tieu_luc_xa - Trang thông tin
tieu_luc_xa
tieu_luc_xa
Xem sổ ảnh thành viên
http://accvn.net/blog/tieu_luc_xa
(Đăng nhập để xem)
meomap_hamen
rainy_cat_29
User is offline (Offline)
Vòng tay bè bạn
Kết bạn Gửi tin nhắn
Gửi thiệp điện tử
Tên thật: [N][H][A][T]
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 2 Tháng 9 - 1989
Tỵ  Xử Nữ  
Trình độ học vấn: 12/12
Nghề nghiệp: Student
Nơi ở: Cat paradise
Đất nước: Vietnam Vietnam
Tâm trạng: Lạnh
Online lần cuối: 12th February 2014 - 08:25 PM
Thông điệp cá nhân .:. Ne[V]er [G]ive [U]p .:.
Đôi dòng về tôi:
Nhóc mi có biết không, mi có nhiều nét khiến ta chán ghét đến không chịu được, có những lúc ta chán đến mức muốn bắt lấy mi mà ném đi xa thật xa, ném đi đến một nơi nào đó mà ta vĩnh viễn không nhìn thấy mi. Vì mi đáng ghét.

Nhóc!

Mỗi sáng mi thức dậy và ngắm ta đi qua đi lại, ta tự hỏi mỗi lần đi ngang mi chẳng biết thế nào là ta gặp ngay ánh mắt mi đang nhìn ta. Rồi khi ta ngồi trước gương là mi cũng ngay ngắn trước mặt, ta lại nhìn thấy mi rõ nét và thấy bực bội vì mái tóc của mi, nó rối rung và khó ưa một cách không thể tưởng được, ta cầm chiếc lược đi lòng vòng trong phòng, nhìn đâu cũng thấy mi vừa ngắm ta vừa gỡ tóc, mi xoay vòng rồi mi tết tóc, mi thay quần áo mới rồi đi học... Ta tự hỏi tại sao lại có con bé nào điệu đến thế kia chứ? Một đứa con gái mất gần một tiếng đồng hồ vào mỗi buổi sớm mai chỉ để xí xọn những tóc tai quần áo thì có còn đủ thời gian để làm những việc khác hay không? Bớt điệu một chút hẳn mi sẽ có nhiều thời gian hơn, khi đó mi sẽ làm được nhiều việc hơn, quét dùm Mẹ cái nhà, dọn dẹp phòng ốc hay chỉ là đi quẳng mớ giấy tờ mi vừa bày bừa tối hôm qua trước khi đeo cặp ra khỏi nhà thì có lẽ mi sẽ dễ thương hơn, nhóc à!

Nhóc mi biết không , mi hậu đậu và vụng về chưa từng có. Nấu nồi cơm không ngon, rán con cá không vàng giòn, kho nồi thịt không thơm... chỉ biết có rửa chén , quét nhà thôi làm sao mà ra con gái cho được? Sáng Chủ Nhật cũng không chịu dậy sớm dọn nhà giúp Mẹ, ngủ nướng đến trưa nắng chói chang mới uể oải ngồi dậy mà đi giặt dăm bộ quần áo, dọn qua loa rồi ôm riết lấy cái máy vi tính, Mẹ mắng thì nhe răng ra mà cười. Dòm mà bắt ngứa con mắt. Đến khuya khi cả nhà ngủ ngon thì mi thức trắng mắt ra mà viết lách những thứ lảm nhảm , đọc sách đến khi Mẹ giật mình thức dậy mà thúc mi đi ngủ. Buổi trưa yên tĩnh mi mở nhạc đùng đùng, ba la thì nhăn nhăn mặt: "Con nghe chút rồi đi học mà ..." . Hơ, có đứa con gái nào hư đến thế không cơ chứ? Mà ta thì ta không có cảm tình với những đứa hư, nhóc à!

Nhóc nhà mi ngoại hình đã không xinh rồi, tính tình lại càng xấu xí. Dở dở ương ương khó mà chiều theo được. Mi có biết đôi khi ta muốn phát khùng vì cái tính khí thất thường của mi không? Ngoài kia mưa gió đùng đùng như thế kia, chẳng công chẳng việc gì mi cũng kéo ta chạy biến đi, bỏ luôn cái đống sách vở đang học dở chỉ để... tắm mưa, mặc dù sau đó cái lỗ mũi của ta sẽ có trục trặc khó chịu vô cùng. Công viên vắng tanh chẳng một bóng người, mi chạy ra đó dựng xe xuống và ta phải ngồi chơ vơ trên những cái ống cống to đùng đùng, chỉ để ngắm con diều bay tít ngoài kia. Túi ta chỉ còn vài đồng tiền cuối cùng, vì mi mà ta phải đổ đầy bình xăng rồi chạy ra biển chỉ để tha thẩn suốt một buổi chiều. Mi lung tung. Mi rắc rối. Mi tưng tưng. Mi đáng ghét. Mi xoay ta vòng vòng với những cảm xúc thay đổi thất thường của mi, ta muốn phát ốm vì điều đó. Ta đấu tranh nhưng chẳng bao giờ ta thắng được mi cả, khi ta muốn về học bài vì bài thi ngày mai thì mi còn đang bận ngắm trăng ngắm sao , khi ta muốn đi đánh cầu lông thì mi hí hửng: nghỉ một bữa có chết ai đâu rồi tung tăng đi thả diều , đi trượt patin , khi ta muốn về ngủ thì mi còn đang mải mê online... Chính vì ta phụ thuộc quá nhiều vào mi, ta chẳng bao giờ cãi lý nổi với mi, vì ta chẳng thể độc lập khi thiếu mi... chính vì tất cả nên ta ghét mi, ghét thậm tệ!

Bỏ qua những thứ ấy, giá như mi học hành cho đàng hoàng thì chắc ta còn thương mi đôi chút. Mi coi điểm của mi mà coi nhóc, chẳng có cái nào ngóc lên được điểm giỏi cả, lúc hứng chí thì mi học đến cả lớp nhìn mi mắt tròn mắt dẹt, lúc tưng tưng thì lết thết đi sau lưng thiên hạ, đáng chán thay mi tưng tưng nhiều hơn là mi hứng chí nên ta lãnh trọn mấy cái kí đầu muốn lủng sọ của con nhỏ ngồi kế bên ta. Còn đâu cái quyết tâm mi hứa với ta là lãnh học bỗng để đi du lịch với ta hả?

Nhóc!

Càng ngày ta càng tưng tưng theo mi, có buổi sáng thức dậy ta tá hoả khi thấy đôi mắt mình sưng húp trong gương, thì ra đêm qua mi khóc, đêm qua mi thức khuya nên sáng mắt ta đỏ kè, bất đắc dĩ ta phải đi chườm đá mới có thể đi học được. Đôi khi ta đang ghi chép bài trong lớp, tự dưng mi chán... thế là ta phải đeo bì chuồn ra khỏi lớp theo cái tiếng thôi thúc của mi. Hơ, ta có lỗi với Mẹ, với mọi người... tại mi cả đấy nhóc!

Ta ghét những lúc không làm chủ được mi, ta ghét những lúc ta phải buông xuôi theo mi, ta ghét những khi mi chạy lung tung khiến ta ngồi ngơ ngác như mất hồn... Ta ghét mi... Nhưng ta chẳng bao giờ muốn rời bỏ mi vì mi chính là ta, nhóc à ! ...
Người tôi muốn gặp: Muốn gặp một người giống Nuriko 10.gif
Sở thích cá nhân: I like what [I do] What I like
Những thứ tôi ghét: Vớ vẩn
Lúc rỗi rãi tôi thường: Ăn , ngủ , tắm , đọc manga , coi anime , nghe nhạc v.v ........
Sở thích âm nhạc: Đầy
Sở thích điện ảnh: Hoạt hình 4.gif
Sách, truyện: Đếm ko hết
Điều ước của tôi: Trở thành Super Cat 16.gif
Người tôi khâm phục: Bác Hồ
Mami
Chị Hai
Bạn bè
p3' h3o lov3 u 4ever
p3' h3o lov3 u 4ever
kingkongvn
kingkongvn
thanhquoc
thanhquoc
hong_ngoc123
hong_ngoc123
gemini3691
gemini3691
dnhha89
dnhha89
love_angel
love_angel
V.XIII
V.XIII
Xem tất cả bạn bè

Lưu bút
V.XIII
V.XIII
Feb 25 2011, 11:34 PM:

Buổi tối vui vẻ mèo nhé. 1.gif
bradpax
bradpax
Jan 24 2011, 09:21 AM:

Tuần mới vui vẻ nhé ! Tet is coming ^^
Love ! 80.gif
V.XIII
V.XIII
Jan 21 2011, 12:53 AM:

Hi Mèo, thức khuya vậy? Oh, Top lâu rồi chứ bộ, hii. Mèo ngủ ngon nha, rảnh ghé qua đây chơi, chưa có dịp nói chuyện với Mèo. Ngày mới vui vẻ nhé. ^^
tieu_luc_xa
tieu_luc_xa
Nov 15 2010, 12:36 AM:

cảm ơn, nhưng mà ko đc hug bậy bạ đâu bạn ^^!!!
bradpax
bradpax
Oct 13 2010, 10:11 PM:

wanna hug you right now ! (dạo này buổi tối hay mưa, chạy xe cẩn thận nhé)
[N][H][A][T]
[N][H][A][T]
Jul 27 2010, 04:04 PM:

aloo alo , lau lau dzo lai tham nha cu~ ^^
piachan
piachan
May 5 2010, 10:39 PM:

Nice dream, bbcat
bradpax
bradpax
Apr 13 2010, 07:09 PM:

thăm lại nhà cũ, bị bỏ bê bám bụi dày wa 1.gif
Xem tất cả bài viết
Viết lưu bút (tối đa 500 ký tự, có thể sử dụng bbcode & mặt cười):