chienthan_manu - Trang thông tin
chienthan_manu
chienthan_manu
Xem sổ ảnh thành viên
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử
Tên thật: Bùi Hoàng Hải
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 21 Tháng 7 - 1987
Mão  Cự Giải  
Trình độ học vấn: Cao đẳng ĐHBKHN
Nghề nghiệp: Sinh viên
Nơi ở: Thị trấn Chi nê_Lạc thủy_Hòa bình
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Vui vẻ
Online lần cuối: 23rd October 2008 - 10:10 AM
Thông điệp cá nhân There are three kinds of good friends: They are honest friends,tolorant friends,knowlegable friends. There are three kinds of harmful friends: boasker friends,sweet talking friends,flattevingfriends.
Đôi dòng về tôi: Tôi một con người trẻ trung , năng nổ muốn hiểu biết nhiều điều thú vị từ thế giới bên ngoài nhưng tiếc rằng những gì mình biết chỉ như là hạt cát trên sa mạc trí thức mênh mông .
Người tôi muốn gặp: Người mà tôi mong muốn là người có thể hiểu được tôi chân thành và có khả năng giúp tôi quên được em , người đã để lại trong tim tôi một nỗi đau mà tôi không biết bao giờ mới có thể xóa nhòa .
Sở thích cá nhân: hì sở thích thì chắc ai cũng có nhiều nhưng mà mỗi người mỗi vẻ không ai giống ai thế mới tạo nên thế giới muôn hình muôn vẻ mà,với mình sở thích đơn giản chỉ là đi du lịch và game ....còn nhiều lém nhưng mà kể vậy thui .
Những thứ tôi ghét: ghét sự giả dối đặc biệt là trong tình bạn ,ghét nhưng ai kiêu kỳ khoe khoang, ghét những j chướng mắt mình ( là điều tất nhiên ai chảng ghét )
Lúc rỗi rãi tôi thường: Lên net tham khảo dow các phần mềm hay về học hoặc rất đơn giản là đánh điện tử .hi hi
Sở thích âm nhạc: thích nghe nhac trẻ , những bài hát mới vui vẻ sôi động một chút ,ca sỹ mà mình thích nhất là Đan Trường đấy .
Sở thích điện ảnh: he phần này thì khỏi phải nói những phim hài hoặc phim hành động , đánh nhau thì mình thấy rất oke .
Sách, truyện: bi giờ lớn rồi không được đọc truyện thiếu nhi nữa hơi tiếc vì nó hay lém ,bay giờ mình cũng thỉnh thoảng doc truyện kiếm hiệp thui , ai có truyện gì hay hay thì cho mình mượn nhé . hi hi !
Điều ước của tôi: ước mơ vô cùng nhỏ nhoi và ũng rất giản dị là sau này có một mái nhà ấm cúng , hạnh phúc , rộn rã tiếng cười ,một người vợ hiền ,con cái ngoan ngoãn giỏi giang ,kinh tế gia đình không quá giầu nhưng nói chung là dư dật khá giả là mình vui mừng rồi (đoạn nè hơi tham nhưng mà ai chả muốn thế đâu có ai ước mình sau này khổ đâu nhỉ ).
Người tôi khâm phục: Việt Nam đẹp nhất tên Người chắc các bạn đều đoán ra ai rồi chứ ?
Bạn bè
babymylovely_1310^^
babymylovely_1310^^
Xem tất cả bạn bè

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):