Đăng ký hoặc đăng nhập:
Email:
Pass:
Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có toàn quyền sử dụng các tính năng của VnVista

Hiện có 334 người online (334 khách, 0 thành viên 0 thành viên ẩn)
VnVista đã có 193,166 thành viên.

ThinkFree: Văn phòng ở khắp nơi

05:02 AM - Sun, 04/06/06

Tin học & Internet Các ứng dụng văn phòng chạy qua web đang mọc lên như nấm và ngày càng hoàn thiện. Tiêu biểu hiện nay là ThinkFree, với hàng loạt tính năng vừa được cập nhật.

ung dung web
(ảnh chụp màn hình).

Dung lượng lưu trữ miễn phí cho mỗi người dùng đã được tăng từ 30MB lên 1GB, khiến ThinkFree thực sự trở thành một văn phòng đáng tin cậy thường trực trên web, cho phép người dùng lưu trữ rất nhiều tài liệu và có thể lấy ra để xử lý bất kỳ lúc nào.

Các tính năng mới đặc trưng kiểu Web 2.0 là khả năng cộng tác giữa các người dùng; khả năng duyệt tài liệu theo tag; chức năng Mashup cho phép liên kết hoạt động với các dịch vụ web khác như Flickr (chèn ảnh vào văn bản), bản đồ số của Google và Yahoo!, Del.icio.us (chia sẻ địa chỉ web).

Các công cụ xử lý văn bản, bảng tính và trình diễn của ThinkFree đều tương thích với các ứng dụng tương đương của Microsoft Office.

Bài mới
Những tính năng của blog VnVista
Cha đẻ Wikipedia lập website cạnh tranh với "con"
Mua sách Online
Làm Website đơn giản để tăng cơ hội bán hàng
Internet và tương lai quảng cáo

Các bài khác
Một số cách tăng cường bảo mật trong Thương mại điện tử
iEncrypt2.0 giữ bí mật đa năng!
Ma thuật file flash với Aero SWF.max
Công dụng của internet chỉ thế thôi?
Thêm một sâu nữa ăn theo "World Cup"
Google lấn sân, Yahoo! lo lắng
Tương lai của Internet: Thời kỳ bùng nổ dotcom lần hai
BearShare 5.2.3 - Công cụ tìm kiếm tư liệu trên mạng
Yahoo "lột xác" trang chủ
Chat bằng tên nữ dễ bị quấy rầy nhiều gấp 25 lần

Diễn đàn

» Bản tin diễn đàn - Board Communication Center
|- .::... Tin - Tin - Tin ...::.
|- Hướng dẫn sử dụng website
· Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
· Mọi điều về web cá nhân (blog) VnVista
· Mạng xã hội VnVista I-Shine
|- Giải đáp thắc mắc sử dụng website
|- .:: Alô ! BĐH Xin Nghe .::.
|- .::. Chiêu mộ nhân tài .::.
|- Phòng họp ban điều hành
» Diễn đàn chung - thảo luận
|- Ý tưởng sáng tạo
|- Chat Chít & Tán Gẫu
|- Cuộc sống muôn màu
· Nghệ thuật sống
|- Đời sống tinh thần
· Cảm Xúc & tâm sự, chia sẻ
· (¯`·.º-:¦:-♥ Bước Vào Yêu ♥-:¦:-º.·´¯)
· Thân gửi nhật ký - Dear diary
|- Đời sống tin tức cập nhật
|- Nhịp sống trẻ
|- Học tập – hướng nghiệp
|- Rao vặt
» Góc thành viên - Cộng đồng
|- Giới Thiệu - Làm Quen
|- Ảnh Thành Viên
|- Câu lạc bộ bạn gái
|- Câu lạc bộ mày râu
|- Nhóm hội
· Hoàng Gia
· Lương Sơn Quần Hội
|- ♫♫ Tiếng hát thành viên ♫♫
|- Chúc Mừng Sinh Nhật
» Góc giải trí
|- Những người thích đùa
|- Phòng tranh VnVista
· Anime Gallery
· Computer Graphics
|- ..:: CLB Văn học ::..
|- Thế giới âm nhạc
· Nhạc Quốc Tế
· Nhạc Việt Nam
· CLB Rap-Hiphop
· Nhạc Flash
· ..::Ca khúc theo yêu cầu::.. - Song request
|- Trò chơi có thưởng
· Đố vui
|- Thế giới điện ảnh
|- Thế giới game
|- Câu lạc bộ thể thao
» Góc kiến thức
|- Ebooks & Learning
|- Kiến thức tin học, Internet
· Tin tức CNTT
|- Download phần mềm
· Yêu cầu software
|- Thiết kế & phát triển website
· Invision Power Board modifications + skins
· Thư việc mã nguồn & template
|- Câu lạc bộ ngoại ngữ
· Khám phá thế giới tiếng Anh - English world
· Tiếng Anh cho công việc - English for business
· English for your life
· Resources
· Other languages
|- Góc nội trợ
|- Những trang web hay
Blog - bài viết tiêu điểm

nhớ bố....

bố...con thực sự mệt mỏi..tại sao mọi chuyện lại xảy ra với con tồi tệ như thế?...mỗi đêm con không dám ngủ..con sợ đang ngủ say biết đâu có tên trộm vào phòng con lần nữa... con cũng chẳng dám nói cho mẹ biết chuyện..với người ... (xem đầy đủ)

Bỗng dưng

Sợ lắm trạng thái như muốn vỡ òa mà cứ cố kìm nén, giọt nước mắt muốn rơi nhưng phải cố ngưng tụ, để rồi câm lặng, bức bối và khó chịu. Ta biết mình lại đa mang rồi đấy, bản thân tự chì chiết, mình đã làm gì, được chi ... (xem đầy đủ)

20/10/2013

Một năm nữa lại trôi qua, không biết có ai còn nhớ trang web này không, nhưng mình mỗi khi vào lại có cảm giác kì lạ..thân mến vô cùng. Gần 5 năm rồi mà như mới đây thôi, mình và anh đã có được công việc của riêng mình mặc dù vẫn l... (xem đầy đủ)

Tuổi 20 không thể quên

28/09/2013   20… Trong cái sự tiếc nuối tuổi teen, thế là, thời ty của tôi cũng đã đến…   Mỗi năm qua… mỗi cái sinh nhật cũng qua đi… Và dường như những gì tôi đang có, đã từng có cũng vậy… Những tháng mệt mỏi với... (xem đầy đủ)

Hy vọng

Mình ... có phải là ... đang trải qua những cảm xúc mà mình đã từng gây ra cho người khác không nhỉ ? Gieo rắc hy vọng cho người ta, rồi cuối cùng lại dập tắt nó ? Không Mình không thể làm được chuyện đó, chính xác là mình không có ... (xem đầy đủ)

Mùa yêu...

~ rubi ~
8.4.2013-9.4.2013 Kỉ niệm 2 năm nụ hôn đầu tiên, đầy tháng pé xương rồng của anh em tớ, là một ngày rong chơi vật vờ sẽ chẳng thể quên Mì Ý sốt cà, mì Ý sốt phô mai và cơm chiên Dương châu khởi đầu cho một mini tour của tớ. Công v... (xem đầy đủ)