Cửa Nhôm Xingfa

   Trong: Cửa cuốn
 
 

Cửa cuốn nhanh - cửa cuốn tốc độ cao


Khi cửa cuốn bắt đầu trở nên quen thuộc thì sẽ càng có nhiều yêu cầu hơn như an toàn, chống cháy, báo động,...trong đó, đóng/ mở cửa cuốn nhanh chóng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Cửa cuốn tốc độ cao hay cửa cuốn đóng mở nhanh (gọi tắt là cửa cuốn nhanh), là dòng sản phẩm được cải tiến về tốc độ di chuyển lên xuống giúp tiết kiệm thời gian cũng như gia tăng hiệu suất.

Điều khiển từ xa Cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-cua-cuon-dai-loan-gia-re.html

1. Cửa cuốn tự động tiện lợi và dễ sử dụng

Với sự phát triển của công nghệ đã cho phép chúng ta điều khiển chiếc cửa từ xa, chỉ với 1 nút bấm đơn giản thì cánh cửa cuốn sẽ tự động đóng mở trong vòng từ 20 giây - 30 giây.

Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu một điều là cửa cuốn tự động sẽ tự đóng mở mỗi khi được bấm nút, nó sẽ không thể tự phát hiện vật thể hay bất kỳ ai ở ngay bên dưới cửa. Nếu cửa cuốn đóng mở nhanh quá, nó sẽ gây bị thương cho người khác, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ngoài ra, một sản phẩm khác là Á Châu Speed Matic được sản xuất theo công nghệ Nhật và lắp ráp bởi YH, mình sẽ giới thiệu tầm quan trọng của nó với cửa cuốn nhanh hay không ở dưới sau.

2. Tốc độ đóng/ mở cửa của cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay là dòng cửa cơ bản, không có các phụ kiện kèm theo và cũng không có các tính năng hấp dẫn đầy tiện lợi, tuy nhiên, về việc đóng/ mở cửa cuốn nhanh chóng thì cửa cuốn kéo tay lại vượt xa.

Xem chi tiết về cửa cuốn kéo tay giá rẻ https://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-keo-tay-gia-re.html

Sử dụng motor cửa cuốn Á Châu để đóng mở cửa cuốn nhanh

Như đã nói ở trên, motor của cuốnÁ Châu Speed Matic được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được lắp đặt bởi YH theo yêu cầu của công ty Á Châu Door & Window. 2 đặc điểm đáng lưu ý để giúp cửa cuốn tốc độ cao như sau:

1. Cải thiện tốc độ đóng mở cửa cuốn nhanh hơn từ 3 - 5 lần so với các dòng motor khác trên thị trường.

2. Á Châu Speed Matic được xem là motor dành riêng cho cửa cuốn kéo tay, có thể chuyển qua lại giữa cửa cuốn kéo tay và tự động nhanh chóng nên tăng cao sự tiện ích cửa như đóng mở cửa cuốn nhanh hơn.

Với 1 bước xoay chốt li hợp (được treo ngay bên dưới motor Á Châu Speed Matic) bạn chỉ mất 3s để hoàn thành việc chuyển đổi và có thể dùng tay để đẩy cửa cuốn nhanh chóng và đi ra ngoài.

Cơ chế hoạt động của Á Châu Speed Matic

Để có thể tạo ra cửa cuốn tốc độ cao như vậy, sản phẩm Á Châu Speed Matic được thiết kế thông minh giúp motor gắn thẳng vào trục cửa cuốn kéo tay mà không cần phải có trục cuốn chuyên dụng.

Thông tin motor cửa cuốn A Chau Speed Matic cao cấp sử dụng dây đồng

Việc sử dụng cửa cuốn tự động tuy rằng sẽ an toàn và tiện lợi, giúp đỡ rất nhiều cho hoạt động sinh hoạt gia đình bạn, tuy nhiên, cũng cần phần đề phòng các trường hợp chập mạch, cháy nổ thì sẽ có phương án giải quyết.

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/cach-mo-cua-cuon-nhanh-khi-co-su-co-can-thoat-hiem.html


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

thanh12345
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thời trang
Chuyên cung cấp thời trang nam nữ

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com