Thông tin cá nhân
Thực đơn người xem
Truyện cười
|
Các bài viết vào Wednesday 18th October 2006
Mới chia tay với người mình không còn yêu, bạn quá mệt mỏi khi luôn bị anh chàng đeo bám, làm phiền. Vài cách xử sự sau giúp bạn giải quyết những rắc rối “kẻ khủng bố” này gây ra.
Anh ta cố tình “phao tin đồn nhảm”
Hãy đáp lại âm mưu này bằng một nụ cười. Để mọi người thấy anh ta cư xử thật trẻ con, và bạn không thèm quan tâm. Mọi người sẽ tự biết tại sao bạn lại bỏ anh ta.
Tuyệt đối không nên phản ứng lại, chỉ cần nói với bạn bè của bạn rằng đó không phải là sự thật. Hãy thẳng thắn hỏi tại sao anh ta lại làm như vậy. Anh ta từ chối trả lời càng cho thấy quyết định của bạn là đúng.
Anh ta tán tỉnh bạn thân của bạn
Một cách trả đũa nhằm làm bạn tức điên, đừng dại “sập bẫy” nhé. Nếu không may cô bạn thân lỡ có tình cảm với hắn, hãy nói thật những suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn cho cô ấy nghe.
Thật nhẹ nhàng và khéo léo, nói rằng bạn không có ý chia rẽ hai người, nhưng bảo cô ấy nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định quan hệ với người không thể chịu đựng nổi.
Anh ta nhất định không chia tay
Hãy nói bạn nghĩ rằng hai người không thể tiếp tục, bạn không thể cố gắng hơn được nữa. Đừng gọi điện hay nhắn tin nếu không bạn sẽ làm anh ta tưởng lầm bạn vẫn còn tình cảm.
Khi nói chuyện, không cần tỏ ra quá lo sợ hay quá thoải mái. Hãy nhìn thẳng vào mắt đối phương, thật nghiêm túc để anh ta thấy bạn quyết tâm thế nào.
Anh ta có ý đồ quyến rũ bạn
Hãy thật tỉnh táo không bạn sẽ lại bị đánh gục bởi nụ hôn của anh ta. Thậm chí nhân vật này có thể cầu xin, nài nỉ bạn, chớ quay lại nếu bạn thực sự không muốn.
|
Bài viết cuối
4 Năm gặp lại Blog vnvista ! Đôi dòng tâm sự CS
....:::___:::..Bi An Nhung Nu Hon..::__::.. ....::||:::...Lời nhắn đến người yêu dấu ...::||:. ...:::|| Có một tình yêu|||:::... ..:::|||:::...Nhớ...:::|||:::... ...:::||:::...Tình yêu...::::|||::::.... ...:::Nếu ta yêu.....?:::.....♥♥♥♥♥¥ ....:::::Cuộc sống và tôi:::::.... ...:::Đừng bao giờ:::.... ....:::Dành cho hôm nay:::.... |