So Ji Sub: 'Con gái Việt Nam thật đẹp'
Diễn viên So Ji Sub.
Chiều qua, đạo diễn và nam diễn viên chính của "Giày thuỷ tinh" đã giao lưu với khán giả hâm mộ tại Diamond Plaza, TP HCM. Với cặp kính đen thời trang và chiếc mũ "bánh tiêu" sành điệu, trông So Ji Sub càng ấn tượng và lôi cuốn.
- Theo anh, điều ấn tượng nhất trong phim "Giày thủy tinh" là gì?
- Đó là cảnh trước khi chết, tôi không nghe được câu nói "Em yêu anh" của nữ diễn viên Kim Yoon Chu.
- Bộ phim này có kết thúc thật buồn. Nếu là đạo diễn, anh có sửa đổi kịch bản đoạn kết không?
- Tôi không thích phim có kết thúc có hậu. Một cảnh phim sâu sắc, ấn tượng sẽ dễ đọng lại trong lòng người xem.
- Bộ phim mới nhất anh đang thực hiện có tên gì?
- Những chuyện xảy ra ở Bali, sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2004. Đây là câu chuyện tình yêu của những thanh niên trẻ, cũng nhiều thú vị.
- Anh có suy nghĩ gì về điện ảnh VN?
- Thú thật là tôi chưa được xem phim VN. Tôi chỉ biết một nữ diễn viên VN là Phạm Linh Đan.
- Vậy cảnh quan và con người VN thì thế nào?
- Mới ở VN được một ngày nên tôi chưa cảm nhận được nhiều lắm. Vì chúng ta cùng là người châu Á nên tôi cảm thấy rất thân thiện và gần gũi. Mọi người đối xử với tôi thật nồng ấm. Con gái VN thật đẹp.
- Các nhân vật anh đóng trong phim đều có cá tính. Vậy ở ngoài đời anh như thế nào?
- Tôi là người nhút nhát, ít nói. Ai tỏ tình là tôi bị đổ ngay.
- Diễn viên nữ nào anh thấy ăn ý nhất?
- Tôi hài lòng về các bạn diễn của mình. Trong 8 năm đóng phim, tôi chưa gặp scandal nào trừ trường hợp Giày thủy tinh. Mọi người nghĩ tôi có tình cảm với nữ diễn viên chính. Nhưng đó chỉ là tin đồn mà thôi.