Viết những gì mình nghĩ

Thông tin cá nhân

bofriendly
Họ tên: Bo_Friendly
Nghề nghiệp: Công nghệ thông tin
Sinh nhật: 10 Tháng 10
Nơi ở: Nhà của Bo!
Yahoo: bonet578  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tik Tik Tak

Happy Vanlentine's Day

Chuyện học trò

Thời  học trò được cắp sách đến trường là một niềm vui niềm hạnh phúc. Và cũng chính điều đó đã để lại trong ta những kỷ niệm rất đẹp rất khó quênSmilie
Liên kết website:
http://nhipsongonline.com


Liên Kết Website

Mọi bí mật sẽ được bật mí tại đây
http://nhipsongonline.com.vn

Trang thông tin giải trí 24h
http://www.24h.com.vn
Tin Học như cơm bình dân
http://echip.com.vn
Mạng xã hội Việt Nam
http://vnvista.com
Nghe nhạc nhanh nhất Việt Nam
http://nhac.vui.vn


   Trong: Chuyện Tình yêu
 

  Em tự hỏi mình rằng liệu đối với anh, em là gì? Em là ai? Em có quan trọng không?
     Anh à! Vậy là mình cũng đã trải qua bốn năm yêu nhau đầy sóng gió. Bốn năm qua, bên cạnh những niềm vui, những nụ cười, em nhận về không ít nỗi buồn, nỗi tủi thân. Cuộc sống là vậy, không  lúc nào như ta mong muốn đúng không anh?
      Em không biết vì sao thời gian này em và anh lại gặp nhiều chuyện buồn đến như vậy? Đã có những lúc em định buông xuôi tất cả mặc cho số phận, mặc cho ông trời đưa đẩy. Đã có không ít lần em nói lời chia tay để rồi hối tiếc, rồi lại ra sức níu anh ở lại. Vì em biết một điều, em còn yêu anh rất nhiều. Có lẽ em không thể tưởng tượng được cuộc sống này sẽ như thế nào nếu thiếu hình bóng anh, nếu ngày ngày không nghe được giọng nói của anh. Có lẽ do em hay suy nghĩ, nhiều khi còn suy nghĩ thái quá... nhưng em bắt đầu nhận ra những thay đổi giữa hai chúng ta. Anh và em không còn cùng nhau chia sẻ những chuyện vui buồn như trước đây nữa, mà thay vào đó là những giận hờn, những lời nói nặng nề. Em không hiểu vì sao mình lại như vậy? Có lẽ nào tình cảm của mình không còn được như xưa
      Có những lúc mình giận nhau, em chịu không nổi. Những lúc đó em cảm thấy mình thật nhỏ bé trong mắt anh. Em tự hỏi mình rằng liệu đối với anh, em là gì? Em là ai? Em có quan trọng không? Vì sao anh lại nói ra những lời phũ phàng với em như vậy? Đã nhiều lúc em khóc thầm, trằn trọc suốt đêm không ngủ được. Đó cũng chính là lý do vì sao những lúc giận nhau, em luôn muốn giải quyết trong ngày. Nhưng anh thì sao, những lúc giận nhau căng thẳng, anh lại nói những lời khó nghe với em, anh sẵn sàng chửi em không thương tiếc. Và câu anh vẫn thường hay nói là “Anh mệt mỏi lắm, em cúp máy đi”. Em đã buồn và buồn rất nhiều anh à. Nhưng một phần có lẽ cũng do em nên em đã cố gắng để sống vui vẻ hơn. 
      Có lẽ anh nói đúng, cách em yêu anh thật là nhàm chán, quan tâm tới một người ở mức thái quá sẽ khiến cho người ta không cảm thấy mình là quan trọng nữa. Em vẫn hiểu điều đó, nhưng hình như em yêu anh nhiều quá mất rồi. Chắc có lẽ tư tưởng về tình yêu của em và anh khác nhau. Anh chỉ muốn nói chuyện với em khi cần. Nhưng với em, tình yêu luôn đem lại niềm vui mỗi ngày, được nói chuyện với anh đó là niềm vui của em. Nhưng có lẽ chính sự quan tâm của em lại làm cho anh thấy khó chịu.
      Em xin lỗi vì tất cả nhé! Xin lỗi anh vì những giận hờn vô cớ làm anh phải bực bội, phải cáu gắt với em. Nhưng em muốn nói với anh rằng, cái gì mình xem nhẹ nó thì sau này đánh mất nó mình sẽ hối tiếc rất nhiều. Em hi vọng anh hãy hiểu tâm lý con gái hơn nữa, hãy hiểu cho những lúc bồng bột của con gái như bọn em. Con gái lúc nào cũng thích nghe những lời nói dịu dàng anh à. 
      Từ giờ em sẽ thay đổi mình, em sẽ tìm niềm vui ở học tập, bạn bè hay người thân thay vì suốt ngày bắt lỗi anh. Anh cũng đừng cảm thấy bất an khi em ít liên lạc với anh nhé. Anh hãy yên tâm với công việc của mình thật tốt anh nhé! Dù tương lai có gì đi chăng nữa, mình hãy cùng tin tưởng nhau, cùng vượt qua tất cả, anh nhé. Em tin một tình yêu chân thành sẽ có quả ngọt. Em muốn nói với anh rằng, trái tim em không lúc nào nguôi nhớ về anh, em yêu anh nhiều lắm, anh chàng mắt hí của em ak?

 Con gái yêu chân thành...


Dễ giận nhưng dễ thứ tha

Dễ buồn nhưng dễ quên

Dễ khóc nhưng dễ nguôi ngoai

Dễ yêu nhưng chẳng dễ thay đổi

Vì.....

Khi giận họ chỉ cần 1 lời xin lỗi

Khi buồn họ chỉ cần 1 vòng tay

Khi khóc họ chỉ cần 1 bờ vai

Nhưng khi yêu thì họ dùng cả trái tim
 


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
HÃY XEM VÀ SUY NGẪM

Nghe Nhạc Cùng Bo-Friendly


Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Thời tiết

Giá Vàng

Tỷ giá

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023 VnVista.com