Thông tin cá nhân
Bạn bè
Thực đơn người xem
Bài viết cuối
Bình luận mới
Guest_salem000_* trong
K/ niệm mối tình
baby bu trong K/ niệm mối tình Guest trong K/ niệm mối tình thanhquan trong Giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời (¯`'•.¸Salem¸.•'´¯) trong K/ niệm mối tình le thi phuong thuy trong K/ niệm mối tình salem000 trong Follow the raindrops salem000 trong Love & love (¯`'•.¸Salem¸.•'´¯) trong 3 người trong 1 cuộc đời (¯`'•.¸Salem¸.•'´¯) trong Hãy buộc một dãi ruy băng vàng lên cây sồi già! (♥ Góc Thơ ♥)
Truyện cười
Manga
Lời Hay ý đẹp
20 things that are happening right now while you are reading this page
Điều kì diệu mang tên Hello?!?
![]() Do you know that a simple "hello" can be a sweet one? The word means: H =How are you? E = Everything all right? L = Like to hear from you L = Love to see you soon! O =Obviously, I miss you...so Hic....Hic (><)
?!?
![]() Dance with love
![]() Chat...Chit (^(00)^)
Kẻ ngốc nhất thế giới
Cậu có biết
Có thể là tớ ngốc thật, nhưng tớ chưa bao giờ nghĩ rằng cậu lại ngốc hơn tớ. Thế mà cậu lại chứng minh cái điều mà tớ không muốn tin ấy. Chẵng lẽ với biết bao điều tớ đã làm cho cậu vẫn không làm cậu hiểu được rằng tớ..tớ..thích cậu đến như thế nào sao? Cậu là tên ngốc nhất thế giới!!! Chẳng lẽ cậu không biết rằng tớ thường quay ra bàn sau nói chuyện với.. tên bạn của cậu là chỉ để được nhìn thấy cậu thôi sao? Chẳng lẽ cậu không thấy má tớ ..đỏ lên mỗi khi nhìn thấy cậu sao? Đâý ,trái tim của tớ lại không nghe lệnh, như một kẻ bị bệnh tâm thần ..nhãy cẩng lên khi người ta cho đồ ăn vậy!Chỉ mỗi khi nhìn thấy cậu lại ..tái phát như thế đấy!! Cậu không biết được nụ cười của cậu ý nghĩa như thế nào với tớ đâu!Thấy cậu cười thì tớ có thể vui cả ngày đấy. Cậu không thấy tớ hôm nay có gì lạ à? Tớ đã phải dành cả buổi sáng để cho cậu thấy tớ thật xinh trong kiểu tóc mới! Thế mà.. Cậu có biết tớ đã đau lòng thế nào khi cậu bảo tớ không phải ..con gái không? Tớ cười nói tự nhiên, ăn nói sỗ sàng, bạ đâu..chộp đó, nhưng có cần cậu phải..tàn nhẫn như thế không! Phải! Tớ hay chọc quê cậu trước mặt mọi người đấy, đến nỗi ..nói xấu cậu công khai nhưng cậu có hiểu là tớ ..tớ không muốn ai biết được tâm tình của mình. Hãy hiểu là cậu rất đặc biệt, cậu ..khác với những tên con trai khác trong mắt tớ. Tớ đã cười đùa rằng.."tui thích ông lắm đó!",đối với cậu thì chỉ là lời nói đùa nhưng tớ lại hi vọng một ngày nào đó có thể thẳng thắn nói với cậu điều đó!! Rằng tớ thích cậu nhất trên đời, nhưng bây giờ hãy cho phép tớ gĩư lại cho riêng mình, rồi một ngày ...khi đọc lại những dòng này cậu sẽ thấy rằng ..cậu là kẻ ngốc, ngốc nhất thế giới này!! 3 in 1
The Love ^^
có ai định nghĩa được tình yêu?!?
|
Sep 10 2006, 10:10 AM
Bởi: (¯`'•.¸Salem¸.•'
![]() Trưa hôm đó, có một cậu bé nghèo bán hàng rong ở các khu nhà để kiếm tiền đi học. Bụng đói cồn cào mà lục túi chỉ còn mấy đồng tiền ít ỏi, cậu liều xin một bữa ăn tại một căn nhà gần đó. Nhưng cậu giật mình xấu hổ khi thấy một cô bé ra mở cửa. Và thay vì xin gì đó để ăn, cậu đành xin một ly nước uống. Cô bé trông cậu có vẻ đang đói nên bưng ra một ly sữa lớn. Cậu bé uống xong, hỏi "Tôi nợ bạn bao nhiêu?" "Bạn không nợ tôi bao nhiêu cả. Mẹ dạy rằng chúng tôi không bao giờ nhận tiền khi làm một điều tốt." Cậu bé cám ơn và đi khỏi. Lúc này, Howard Kelly thấy tự tin hơn nhiều, mạnh mẽ hơn nhiều. Nhiều năm sau, cô gái đó bị căn bệnh hiểm nghèo. Các bác sĩ trong vùng bó tay và chuyển cô lên bệnh viện trung tâm thành phố để các chuyên gia chữa trị. Tiến sĩ Howard Kelly được mời khám. Khi nghe tên địa chỉ của bệnh nhân, một tia sáng loé lên trong mắt ông. Ông đứng bật dậy và đi đến phòng bệnh nhân và nhận ra cô bé ngày nào ngay lập tức. Ông đã gắng sức cứu được cô gái này. Sau thời gian dài, căn bệnh của cô gái cũng qua khỏi. Trước khi tờ hoá đơn thanh toán viện phí được chuyển đến cô gái, ông đã viết gì đó lên bên cạnh. Cô gái lo sợ không dám mở ra, bởi vì cô chắc chắn rằng cho đến hết đời thì cô cũng khó mà thanh toán hết số tiền này. Cuối cùng cô can đảm nhìn, và chú ý đến dòng chữ bên cạnh tờ hoá đơn.... "Đã thanh toán đủ bằng một ly sữa." (Ký tên) Tiến sĩ Howard Kelly. Nước mắt vui mừng cứ thế dâng trào và lời từ trái tim cô gái thốt lên trong nước mắt: "Cảm ơn ông!." Đây là câu chuyện có thật. Dr. Howard Kelly là một nhà vât lý lỗi lạc, đã sáng lập ra Khoa Ung thư tại trường Đại học John Hopkins năm 1895 |