bofriendly - Trang thông tin
bofriendly
bofriendly
Xem sổ ảnh thành viên
http://bo-friendly.xitin.in
(Đăng nhập để xem)
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử Gửi email
Tên thật: Bo_Friendly
Giới tính: Nam
Sinh nhật: 10 Tháng 10
Thiên Bình  
Nghề nghiệp: Công nghệ thông tin
Nơi ở: Nhà của Bo!
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Lạc quan
Online lần cuối: 23rd July 2015 - 01:08 PM
Đôi dòng về tôi: Bo là một người luôn dzui dzẻ bởi theo mình chỉ có như vậy mới có thể làm tốt được mọi việc. Bo luôn quan niệm sống bao dung là một cách sống tốt. Hãy mở lòng mình với mọi người. Vì khi ấy bạn sẽ nhận được thật nhiều điều từ người khác.
Người tôi muốn gặp: Bo rất thích gặp và trò chuyện với tất cả mọi người. Vì với Bo mỗi người bạn sẽ làm nên một thế giới trong ta. Bạn hãy nhìn về phía mặt trời, bạn sẽ thấy được điều tốt đằng sau những con người bạn gặp.
Sở thích cá nhân: Bo rất thích tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa như Sinh hoạt đoàn, thanh niên tình nguyện, và hiến mau nhân đạo.
Những thứ tôi ghét: Bo ghét nhất khi bị đói bụng. Vì khi ấy chẳng nghĩ được gì cả.
Lúc rỗi rãi tôi thường: Bo rất thích đọc báo và nghe nhạc vì vậy có thời gian rỗi là Bo liền xã Stress bằng 2 cách ấy. Còn nếu thời gian rỗi nằm trong hoàn cảnh không thể thực hiện được 2 điều trên thì Bo sẽ tìm một nơi nào thật yên tĩnh để suy nghĩ về những điều mình phải làm...
Sở thích âm nhạc: Về âm nhạc bo rất thích nghe nhạc của ca sĩ Đan Trường (thần tượng của mình đó).
Sở thích điện ảnh: Mình rất thích xem những bộ phim nói về người mẹ
Sách, truyện: Mình là một đọc giả của báo Mực tím đó
Điều ước của tôi: Ước mơ trước đây của Bo là trở thành một Bác Sĩ và bây giờ vẫn thế
Người tôi khâm phục: Không ai khác ngoài Ba và Má của mình

Các chủ đề mới từ web cá nhân
Trái Tim Em Luôn Hướng Về Anh

  Em tự hỏi mình rằng liệu đối với anh, em là gì? Em là ai? Em có quan trọng không?
     Anh à! Vậy là mình cũng đã trải qua bốn năm yêu nhau đầy sóng gió. Bốn năm qua, bên cạnh những niềm vui, những nụ cười, em nhận về không ít nỗi buồn, nỗi tủi thân. Cuộc sống là vậy, không  lúc nào như ta mong muốn đúng không anh?
      Em không biết vì sao...Xem tiếp
noi bun khi bat dau yeu toi va em da gap nhau trong mot dip tinh co toi la mot ke ham choi con em vi hoan canh gia dinh phai lam viec o trong wan nhau chung toi gap nhau nhin em rat de thuong va em cung co giong noi that ngot ngao triu men sau nhieu lan nhu the toi da cam thay trai tim minh rung dong vi da biet nho em biet suy nghi ve em nhung em thi kg chi xem toi la ban vi em da co nguoi yeu trong long toi jo thay rat bun mun noi cau A YEU EM ma cung kg the noi ra vi so rang tinh ban ay se phoi pha va so em se roi...

Xem tiếp
Vẻ đẹp trong sáng của bộ đội cụ Hồ
Bộ ảnh đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng cư dân mạng với những góc chụp đặc sắc, lột tả sự hồn nhiên, yêu đời, nhưng không thiếu phần rắn rỏi, cứng cáp.
Một vài ngày qua, nhiều diễn đàn trong nước đã lưu truyền một bộ ảnh đặc sắc về những người lính trong một doanh trại quân đội ở Việt Nam. Bộ ảnh gồm khoảng 70 tấm ảnh, ghi lại cảnh tập luyện và sinh hoạt...


Xem tiếp
đợi một ngày mai

đạn húi of mắm húi ngày mai hết iu em . ước mơ duy nhất có thể được iu và chờ đợi mắm húi :crying1: mấy tháng qua đi k bít mắm húi có chấp nhận đạn húi :crying1:đạn húi sợ  và k bít có ngày đó k nữa =((:Embarrassed: và mún nghe mắm húi nói ngày mai iu a ........ 1 ước mơ nhỏ k bít có thành hiện thực k :)
 

Chung kết cup C1 2011

            Lại một lần nữa mình đã phải ôm đầu và khóc, MU của mình đã bại trận, ai cũng nói là MU năm nay sẽ thua Barca vì thực lực MU ko bằng Barca. Vâng đúng là như vậy nhưng trong mình vẫn luôn giữ một tình yêu tuyệt đối cho MU, Tình yêu đó giống như tình yêu mà mình dành cho người yêu mình zậy. Không có club bóng đá nào có thể làm mình...Xem tiếp
Xem tất cả bài viết
Bạn bè
NuN_ngok
NuN_ngok
GiangQay
GiangQay
HANG MO
HANG MO
hoa sầu riêng
hoa sầu riêng
babiimeo
babiimeo
whylove
whylove
bonghonglua
bonghonglua
giaytangchieucao
giaytangchieucao
Xem tất cả bạn bè

Lưu bút
Hãy là người đâu tiên viết lưu bút cho thành viên này:
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):