Từ điển thuốc điều trị

67 Trang < 1 2 3 4 5 > » 

 

Đi ngoài bị nóng rát hậu môn là tình trạng mà ai cũng có thể gặp phải, nó gây ra không ít phiền toái và ảnh hưởng tới sức khoẻ, công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vậy đi ngoài nóng rát hậu môn là bị gì? Cách điều trị dứt điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết qua bài viết sau đây.

HẬU MÔN NÓNG RÁT KHI ĐI NGOÀI DO ĐÂU?

Nóng rát hậu môn là một triệu chứng thường xuất hiện sau khi đi đại tiện xong và đây không phải là dấu hiệu của một bệnh lý cụ thể. Hoặc đây xuất phát từ quá trình ăn uống không lành mạnh hoặc có thể đây cũng là dấu hiệu của một số bệnh lý...Xem tiếp »

 

Bị trĩ ngoại phải làm sao để nhanh khỏi bây giờ? Chắc chắn đây là một trong số những câu hỏi được đông đảo bệnh nhân bị trĩ ngoại quan tâm hiện nay. Bởi vì bệnh trĩ mặc dù không quá nguy hiểm thế nhưng nó gây ra nhiều bất tiện và ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh nếu không được kịp thời khám và điều trị sớm. Do vậy bài viết sau chúng tôi xin được lý giải chi tiết cách trị trĩ ngoại cùng bạn.

THẾ NÀO LÀ BỆNH TRĨ NGOẠI?

Trước khi đến với đáp án bị trĩ ngoại phải làm sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về bệnh lý này.

1. Trĩ ngoại là bệnh gì?

Trĩ ngoại ở...Xem tiếp »

 

Bị trĩ là gì? Bị trĩ có nguy hiểm không? Chắc chắn rằng đây đều là những băn khoăn chung của rất nhiều người hiện nay không phân biệt nam nữ già trẻ. Bởi theo số liệu thống kê thì hiện nay bệnh trĩ đang ngày càng trở nên phổ biến và đang dần có xu hướng trẻ hóa. Nếu không kịp thời điều trị bệnh trĩ có thể dẫn đến nhiều các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt lẫn tính mạng người bệnh.

BỊ TRĨ LÀ BỊ BỆNH GÌ?

Ở đây trĩ bình thường nó là những đệm mạch máu nằm ở trong ống hậu môn ở dưới niêm mạc. Tấm đệm mạch máu này chính là cấu trúc bình...Xem tiếp »

 

Bị đau bụng mà không đi cầu được là do đâu? Đây là một trong số những vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Tình trạng này xảy ra chứng tỏ hệ tiêu hóa của bạn đang gặp vấn đề, nếu xảy ra thường xuyên nó là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý mà chúng ta đặc biệt không được chủ quan khi gặp phải.

NGUYÊN NHÂN GÂY BỊ ĐAU BỤNG NHƯNG KHÔNG ĐI CẦU ĐƯỢC

Các bác sĩ hậu môn trực tràng cho biết có nhiều bệnh nhân gây ra tình trạng đau bụng nhưng không thể đi cầu. Qua thực tế thăm khám đó chính là:

1. Do táo bón gây ra

Táo bón chính là tình trạng người bệnh đại...Xem tiếp »

 

TOP bệnh viện trĩ Sài Gòn chất lượng hiện nay sẽ giúp bạn đọc tìm ra được địa chỉ uy tín an tâm đến thăm khám và điều trị bệnh lý này. Bởi vì theo số liệu thống kê thì hiện nay Việt Nam đang là đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh trĩ cao nhất trên thế giới. Nếu không kịp thời thăm khám và điều trị có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh.

BỆNH VIỆN TRĨ SÀI GÒN UY TÍN NHẤT LÀ ĐÂU?

1. Bệnh viện nhân dân Gia Định

Nhắc đến các bệnh viện trĩ uy tín ở Sài Gòn chúng ta không thể nào bỏ qua bệnh viện nhân dân Gia Định. Đây là bệnh viện...Xem tiếp »

67 Trang < 1 2 3 4 5 > »  
Thông tin cá nhân

tudienthuocdieutri
Họ tên: Titanhealthy
Sinh nhật: 4 Tháng 6 - 1997
Nơi ở: Hồ Chí Minh
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com