Đẹp Hơn Mỗi Ngày

 

Chào nha sỹ Bally! Các răng cửa và răng cấm của cháu đều bị kẽ thưa, cháu đang dự định đi trám răng để bưng bít khuyết điểm này nhưng lo ngại giá cả cao. Chuyên gia nha khoa trả lời giúp cháu chi phí trám răng thưa là chuẩn với ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ nha khoa ! (Lê Hoa – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ băn khoăn với các chuyên gia. Về băn khoăn : trám răng thưa khoảng nhiêu tiền của bạn , bệnh viện Bally xin được tư vấn cụ thể giá trám răng thẩm mỹ (hay còn được xem như hàn răng) như sau:

Trám răng thưa khoảng nhiêu tiền là chuẩn giá hiện nay?

Trám răng thưa thẩm mỹ hay còn được xem như phương pháp phục hình hàn trám răng, bác sỹ vận dụng nguyên liệu trám để che giấu điểm yếu răng bị thưa qua lớp vật liệu trám. Muốn biết trám răng thưa thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền trước tiên cần căn cứ trên bảng đơn giá trám 1 khe thưa thẩm mỹ theo bảng giá sau đây:

bảng chi phí dịch vụ hàn trám

DỊCH VỤ

doanh nghiệp

giá thành (VNĐ)

Trám tạm Eugenate

1 răng

100,000

Trám bít hố rãnh

1 răng

200,000

hàn trám răng sữa

1 răng

200,000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

1 răng

250,000

trám cổ răng

1 răng

300.000

trám răng LASER TECH

1 răng

500,000

Trám Inlay – Onlay sứ

1 răng

4,000,000

Nhìn vào bảng chi phí trên hoàn toàn có thể thấy, chi phí trám kẽ răng thưa khoảng nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng bị thưa cần trám, vật liệu chọn lựa để trám và kỹ thuật thực hiện trám bít. Bây giờ có 2 phương thức hàn trám Đây là hàn trám trực tiếp và hàn trám gián tiếp:

+ Hàn trám gián tiếp: mức giá khá cao, độ bền lâu, mất nhiều thời gian tiến hành vì miếng trám phải đúc bên ngoài theo dấu răng.

+ Hàn trám trực tiếp: tiến hành dễ chỉ cần đưa đưa chất liệu trám trực tiếp vào răng cần khôi phục và chỉnh sửa tạo dáng thẩm mỹ nhằm giấu diếm điểm chưa được sao cho hoàn hảo nhất.

Để biết xác thực trường hợp của bạn trám kẽ răng thưa bao nhiêu tiền bạn hoàn toàn có thể dựa vào đơn giá trám thẩm mỹ trong bảng trên và nhân lên với số khe răng thưa cần trám thực tiễn.

Trước khi quyết định cơ sở trung tâm nha khoa tin cậy bạn nên tham khảo kỹ loại nguyên liệu trám Cũng như giá tiền trám răng bị sâu có giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị mức giá cho hòa hợp.

Vậy trám kẽ răng thưa có tốt nhất không và nên lựa loại nguyên liệu nào?

Trám răng thưa thẩm mỹ nên lựa loại vật liệu nào?

Theo những bác sĩ nha khoa Bally, vật liệu composite là chất liệu được chọn lọc để hàn trám răng thưa thẩm mỹ bởi: độ bền Hay như tính thẩm mỹ, màu sắc như răng thật. Sau khi trám răng thẩm mỹ trông tự nhiên, miếng trám không bị phát hiện.

Nếu bạn bị thưa cả răng cửa và có nhiều khe thưa Như vậy thì cũng nên trám composite để có kết quả vừa đẹp lại chắt bóp giá thành trám răng thẩm mỹ vì đây được xem là một trong số những nguyên liệu trám rẻ tiền thời điểm hiện tại nên trám răng thưa thẩm mỹ giá khoảng bao nhiêu cũng oan uổng lo ngại.

Có một tình huống Đừng quên cho riêng trường hợp của bạn là với những khe thưa răng hàm, trám răng bằng composite sẽ không cho hiệu quả nhất bền chắc vì răng cấm phải trường xuyên ăn nhai. Với những vị trí răng trong thì để chữa trị khe thưa nên Làm chụp sứ sẽ tốt hơn là hàn trám.

Về công nghệ trám răng, khi thực hiện tại trung tâm nha khoa Bally, bạn sẽ đạt tới ca trám răng với hiệu nghiệm cao do được chỉ định theo kỹ thuật tân tiến Laser Tech theo tiêu chí Pháp.

Phương pháp áp dụng laser bệnh viện hiện đại cho phép hóa cứng vật liệu trám mà không làm đổi khác thể tích của chất trám. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng mà những công nghệ hàn trám răng bình thường không tạo nên được. Nhờ giữ nguyên thể tích nguyên liệu mà không làm biến đổi dự tính vật liệu cho xoang trám của bác sỹ nha khoa.

bởi vậy, miếng trám tuyệt đối vừa khít, không có khoang rỗng dẫn tới áp suất làm răng bị buốt khi nhai. Những chân bám của nguyên liệu với trên vùng răng thật không thể suy chuyển sẽ cùng giúp đỡ để cho miếng trám bền chắc, không dễ bị bong bật.

thành thử, nếu muốn được giải đáp thêm về phương pháp Hay như là về trám răng thưa thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền thật chi tiết, bạn có thể liên hệ về Cơ sở theo các thông tin dưới đây, các nha sỹ sẽ tư vấn kỹ càng hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

hanhnguyentuminh nguyen
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com