Ko online trên 4rom từ 8 đời nào rùi, hìhì, bi h vào lại thấy 4rom "to" lên nhìu wé, nhưng mừ nhìu mem thía dzui hơn, nhểy???
Giới thiệu lại một chút nèo: Nik: Mel Bd: 27/12< hi vọng có ai trùng ngày sinh nhỉ? Ngày đẹp mừh!> Thik: Manga, và all liên wan đến manga, mèo, ....< Thông tin cá nhân có đầy đủ mừh> Y!M: mel_s_konny0_kute Wblog: melSkawaii
Mún làm wen mọi người lém, được hôn dzậy???
MEL KAWAII! !?!
Bài viết đã được chỉnh sửa bởi nguyenhonghanh: Jun 23 2006, 12:27 PM
Tôi là người bộ hành phiêu lãng Đường trần gian xuôi ngược để vui chơi: Tìm cảm giác hay trong tiếng khóc câu cười. Trong lúc gian lao, trong giờ sung sướng, Khi phấn đấu cũng như hồi mơ tưởng. Tôi yêu đời cùng với cảnh lầm than, Cảnh thương tâm ghê gớm hay diụ dàng. Cảnh rực rỡ, ái ân hay dữ dội. Anh dù bảo: tính tình tôi thay đổi, Không quyết tâm, không chủ nghĩa: nhưng cần chi?
Sao anh Hòa mở hàng gì mà ế dữ vậy? Hổng có ai hết, hic.... Tội nghịp Mel quá àh. N: ailinh125 BD: 25/1 (Phải chi mámi sinh ra chậm 2 ngày nữa thì là ngày 27 rùi.. ) Thik: cả chó lẫn mèo
Ðừng bao giờ tin lời hứa hẹn của người đàn ông.Người đàn ông bao giờ cũng nhiều ý tưởng phản bội. Ðừng bao giờ nuôi hy vọng trong những lời thề thốt của người đàn bà.Người đàn bà lúc nào cũng có ý phản trắc.