niemtinchienthang_vtlt's Blog

Thông tin cá nhân

niemtinchienthang_vtlt
Họ tên: kiều văn cường
Nghề nghiệp: sinh viên
Sinh nhật: 23 Tháng 5 - 1986
Nơi ở: chân trời góc bể
Yahoo: nhe_rang_cuoi235  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến bến bờ vui

Bạn bè
em_gai_dai_ca17816
em_gai_dai_ca17816
gemini3691
gemini3691
doan huong
doan huong
noidayminhem_mvnm2009@yahoo.
noidayminhem_mvnm2009@yahoo.
Evil01
Evil01
Lê Cao
Lê Cao
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30



Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

cóp nhặt linh tinh

hehe Vợ bảo chồng: - Xăng dầu tăng giá thì anh phải tìm cách giảm chi phí đi chứ! - Giảm thế nào đây! Xe vẫn thế, quãng đường hàng ngày đến cơ quan vẫn thế. - Nhưng có thể làm tăng tốc độ của xe mà không cần tiêu tốn thêm xăng dầu bằng cách giảm tải của xe... - Tức là em muốn anh sẽ... nhịn đói, cởi trần, quần đùi khi đi xe đến cơ quan  ?


Thời tiết

 

 

Festival tuyển dụng lần thứ hai dành cho sinh viên 7 trường đại học thuộc khối kinh tế diễn ra từ ngày 7/4 đến ngày 15/4. Festival tuyển dụng lần này thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia, là cơ hội vàng hứa hẹn khoảng 1.000 cơ hội việc làm cho các sinh viên và cử nhân.

Tiếp cận gần nhất các nhà tuyển dụng

Hội thảo Kỹ năng vàng xin việc - một trong ba chương trình chính của Festival tuyển dụng lần thứ hai đã diễn ra sáng 7/4, tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Đây là chương trình có sự tham gia của các nhà tuyển dụng đến từ mạng việc làm Jobvn.com, Công ty FPT và Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank.

Sinh viên  có cơ hội tiếp xúc trực tiếp các nhà tuyển dụng. 8h30', hội trường Đại học Ngoại thương - Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản VJCC trường Đại học Ngoại thương đã không còn một chỗ trống.

Hàng trăm sinh viên từ các trường đại học không chỉ thuộc khối kinh tế đã đến tham gia hội thảo. Ông Bùi Xuân Trường - người sáng lập và điều hành mạng việc làm Jobvn.com, diễn giả chính của Hội thảo đã chia sẻ với sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu.

Tại hội thảo lần này, sinh viên đã được hướng dẫn một cách chi tiết cách viết đơn xin việc, sơ yếu lý lịch cụ thể, cách chuẩn bị hồ sơ như thế nào gây ấn tượng nhất, bắt mắt đối với nhà tuyển dụng.

Tham gia hội thảo, Nguyễn Thị Huyền Trang (sinh viên năm 3 khoa Tiếng Anh thương mại Đại học Ngoại thương) tâm sự: "Vấn đề việc làm luôn được sinh viên quan tâm. Bởi hiện nay, xin được việc làm đúng ngành học không dễ, đòi hỏi nhiều yếu tố ngoài kiến thức văn hoá.

Hội thảo là dịp sinh viên có thể tiếp cận gần nhất với nhà tuyển dụng. Không chỉ có sinh viên năm cuối, sinh viên tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã bắt nhịp sớm, quan tâm đến vấn đề việc làm ngay từ năm thứ nhất, thứ hai. Điều đó cho thấy tinh thần "lập thân lập nghiệp" khá sớm của sinh viên hiện nay. 

Cơ hội vàng cho sinh viên

Festival tuyển dụng lần hai năm 2007 do Đoàn trường Đại học Ngoại thương phối hợp với 6 trường đại học khối kinh tế trên địa bàn Hà Nội: Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại tổ chức.

Chương trình kéo dài từ ngày 7/4 đến ngày 15/4/2007 với 3 nội dung chính: Hội thảo Kỹ năng vàng xin việc- nơi sinh viên có thể được cung cấp những kỹ năng vô cùng quý giá để khẳng định bản thân mình trong vòng gửi hồ sơ xin việc và chiến thắng qua vòng phỏng vấn.

Tiếp đến là show diễn thời trang "Thời trang công sở" (diễn ra từ 19h00 đến 22h30' ngày 12/4/2007 tại 59 Hàng Trống - Hoàn Kiếm - Hà Nội), nơi các hãng, chuyên gia thời trang và mỹ phẩm sẽ tư vấn trực tiếp cho giới trẻ kinh doanh.

Tâm điểm chính của Festival lần này chính là Siêu thị việc làm (bắt đầu từ 8h00 đến 16h00 ngày 15/4/2007 tại khuôn viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội). Chương trình thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia: Công ty FPT, Ngân hàng Techcombank… hứa hẹn khoảng 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên và cử nhân.

Festival tuyển dụng dành cho sinh viên được tổ chức hàng năm là cơ hội giúp các doanh nghiệp tuyển được nguồn nhân lực có chất lượng cao. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là Festival tuyển dụng tạo cho thế hệ trẻ một sân chơi mới năng động, thể hiện quyết tâm lập thân lập nghiệp trong thời kỳ hội nhập


 


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Blog bạn bè
Rich Text Editor - soạn thảo với phong cách mới
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu trình soạn thảo mới
2. Cho phép...



Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh
Vào ngày cưới của tôi, tôi đã ôm vợ trên đôi tay của mình. Xe đưa dâu...

Cài đặt tình yêu
Khách hàng (-): Anh có thể giúp tôi cài đặt chương trình TÌNH YÊU?

Nhân viên...

Hãy quẳng gánh lo
Cho những người bạn của tôi!


Tại sao bạn lại lo lắng...

1000 hạc giấy


Có những món quà thật đơn giản nhưng chứa đựng biết bao...


Giá Vàng

Tỷ giá


Tik Tik Tak

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com