New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries SHEET Đừng trách câu ví dặm      ♥ SHEET Tình em mùa Xuân      ♥ Top 10 điều thú vị về Ca sĩ Đan Trường      ♥ Thủ tục nhập cảnh Saudi Arabia dự hội chợ      ♥ Nhà phân phối giày bảo hộ tại Quảng Ngãi      ♥ Giá Dầu Gội Sunsilk Bao Nhiêu, Có Nên Lựa      ♥ Khi ăn đu đủ có giảm cân không?      ♥ Nấm bạch phục linh là gì?      ♥ Giày bảo hộ tại Hải Phòng được dùng nhiều      ♥ Vì sao giày bảo hộ nhanh hỏng      ♥ 10 tiêu chí kiểm tra trước khi mua máy quấn pallet      ♥ Xu hướng máy quấn pallet trong kho bãi tự động      ♥ Ảnh 3D công chúa người cá Shirahoshi xinh đẹp      ♥ Top 5 mẫu giày bảo hộ giá rẻ cần biết      ♥ Sakura Haruno tắm đêm ở hồ bơi      ♥ Cẩm nang mua giày bảo hộ tại Đồng Nai      ♥ 3 rủi ro dữ liệu người dùngZalo cần lưu ý      ♥ Top thương hiệu giày bảo hộ siêu nhẹ      ♥ Ô che nắng cầm tay giải pháp tiện lợi cho ngày      ♥ Dù che nắng bảo vệ hiệu quả và tiết kiệm      

[ Liệt Kê ] · Bình Thường · Tách Biệt+

Thưởng thức mặt đất, Hãy cảm nhận


michael
post Sep 5 2006, 12:47 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

Arnold Schwarzenegge
*******
Thành viên: 3,884
Nhập: 29-April 06
Bài viết: 558
Tiền mặt: 24,906
Thanked: 92
Cấp bậc: 21
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 2 Tháng 10 - 1985
Đến từ: Hà Nội
------
Xem blog
Bạn bè: 258 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Tôi kể chuyện này đã nhiều năm. Giả thử có hai phi hành gia lên mặt trăng. Khi tới nơi, họ bị tai nạn và họ biết chỉ còn đủ dưỡng khí cho hai ngày. Không hy vọng gì việc có người từ trái đất tới tiếp cứu. Họ chỉ còn hai ngày để sống. Nếu bạn hỏi họ lúc đó: "Bạn mong ước điều gì nhất?", họ có thể trả lời: "Trở về nhà và được đi trên hành tinh trái đất". Thế là đủ, họ sẽ không cần gì khác. Họ không cần là chủ nhân một công ty lớn hoặc một người có tiếng tăm. Họ sẽ không muốn gì khác hơn là được trở về mặt đất - bước trên đó và thưởng thức từng bước chân, nghe các âm thanh của thiên nhiên và cầm tay người thương, nhìn ngắm mặt trăng.


Chúng ta hiện đang sống trên mặt đất, nên ta cần biết thưởng thức từng bước chân trên mặt địa cầu quý giá, đẹp đẽ này. Bước đi là hạnh phúc của đời người, dù đi tại những nơi đông người như phi trường hay ga xe lửa. Đi như thế, mỗi bước chân hôn lên mặt đất mẹ, chúng ta có thể gây hứng khởi cho người khác làm theo. Chúng ta vui sống từng giây phút của cuộc đời.



--------------------
Nhóm bạn bè:


babiimeo

calf_love

michaelonline

nh0c_i3u

sonya

Xem tất cả


--------------------
Michael


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll
Trả Lời



Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 4th January 2026 - 11:28 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch