Hehe, nhưng mà nếu có rớt thì cũng không sao, anh nhỉ? Chỉ là em sẽ có một năm thoải mái thôi, không biết lại có thành ra rảnh rỗi quá không nữa đây. Thôi, cứ có kết quả cuối cùng rồi hẵng tính tiếp, anh ha! Xem tiếp »
Jun 14 2008, 09:40 AM
Bởi: lion_scorpio
Uh, em lại nói câu dạo này sao anh và em bận rộn thế không biết? Hehe, đôi lúc tụi mình không có thời gian dành cho nhau luôn. Em với anh có thời gian rảnh không trùng nhau mà, nhưng có sao đâu, thế mới biết anh và em yêu nhau chứ. Vì anh và em hơi nhớ thôi là đã có thể đọc tin nhắn hay gọi điện cho nhau rồi, đôi lúc muốn giấu điện thoại đi để có cảm giác anh ở thật xa nhưng mà không đủ sức làm thế đâu. Nhớ anh lắm, sao mà có thể làm thế được chứ, không được đâu.
Nãy giờ em nói lung tung gì thế không biết, hehe, một chút lãng đãng đi nha. Mà đúng là anh với em không tìm ra thời gian... Xem tiếp »
Jun 5 2008, 02:29 PM
Bởi: lion_scorpio
Nếu một ngày có em, anh sẽ thôi những chiều thứ bảy lang thang một mình, thôi không còn ganh tị với những cặp gái trai mà anh bắt gặp, thay vào đó là cùng em rong ruổi trên chiếc xe đạp và anh sẽ chở em đến bất cứ nơi nào em muốn. (Với anh thì không phải chở em bằng xe đạp rùi, em sẽ đòi đi bộ nhưng anh sẽ bảo thôi không nên làm khổ đôi chân của mình như thế. Anh sẽ chở em và hỏi rằng: “ Nếu một ngày có em, trong những đêm trăng anh sẽ không còn phải thốt lên "Ước gì có em", thay vào đó sẽ thì thầm bên em "Em cũng đang là ánh trăng trong anh". (Haha, anh sẽ không lãng mạn như thế mà chỉ... Xem tiếp »
Jun 3 2008, 08:39 AM
Bởi: lion_scorpio
Anh ah, Xem tiếp »
May 21 2008, 09:17 AM
Bởi: lion_scorpio
Hehe, 1tuần ôn thi vất vả muh (thêm nữa là em không linh tinh lúc làm việc được vì phải làm để được nghỉ đến mấy ngày mà), thế là bận rộn, không lên net luôn. Thi xong, em lại phải giải quyết tồn công việc trước và sau nghỉ, lại bận rộn đến hôm nay luôn nè.
Anh đang đi công tác đấy, mới mấy ngày thôi mà cứ như là đã vài tháng rồi đấy. Vì anh bận rộn quá nên không thể nhắn tin hay gọi điện cho em luôn (đúng ra là cũng có gọi nhưng lúc đó em lại không thể nghe máy). Hic, dù biết là anh đang phải làm việc nhưng cái cảm giác chỉ nhắn tin đi mà biết là không nhận lại được gì cũng làm em có cảm giác trống trải... Xem tiếp »
May 8 2008, 09:03 AM
Bởi: lion_scorpio
![]() Anh ơi, 1tuần nữa là em thi rồi đấy nhưng phải làm sao bây giờ, em vẫn chưa xong gì hết trơn. Kinh khủng quá, bài vở nhiều không đếm hết, thời gian trước không thèm quan tâm nên giờ mới thế nè... Phải cố gắng thôi, không thì sẽ rớt thật đấy, không đùa được đâu. Nói thế chứ em vẫn ngày ngày ngủ vào lúc hơn 10h, đến gần 7h mới lết dậy đi làm, không đủ tỉnh táo để có thể thức khuya dậy sớm, để tuần sau cố gắng vậy. ^_^ Tự cho phép mình lang thang net xíu để thư giãn đầu óc, hehe, mặc dù đang là thời gian làm việc nhưng kệ đi. Anh nhớ bài thơ "Đôi dép" không? post lên cho anh xem lại... Xem tiếp »
May 3 2008, 07:04 PM
Bởi: lion_scorpio
Cuối cùng lại về chơi với anh 2ngày lễ nữa, hehe, tại anh dụ em mà. Trời, bận rộn đến nỗi em không viết blog đã hơn 10ngày rồi đấy.
Tuần trước, do đi cắm trại nên phải bận rộn làm việc, cuối tuần lết đi, hic, toàn thân nhức mỏi đến nỗi khi đi cắm trại về, sáng thứ 2 em ngủ dậy mà thân thể này, giọng nói này không phải của em luôn mới ghê chứ. Thế mà anh vẫn dụ em về chơi với anh được đấy, lúc đó em thắc mắc ghê, tại anh chưa bao giờ như thế mà, muốn em về dù biết là em đang bận rộn. Vậy là đi thôi, ghét gì đâu vì sáng lên mới biết là có cả đống việc phát sinh, nhưng rồi cũng ổn, em đi... Xem tiếp »
Apr 18 2008, 12:44 PM
Bởi: lion_scorpio
Xem tiếp » |
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
Bình luận mới
Guest_gà con_* trong
Kỉ niệm 4 năm yêu nhau !!!
lion_scorpio trong Bài viết cuối... lion_scorpio trong Để yêu thương nhiều hơn nữa lion_scorpio trong Anh ah lion_scorpio trong Định viết bài này từ mấy tuần trước cơ... lion_scorpio trong Yêu anh...30tháng... Yêu Em Nhiều Lắm trong ^_^ Sắp được gặp anh rồi lion_scorpio trong Em xa anh được bao lâu rồi nhỉ? lion_scorpio trong Em xa anh được bao lâu rồi nhỉ? trần lâm trong Nếu một ngày có em (♥ Góc Thơ ♥)
Tik Tik Tak
Truyện cười
Blog bạn bè
![]() Em sẽ viết bài viết cuối, sau 1 tháng em với anh đi những con đường khác nhau.... ![]() Ngày 01.03.2011 - 4 năm yêu nhau... Đong đầy kỉ niệm, vui có, buồn có, hạnh phúc... ![]() Anh ah, năm nay là Valentine của riêng em đấy...không có anh bên cạnh và em để... ![]() Anh ah, mình mà tính ngày tính tháng thì em có mặt trên đời được 26 tuổi và 3... ![]() Chà, không biết anh đang làm gì nhỉ? để gọi điện hỏi thử xem.hehe. Sáng... Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào. Tìm kiếm: |