Thien Ha xanh's Blog

Thông tin cá nhân

Thien Ha xanh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     


CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Thời tiết

Tin nhanh

Tỷ giá

7 Trang < 1 2 3 4 > » 

   Trong: My Diary
 
Khi chán thì biết làm sao được. Đạp xe đi dạo cho đỡ buồn bike.gif. Tìm một người bạn đáng tin cậy để chia sẽ. Đến những nơi vui vẻ, sinh hoạt. Không thì lên mạng đọc truyện cười và xem hình ảnh cho đỡ chán.http://cuoi.xitrum.net/
Có thể đăng kí học vẽ.. rtfm.gif đảm bảo hết chán liền. Nếu không nữa thì có thể tìm một nơi yên tĩnh mà không ai có thể làm phiền. Ngồi nhâm nhi li cà phê và cứ như thế đến khi nào hết buồn thì xuống.

   Trong: My Diary
 
Ngày thứ 7 hôm nay tôi thật bận rộn, sáng chiều dọn nhà mệt muốn chết luôn. Vì phải chuyển nhà từ Bình Thạnh qua Vườn Xoài. 67.gif Cũng mấy tuần rồi tôi không gọi điện cho em tôi. Nghĩ thì ngày nào cũng nghĩ nhưng nhiều khi chẳng muốn gọi điện. Nhiều khi thấy sự hiện diện của mình cũng không giúp được gì nên thôi. Cầu nguyện là được rồi. Dạo này tôi hy sinh nhiều cho việc chung nên tôi sẽ quan tâm đến gia đình tôi nhiều hơn nữa vì không đâu bằng gia đình của mình. Gia đình luôn là điểm tựa, là hy vọng và là niềm vui.

   Trong: Learning Experience
 
Mỗi phong cách lãnh đạo trên đều có những điểm tích cực và hạn chế nhất định, song chúng khác nhau ở một số điểm cơ bản như: cách truyền đạt mệnh lệnh; cách thiết lập mục tiêu; ra quyết định; quá trình kiểm soát và sự ghi nhận kết quả.

1. Phong cách lãnh đạo trực tiếp

Những nhà quản lý theo phong cách này thường nói với nhân viên rằng họ phải làm gì, làm như thế nào và khi nào thì phải hoàn thành. Họ phân công vai trò và gắn trách nhiệm cho từng người, thiết lập các tiêu chuẩn và dự kiến kết quả mà họ mong muốn đạt được.

- Cách thức giao tiếp với nhân viên: Nhà quản lý nói, nhân viên lắng nghe và...

Xem tiếp »

   Trong: Learning Experience
 

   Trong: Learning Experience
 
Bạn muốn trở thành một cô lớp trưởng bản lĩnh, một người chỉ huy tài năng, một nhà lãnh đạo tương lai?
Bạn có tài nhưng chưa dám thử sức với bản thân. Hãy mạnh dạn lên nào, dưới đây là những bí kíp mà theo mình là cần thiết ở một nhà chỉ huy, hi vọng nó có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh.

Học thật giỏi
Nghĩ xem nào, ai là bộ mặt của lớp nhỉ? Còn ai khác ngoài lớp trưởng.
Chính vì thế, học giỏi chính là một cách để lớp trưởng xây dựng hình tượng của lớp cũng như chứng minh cho mọi người thấy “hàng Việt Nam chất lượng cao” đính mác học sinh là như thế nào .
Ai trong lớp...

Xem tiếp »

 
1. Khi gặp được người mà bạn thật sự yêu thương: Hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa của người ấy bởi vì nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa.

2. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được: Cần giữ quan hệ tốt với người đó vì trong cuộc đời mỗi người, gặp được tri kỷ không phải là điều dễ.

3. Khi gặp người đã từng giúp đỡ bạn: Nhớ tỏ thái độ cảm kích đối với người ấy vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.

4. Gặp người đã từng yêu bạn: Nên nở nụ cười cảm kích với họ vì đã giúp bạn hiểu thêm về tình yêu.

5. Gặp người từng ghét...

Xem tiếp »

   Trong: Learning Experience
 
1. Lắng nghe: Đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Các thành viên trong nhóm phải biết lắng nghe ý kiến của nhau. Kỹ năng này phản ánh sự tôn trọng ý kiến giữa các thành viên trong nhóm.

Giáo viên cần giải thích với học sinh, sinh viên của mình rằng lắng nghe đòi hỏi mức độ tư duy cao hơn nghe. Lắng nghe là một kỹ năng mà người nghe phải tiếp nhận thông tin từ người nói, phân tích, tư duy theo hướng tích cực và phản hồi bằng thái độ tôn trọng những ý kiến của người nói dù đó là ý kiến hoàn toàn trái ngược với quan điểm của bản thân.

2. Chất vấn: Qua cách thức mỗi người đặt câu hỏi, chúng ta có...

Xem tiếp »

   Trong: Learning Experience
 
Albert Einstein đã từng nói : “Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi ” . Hãy đặt thật nhiều câu hỏi về bất kỳ vấn đề nào mà bạn đang tìm cách giải quyết . Càng đặt nhiều câu hỏi , bạn sẽ hiểu nhiều về vấn đề đó bấy nhiêu .

Những người sáng tạo cao , đặc biệt là người có tính sáng tạo cao ,thường biết vượt qua cái bóng của mình để đặt ra những câu hỏi , đây là bản tính của họ . Những câu hỏi ko phải là những lời phê phán . Những chất vấn tự nhiên thường bị nhầm lẫn là sự chỉ trích trong khi đơn giản chỉ là chất vấn , thăm dò . Bạn hãy đặt ra những câu hỏi cho những...

Xem tiếp »

 
Mục đích của việc lập blog thì cũng chỉ muốn tiện lợi hơn mỗi khi lên mạng mà thôi. Muốn đọc báo thì chọn daily news ở phần xem bài theo danh mục. Muốn viết nhật kí thì ghi nhật kí, đọc báo thấy gì hay thì sưu tầm...Nhưng tuyệt đối không được đưa lên những thông tin quá nhạy cảm... 591.gif hiểu chưa con?

   Trong: Learning Experience
 
Đằng sau ánh hào quang của danh hiệu thủ khoa là biết bao mồ hôi khổ luyện. Một cuộc gặp gỡ khá thú vị, một bàn tròn mini mà ở đó Lê Vũ Lâm (thủ khoa ĐH Bách khoa TP.HCM, khối A), La Lễ Phúc (thủ khoa ĐH Y dược TP.HCM, khối B), Phan Thanh Hà (điểm cao nhất khối D1, ĐH Sư phạm TP.HCM) và Lê Thư Phương Quỳnh (điểm cao nhất khối C, ĐH KHXH&NV TP.HCM) cùng trò chuyện về cách học và đường đi đến ngôi vị quán quân các trường ĐH của mình...

Tẩy chay học vẹt!

“Muốn học giỏi phải có “chiêu” học tập riêng của mỗi người ” - Lê Vũ Lâm khẳng định. Với những môn khoa học tự nhiên, bí quyết để học tốt của Lâm và...

Xem tiếp »

7 Trang < 1 2 3 4 > »  
Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com