New articles Năng lực quản lý: nhân tố thứ năm     ♥ Lựa chọn mục tiêu cuộc đời     ♥ 10 bí quyết cân bằng công việc và gia đình     ♥ Cô đơn trên mạng     ♥ Chứng khoán: Giấc mơ và ác mộng     ♥ Tám     ♥ Những tính năng của blog VnVista     ♥ Các mạng xã hội thống trị Google     ♥ Điều gì tạo nên một giám đốc công nghệ thông tin giỏi?     ♥ Cố gắng xóa bỏ những ấn tượng xấu     ♥ Cần một cách làm ăn mới     ♥ Tiếp thị hướng đến doanh nhân     ♥ Đưa cửa hàng thật lên chợ ảo     ♥ Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ     ♥ Một số câu hỏi phỏng vấn “đặc biệt” của Microsoft     ♥ 4 bài học thành công trong kinh doanh     ♥ Tạo dựng hình ảnh một cô gái trẻ chuyên nghiệp     ♥ Góc “khác” của thế giới online đêm     ♥ Phong cách người Mỹ     ♥ Chỉ nghĩ đến tiền cũng làm người ta ích kỷ     
New blog entries Nhận biết các loại nám da      ♥ Cảnh đẹp tại Vịnh Hạ Long      ♥ Thiết kế nhà vệ sinh với thương hiệu inax      ♥ Cách chọn giày bảo hộ chống lạnh cho công nhân      ♥ SHEET Tình thứ nhất      ♥ SHEET Cô hàng cafe      ♥ SHEET Hỏi người còn nhớ đến ta      ♥ SHEET Còn gì đẹp hơn      ♥ Hóa đơn điện tử trong lĩnh vực ngân hàng      ♥ Top công ty bảo hộ lao động tại Sài Gòn uy tín      ♥ SHEET Còn nghe tiếng gọi      ♥ Tour Trung Quốc: Thượng Hải Vô Tích Tô Châu      ♥ Thương biệu giày phòng sạch uy tín hàng đầu      ♥ Cột Đèn Cao Áp 6m      ♥ Miễn thuế TNCN khi nào?      ♥ Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Anime One Piece      ♥ Thông Tư 99/2025/TT-BTC Thay Thế Thông Tư 200/2014      ♥ Các nguyên tắc trong Phục hồi chức năng      ♥ Chi phí tập phục hồi chức năng?      ♥ Các bài tập phục hồi chức năng tại nhà tốt      
 
Reply to this topicStart new topicStart Poll

Liệt Kê · [ Bình Thường ] · Tách Biệt+

Đóng khung đẹp cho ảnh


tuyetnhietdoipro
post Sep 4 2007, 07:40 PM
Gửi vào: #1


Group Icon

---Âu Dương Vô Ca---
******
Thành viên: 29,397
Nhập: 3-August 07
Bài viết: 372
Tiền mặt: 0
Thanked: 28
Cấp bậc: 17
------
Giới tính: Male
Sinh nhật: 11 Tháng 4 - 1993
------
Xem blog
Bạn bè: 76 (Xem)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi thiệp điện tử
Trang thông tin





Đóng khung đẹp cho ảnh


Từ những bức ảnh sẵn có trên máy tính hoặc máy ảnh số... bạn có thể trang trí thêm cho sinh động, chẳng hạn đóng khung chúng. ArtBorders 1.3.3 có nhiều khung hình với đủ loại màu sắc và hình dáng khác nhau, sẽ giúp hình ảnh của bạn tuyệt vời và lộng lẫy hơn bao giờ hết.


Giao diện phần mềm ArtBorders.
Lần đầu tiên khi chạy chương trình, hộp thoại Language sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cho giao diện, bạn hãy bấm chọn English. Để đóng khung cho ảnh, bạn thực hiện các bước như sau.

Bấm nút Open Image (hoặc nhấn Ctrl+O) để chọn file ảnh cần đóng khung. Sau đó, bấm nút Choose Border (Ctrl+F), chọn loại khung bên hộp Types of borders và chọn một khung mà bạn thích trong hộp bên phải.

Lưu ý rằng, tuỳ kích cỡ hình ảnh (ngang hay dọc) mà bạn chọn khung cho phù hợp. Sau khi chọn xong, hình sẽ được đóng khung ngay lập tức. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh để vừa vặn trong khung bằng cách dùng các phím mũi tên di chuyển. Để chọn màu cho đường kẻ khung, bạn hãy dùng nút Border Color. Để chọn loại khung khác, bạn hãy làm lại tương tự.

Sau khi đã có một hình ảnh như mong muốn, bạn có thể lưu ảnh lại bằng nút Save Image (Ctrl+S), in hình bằng nút Print Image (Ctrl+P). Muốn download nhiều khung khác, bạn phải kết nối Internet và dùng nút Download more borders (Ctrl+L).

Chương trình tương thích mọi Windows, tải dùng thử tại đây, dung lượng 2,09 MB.




--------------------
Nhóm bạn bè:


HANG MO

p3' h3o lov3 u 4ever

lionking729

hong_ngoc123

tram12

Xem tất cả


--------------------
Hi các bạn! Nhớ ghé thăm blog của mình nha
http://vnvista.com/tuyetnhietdoipro

user posted image user posted image user posted image


Cảnh cáo: (0%)----- 
Nếu bạn thấy bài viết này vi phạm nội quy forum, hãy click nút này:
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Thank you! Reply to this topicTopic OptionsStart new topic
 

Bản Rút Gọn Bây giờ là: 18th November 2025 - 04:52 PM
Home | Mạng xã hội | Blog | Thiệp điện tử | Tìm kiếm | Thành viên | Sổ lịch