luxtos' Blog

 
  伊豆沼ポーク」シリーズは、ハム・ソーセージの本場ドイ�
�で修行したマイスターの技術を基本に作られています。し�
��し、そのままでは日本人の口に合わない部分もあるため、
塩味を抑えて食べやすくし、本場ならではの要素を残しつ�
�、日本人の口に合う商品に仕上げました。伊豆沼ハム」シ�
��ーズは、各分野の職人がプロデュースしている。ハムやソ
ーセージといった食品は1日では作れません。ソーセージは1
週間かかる。ハムは種類によって2週間でできるものもあれ�
��、数年かかるものもある。
 ポークジャーキー

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

luxtos
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30



(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com