BocrangthammyKim

   Trong: Làm đẹp
 

Câu Hỏi: Thưa bác sỹ! Em chưa lấy cao răng lần nào nhưng bởi có nhiều cao răng nên thấy thiếu tự nhiên khi cười nói. chưa biết là lấy cao răng có ảnh hưởng gì không ạ? Liệu lấy cao răng xong có bị hỏng răng lợi ko thưa bác sỹ? (Lê Ngọc Hân – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã trông cậy và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “lấy cao răng có hại gì cho răng và lợi?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

cao răng là loại mảng bám cứng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe răng miệng. Chúng tạo thành từng ngày và ở bất kể ai, tại bât cứ răng nào với cấp độ ngày càng tăng nặng. cho nên, lấy cao răng là chỉ định được các bác sỹ nha khoa khuyến khích đầu tiền ở người mắc bệnh và xem nó như là một liệu pháp không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe hàm răng và nụ cười về lâu dài.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không cho răng và lợi? 1

nhưng đây liệu lấy vôi răng có tác động gì không?

Lấy cao răng là việc làm cần phải thiết và nên áp dụng chu kỳ để tạo ra tác dụng chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu. nhưng đây do khi lấy cao răng cần được tách mảng bám cứng ra khỏi răng mà mảng bám này rất chắc, khó xoá bỏ nên thao tác lấy vôi răng khiến cho mọi người lo ngại về tác hại của nó đối với răng và lợi.

Khi kỹ thuật lấy vôi răng đảm bảo, mảng bám được tách bỏ khỏi bề mặt răng một cách an toàn sẽ không có tác động gì đáng kể tới men răng và lợi. Mảng bám sẽ được cướp đi một cách nhẹ nhàng, ko làm tổn thương men răng và các dây chằng nha chu. lúc đó, răng và lợi ko gặp phải vấn đề gì trong và sau khi lấy cao răng. công dụng hỗ trợ chăm chút và bảo vệ sức khỏe răng miệng của kỹ thuật lấy cao răng sẽ được phát huy hoàn toàn.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không cho răng và lợi? 3

Ngược lại, khi kỹ thuật lấy vôi răng ko an toàn hoặc là bản thân người thực hiện tách vôi răng ko có sự tỉ mỉ, cẩn thận sẽ dẫn tới các tác hại nhỏ hoặc đáng kể cho răng cũng như mô nướu bao quanh răng.

Nguy cơ có thể gặp phải như men răng bị tổn hại, thoa mẻ, bị mòn,… gây ê kến răng, làm răng nhạy cảm. Rìa lợi và viền lợi bị tách gây chảy máu răng. Những thương tổn này có thể hết hẳn, hoặc là giảm nhưng cũng có thể ko dứt hẳn sau 1 thời gian dài. việc này vừa ảnh hưởng đến cảm giác của răng vừa thông báo sự suy yếu của răng về lâu dài là tất yếu.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không cho răng và lợi? 4Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không cho răng và lợi? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy vôi răng an toàn tại KIM Dentistry
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình hình răng miệng mỗi người)

Xem thêm: Máy lấy cao răng có tốt không?

do đó, nếu bạn muốn lấy cao răng, tuy rằng đây là kỹ thuật nha khoa đơn giản nhưng đây cũng cần được thực hiện tại địa chỉ đáng tin và có bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện. khi đó, lấy vôi răng đảm bảo an toàn và tốt nhất cho răng.

Bạn ko nên chần chừ việc lấy vôi răng nếu như chưa từng áp dụng bao giờ, đặc biệt, nếu đã áp dụng thì nên duy trì chu kỳ là tốt nhất nhé!


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nguyenduyen
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com