BocrangthammyKim

   Trong: Làm đẹp
 

Xác định chính xác khi nào cần được niềng răng không chỉ giúp khắc phục hiện tượng sai lệch răng mà còn đưa tiến trình chỉnh răng diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy khi nào cần niềng răng và các trường hợp cần phải niềng răng cụ thể là gì? Thông tin sau đây sẽ tiết lộ cho bạn.

1. lúc nào cần phải niềng răng?

do niềng răng là giải pháp nha khoa dùng công cụ niềng răng (mắc cài, dây cung hoặc khay niềng) lắp lên răng, hình thành lực kéo chỉnh nha, đưa răng sai lệch về vị trí chuẩn trên cung hàm nên khi nào cần niềng răng là khi đó răng có sự sai lệch về phương, thế, chiều so với tỉ lệ chuẩn, cụ thể như răng thưa, răng mọc sai lạc, chen chúc, khấp khểnh, răng hô, vẩu, móm, sai khớp cắn, …

Khi nào cần niềng răng và các trường hợp cần niềng răng cụ thể nhất1lúc nào nên niềng răng là lúc đó bạn tìm ra ra các sai lệch răng

Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Như vậy, lúc nào nên niềng răng là khi bạn phát hiện ra các sai lệch răng, gây liên quan tới chức năng ăn nhai, làm phức tạp trong việc vệ sinh răng miệng. hay là khi bạn mong muốn gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng lệch lạc để tạo thiện cảm với người đối diện, giúp khẳng định bản thân hơn trong công việc và cuộc sống.

Vậy, làm thế nào để xác định chính xác khi nào cần niềng răng với các trường hợp cụ thể?

hai. lúc nào cần phải niềng răng với những trường hợp cụ thể

Xác định chính xác giai đoạn khi nào cần niềng răng giúp bạn khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết trên răng đúng lúc, đưa tiến trình chỉnh răng diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. cách thức xác định đúng đắn thời điểm nên niềng răng khi nào với những trường hợp cụ thể như sau:

– Nên niềng răng khi nào với trường hợp răng hô, vẩu:

Răng hô, vẩu là răng bị chìa, vẩu ra trước quá mức, môi không thể khép lại được dù đang ở trạng thái nghỉ hay là khi môi căng hàm bên dưới lùi làm cho khuôn hàm bị sai khớp cắn gây khó khăn trong việc ăn uống, làm mất vẻ đẹp của hàm răng. vì vậy, khi thấy các đặc điểm này, bạn nên tới các cơ sở nha khoa đáng tin để khám và niềng răng cho bản thân.

Khi nào cần niềng răng và các trường hợp cần niềng răng cụ thể nhất2Răng hô, vẩu cần phải niềng chỉnh

Xem thêm: niềng răng giá rẻ bao nhiêu tiền ?

– khi nào cần được niềng răng với trường hợp răng móm:

khi nào cần được niềng răng với trường hợp răng móm khá khó khăn vì còn phải xác định chính xác móm do răng hay do xương hàm. Nếu là móm bởi xương hàm thì niềng răng ko có tác dụng, chỉ khi móm bởi răng gây nên thì niềng răng mới có hiệu quả. Vậy, lúc nào cần phải niềng răng móm là khi trải qua thăm khám, người bệnh bị móm do căn nguyên răng gây nên.

– Nên niềng răng lúc nào với trường hợp răng thưa:

để khắc phục hiện tượng răng thưa, bạn có thể trám răng, bọc răng sứ, làm mặt dán sứ hay là niềng răng, vậy khi nào nên niềng răng cho răng thưa? Câu tư vấn rất đơn giản, bạn nên niềng răng khi răng thưa nhiều, mức độ khó khăn, các giải pháp khác như bọc răng sứ hoặc là trám răng có thể ko mang đến hiệu quả cao nhất.

Khi nào cần niềng răng và các trường hợp cần niềng răng cụ thể nhất3Người có răng thưa nhẹ nên niềng răng nếu muốn bảo toàn răng thật tối đa

hoặc là trường hợp răng thưa nhẹ nhưng đây không muốn mài răng, muốn bảo toàn răng thật và muốn dữ nguyên hiệu quả lâu dài thì lúc đó nên niềng răng.

– khi nào cần được niềng răng với trường hợp răng khểnh:

khi nào cần được niềng răng khểnh – chiếc răng vốn được xem là nét duyên dáng của con người? Theo nhiều chuyên gia, bạn nên niềng răng khểnh trong những trường hợp răng khểnh mọc chệch ra khỏi cung hàm với tỉ lệ lớn, có thể trồi lên hoặc thụt vào gây mất vẻ đẹp cho hàm răng, răng mọc không đúng vị trí (chen chúc trên cung hàm, mọc chồng lên các răng khác) hay là trường hợp răng khểnh tạo thế kẽ 3 răng, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

đồng thơi, cách nhanh chóng nhất để biết lúc nào cần được niềng răng là đến trực tiếp các trung tâm nha khoa tin cậy như nha khoa KIM để tới thăm khám. tại đây, các bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp khám và lý giải cho bạn, giúp bạn biết chính xác lúc nào nên niềng răng và nên chọn kỹ thuật niềng răng nào. Các công nghệ tiên tiến như Xquang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph… sẽ hỗ trợ việc chuẩn đoán và tới thăm khám của bác sĩ một cách chính xác nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu còn các băn khoăn khác cần giải thích về giai đoạn khi nào cần niềng răng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các phòng khám nha khoa KIM tin cậy để được hỗ trợ nhanh chóng.


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nguyenduyen
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com