New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Các chất liệu thiết kế, sản xuất giày bảo hộ      ♥ Tư vấn chọn giày bảo hộ lao động phù hợp      ♥ SHEET Thương tình nhân      ♥ SHEET Liêu xiêu đường tình      ♥ SHEET Tình yêu lung linh      ♥ Các loại visa Qatar phổ biến mà bạn cần biết      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ Tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn KT: 1000Wx500Dx1800Hmm      ♥ SHEET Nếu đời không có anh      ♥ Phụ Gia Nhựa Làm Giảm Co Ngót Sau Gia Công Ép Phun      ♥ Địa chỉ mua giày bảo hộ nam chính hãng      ♥ SHEET Giây phút êm đềm      ♥ Máy Triệt Lông Công Nghệ Cao K18A      ♥ Cách chọn giày bảo hộ tại Đà Nẵng      ♥ hình ảnh Yae Miko Game Genshin Impact      ♥ Cách bảo quản và vệ sinh giày bảo hộ lao động      ♥ SHEET Yêu 1 người sao buồn đến thế      ♥ Bí quyết bảo quản giày bảo hộ lao động      ♥ Máy Triệt Lông Lạnh Diode Laser K17      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Nếu đã đi qua!, Người đọc sẽ buồn hay vui?


anhco
post Jun 10 2007, 11:26 AM
Gửi vào: #1
No avartar

Group Icon

Ánh cò
**
Thành viên: 19,748
Nhập: 3-December 06
Bài viết: 29
Tiền mặt: 270
Thanked: 1
Cấp bậc: 4
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 30 Tháng 1 - 1984
Đến từ: K20/21 Le Văn Hiến Đà Nẵng
------
Xem blog
Bạn bè: 2 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Không ai muốn bắt đầu bằng chuyện ảm đạm như nhưng cơn mưa dằm mùa đông. Mà sao lại không như vậy chứ không có màu đen sao có màu hồng được chứ. Không biết những trái đắng thì làm sao biết hết được niềm vui của hạnh phúc. Đó cũng là điều tôi muốn nói.
Khi những con đường đã trở nên cũ kĩ nhàm chán, không một còn mấp mô nào mà nó chưa qua. Nó đã thuộc tất cả. Không xót một cái gì. Vào một chiều, mưa thì càng nặng hạt. Nó đem những vết sẹo ra cho tôi xem. Đúng quá nhiều trên thân của đứa nhỏ vừa mới lớn.
- "Đây là vết sẹo lớn nhất". Em đã không thể tránh khỏi khi còn quá nhỏ. Cha mẹ em chia tay. Như những lời nói bình thường trước quan toà:" Tôi và cô ấy không hợp nhau nữa". Chua chát quá chị nhỉ mà chua chát nhất là em và mẹ cứ sống một mình mà không có ai làm cột chống. Tôi chỉ biết lặng yên để nghe nổi lòng của nó.
- "Còn đây?". Tôi chỉ vào vết xẹo hỏi nó. Nó cười. Do mối tình đầu ban tặng trong 9 năm thầm yêu trộm nhớ. "Sớm vậy?". Tôi hỏi. Nếu chị không có đầy tình thương thì chị dễ tìm tìm đến một tình thương khác lắm, cuộc sống là cân đối mà.
- "Còn những vết còn lại". Tôi gắng hỏi. Bởi những lời nói toàn pha mùi như cụ già của nó. Lần lượt nó chỉ từng vết một. Đây là do công việc, còn đây là do lòng tin tưởng bị đặt nhầm chổ, còn đây là do... Quá nhiều điều nó gặp phải. Tôi và nó chia tay nhau nhưng lời cuối mà nó với tôi như một lời dạy của Khổng Minh:" Những vết đó chỉ là một bài học của những người mới vào đời thôi, em đi con đường khác đây. Cố gắng lên chị nhé".
Tôi học nó rất nhiều. Nhưng nhiều nhất là những "vết sẹo". Hình như tôi cũng có vài "vết sẹo".

Bài viết đã được chỉnh sửa bởi anhco: Jun 10 2007, 11:27 AM


--------------------
Nhóm bạn bè:


lũ_quỷ_của_chúa

anhchangsay_2009

Xem tất cả


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Hoàng Anh Ngọc
post Jul 11 2007, 05:42 PM
Gửi vào: #2
No avartar

Group Icon

Thích là chiều
***
Thành viên: 28,215
Nhập: 1-July 07
Bài viết: 57
Tiền mặt: 500
Thanked: 0
Cấp bậc: 6
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 2 Tháng 5 - 1967
Đến từ: Vô ảnh cốc
------
Xem blog
Bạn bè: 15 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Bạn ạ. Con người ta ai cũng có thể nhận lấy một vài vết sẹp trong cuộc đời.
Tuy nhiên, mỗi lần nhìn thấy nó ta nhớ lại nguyên nhân cũng là để làm sao làm sao đừng bị lại hoặc gây cho người khác những vết sẹo tương tự.
Nước chảy về xuôi , dòng đời chảy mãi, theo năm tháng rồi nó sẽ nhạt phai dần. Cái đau mà nó để lại cũng sẽ dịu dần, mà bi giờ cũng có nhìu csach để xóa đi những vết sẹo mờ smile.gif
Ai cũng có thể bị ngã, nhận lấy vài vết sẹp, nhưng đừng vì thế mà ko dám đứng len đi tiếp, phải ko bạn?


--------------------
Nhóm bạn bè:


hong_ngoc123

babiimeo

boylanhlung_hn

my love hoahoctro

hviet2007

Xem tất cả


--------------------
Câu hay nhất mà mình tâm đắc nhất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn:
user posted image

Cứ vô tư đem lại cho cuộc đời những gì tốt đẹp nhất mà không tính toán, ta sẽ được nhận lại nhiều hơn. Tin tôi đi.


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 20th July 2025 - 01:20 AM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch