Kathy126's Blog

 



Sẽ đến lúc bạn nhận ra sự khác biệt tinh tế giữa việc giữ một bàn tay và sự ràng buộc một tâm hồn.





Sẽ đến lúc bạn nhận ra tình yêu không còn là một điểm tựa và bên nhau không có nghĩa là bình yên.





Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra nụ hôn không phải là lời cam kết và quà tặng khác với lời hứa thật lòng.




Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra không phải mùa nắng nào cũng đẹp, và bạn biết chập nhận thất bại với tư thế ngẩng cao đầu và đôi mắt sáng, với sự cao thượng của tuổi trưởng thành chứ không bi lụy cố chấp của trẻ thơ.




Có ai đi không vấp ngã một đôi lần. Hãy góp nhặt những mảnh vỡ của mình và bước tiếp từ đây - trên con đường đã chọn của ngày hôm nay và không trông chờ vào những gì chưa chắc chắn của ngày mai.




Ta hãy cho đi đừng tiếc nuối níu kéo vì có ai cho đi mà cảm thấy mất mát bao giờ. Và hãy giữ lại những gì tốt đẹp nhất, gieo hạt trồng hoa trên mảnh đất tâm hồn, hơn mỏi mòn đợi chờ ai mang đến.



Và bạn nhận ra rằng khi mình đã vượt qua được những khó khăn, cuộc sống sẽ thêm phần ý nghĩa. Lúc ấy, bạn có thể tự do mơ về những điều sẽ đến. Bạn có thể ngước mắt vượt qua khung cửa sổ ngắm nhìn các vì sao, cảm nhận rằng bạn đang sống thật sự với bản lĩnh, sự mạnh mẽ và xứng đáng.




Hãy nhớ là, dù bất kỳ điều gì xảy ra, thì tất cả những điều tốt đẹp nhất đang chờ đón bạn phía trước. Hãy sống với ánh mắt ngập tràn niềm tin của ngày mới đang đến, bạn nhé!


                                    kt0001.gif

« Các bài cũ hơn · Kathy126's Blog · Các bài mới hơn »

Bình luận

SorryMylov3
Jul 10 2008, 11:39 AM
Bình luận #1


Buồn ơi...
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 20-March 08
Đến từ: Chó chết
Thành viên: 33,521



cảm ơn bạn vì những lời khuyên rất chân thành. mỗi người đều phải vấp ngã. quan trọng là phải biết đứng dậy, đúng ko? tôi sẽ đứng dậy.


--------------------
___(¯`•.(¯`•... Xin Lỗi - Anh yêu Em ...•´¯).•´¯)___
Có những giây phút làm nên lịch sử
Có những con người trở thành bất tử...
Nhưng 1 khi niềm tin đã đánh mất thì có thể quay trở lại được không em??
Có 1 điều gì đó đã rời xa anh mãi mãi...
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

kathy126
Nghề nghiệp: Quản lý doanh nghiệp trong tương lai ^^
Sinh nhật: : 16 Tháng 12 - 1983
Nơi ở: TPHCM
Yahoo: kathy126  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Hãy tin vào cuộc sống và thời gian, Cho dù cuộc sống có thể sẽ không tạo được cho ta niềm vui mới nhưng thời gian cũng giúp ta xoá hết tất cả mọi nỗi đớn đau.

Bạn bè
neuconcongaymai
neuconcongaymai
babymylovely_1310^^
babymylovely_1310^^
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30




(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Kathy

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025   VnVista.com