BocrangthammyKim

   Trong: Làm đẹp
 

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng không còn xa lạ với nhiều người. tuy vậy ko ít người thắc mắc niềng răng một cái có thực hiện được không, bài viết này sẽ làm cho bạn giải đáp băn khoăn.

một. Niềng răng một cái cái được không?

xưa nay nhiều người mắc bệnh chỉ biết tới niềng răng 2 hàm, niềng răng một hàm và ít khi nghe niềng răng 1 cái. Vậy thực hư việc niềng răng 1 cái có thực hiện được không?

Niềng răng 1 cái có thể áp dụng được hay không tùy thuộc vào tình hình răng miệng của mỗi người bệnh bác sĩ sẽ chỉ định có thể thực hiện niềng răng 1 cái hay không?

Niềng răng 1 cái giải pháp hiệu quả cho răng đẹp hoàn mỹ1Niềng răng một cái có thể thực hiện tùy vào tình hình răng miệng của người bệnh

Xem thêm: chỉnh răng thưa ở đâu

Với trường hợp răng hô có thể áp dụng niềng răng 1 cái để giúp răng di chuyển nhưng chỉ áp dụng cho trường hợp răng hàm bên dưới không tác động di chuyển với răng hàm bên trên.

Với trường hợp răng khấp khểnh khi thực hiện niểng răng một cái bác sỹ có thể chỉ định đeo khí cụ nong hàm để đê tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển nhanh và chuẩn hơn.

Trong một số trường hợp để niềng răng 1 cái bác si có thể chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng rục rịch về đúng đắn vị trí khớp cắn.

2. Niềng răng 1 cái mất bao lâu để hoàn tất

Khi áp dụng niềng răng 1 cái có thể mất một – 24 tháng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn cho hàm răng đều và đẹp đẽ hơn.

Niềng răng 1 cái giải pháp hiệu quả cho răng đẹp hoàn mỹ2Niềng răng mất 1- 2 năm để có được kết quả như ý muốn

Xem thêm:chi phí niềng răng thưa

Với một ít trường hợp răng bị lệch lạc nặng thời gian có thể kéo dài thêm. Và ngược lại nếu trường hợp răng bị lệch ít bạn có thể chỉ cần được mất vài tháng để có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Thời gian niềng răng thường được bác sỹ dự tính trước thông qua phần mềm Vceph 3D chuyên dụng, cùng với đó phần mềm này cũng giúp xác định định vị trí răng dịch chuyển nên đảm bảo được tính ổn định cao.

ngoài ra để giúp răng rục rịch nhanh và rút ngắn thời gian niềng răng bạn nên chăm chút răng theo đúng chỉ định của bác sĩ nha khoa để có kết quả niềng răng cực nhanh.

ba. Niềng răng một cái giá bao nhiêu tiền?

chi phí niềng răng một cái giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh và loại mắc cài mà bạn chọn lựa.

tuy nhiên giá cả niềng răng một cái thường ko cao như giá cả niềng răng 1 hàm hoặc là niềng răng cả hai hàm.

Niềng răng thường có mức giá dao động từ 30 tr trở lên tùy thuộc vào từng loại mắc cài khác nhau. Với mắc cài kim loại thường có mức giá thấp nhất 30 tr đây là mức giá khá thích hợp và được nhiều người tìm lựa được thực.

Niềng răng 1 cái giải pháp hiệu quả cho răng đẹp hoàn mỹ3Giá niềng răng răng một cái còn tùy thuộc vào mắc cài tìm lựa

Với các loại niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài trong hay niềng khay thường có mức giá cao hơn nên bạn có thể cân nhắc khi thực hiện. ngoài ra để đảm bảo được mức giá thích hợp nhất bạn có thể tham khảo qua bảng giá ở các địa chỉ nha khoa khác nhau.

Mọi thắc mắc về niềng răng 1 cái vui lòng liên lạc với chúng tôi để được lý giải và giải thích thắc mắc từ các chuyên gia.


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nguyenduyen
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com