Đẹp Hơn Mỗi Ngày

 

Bạn muốn chỉnh nha niềng răng nhưng e sợ những chiếc mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài dẫn đến mắc phải víu khi ăn, Hay như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và gặp mặt. Giờ đây với sự ra đời của phương pháp niềng răng clear aligner, được áp dụng thành tựu tại bệnh viện Bally mọi chưa hiểu của bạn sẽ tuyệt đối tan tiến, giúp bạn sớm có được hàm răng đẹp đẹp.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì?

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào cả hàm răng, có cơ hội tạo nên một lực kéo nhằm di dời, nắn chỉnh tạo dáng mũi răng từng chút một cho tới khi các răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Cải tạo được thực trạng răng hômóm, răng bị thưa, răng bị lệch và mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hiệu quả cùng nụ cười rực rỡ.

>>> Tìm tòi niềng răng không mắc cài ở hà nội trung tâm nào tốt?

Nguyên do bạn nên lựa niềng răng vô hình clear aligner

Hiệu quả chỉnh nha như mong chờ

Niềng răng clear aligner sử dụng những khay chỉnh nha niềng răng để nắn chính, tái cấu trúc nguyên hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu nghiệm. Khay niềng được thiết kế với những điểm tạo lực kéo ổn định, ảnh hưởng và di dời răng đồng đều không kém các mắc cài, đem đến thẩm mỹ thẩm mỹ tối ưu như đúng mong muốn của Khách hàng.

Đảm bảo tới sức khỏe của bạn

Về mặt vật liệu khay niềng răng trong suốt clear align được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế chứng thực là thân thiện với mô nướu lợi và cơ địa. Đặc thù, dưới tác động của môi trường axit trong thực phẩm bạn có thể yên tâm rằng khay niềng Clear Aligner không bị biến đổi tính chất và không bị nới lỏng khi tiến hành ăn nhai cắn xé.

Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt quá trình nắn chỉnh nha răng được xem là điểm mạnh lớn nhất của niềng răng trong suốt clear align so với công nghệ niềng răng bằng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tự tin khi gặp mặt với người bạn, cộng sự.

Tạo cảm thấy dễ chịu trong suốt giai đoạn chỉnh nha

Khác với niềng răng mắc cài được gắn cố định lên răng, niềng răng clear aligner thẩm mỹ hoàn toàn có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ, thuận tiện ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ thế mạnh đó mà người niềng hoàn toàn có thể thoải mái khi ăn uống và thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng từng ngày, ngăn nguy cơ mắc những bệnh hay gặp phải ở niềng răng bằng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng trong suốt clear align và Invisalign

Kỹ thuật chế biến:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế tạo ngay tại Việt Nam. Tiếp đó chuyên gia nha khoa phẫu thuật, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Từ đấy, chuyển qua kỹ thuật viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng chuẩn xác.

+ Đối với niềng răng trong suốt invisalign công đoạn thiết kế khay niềng được thực hiện tổng hợp dấu mẫu hàm, sau đó chuyển số liệu qua nhà băng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh hợp với từng Khách hàng dựa trên phác đồ của bác sĩ nha khoa chuyên khoa.

Niềng răng không mắc cài Clear Align bao nhiêu tiền

Giá cả niềng răng:

Vì quá trình chế tác cần sự hợp tác với ngân hàng Invisalign, hơn nữa chất lượng khay niềng tốt hơn nhất, với các tính năng vượt trội hơn Bởi vậy niềng răng vô hình invisalign thường có chi phí cao hơn niềng răng không mắc cài clear aligner.

Niềng răng clear aligner tại trung tâm nha khoa Bally

- Toàn bộ quy trình chỉnh nha – niềng răng bằng công nghệ niềng răng trong suốt clear align, từ khâu thăm khám cho tới gắn khay niềng đều do chính lực lượng bác sỹ chuyên khoa trực tiếp đến thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, đảm bảo các bước chỉnh răng cho bạn diễn ra theo đúng kế hoạch.

- Vận dụng công nghệ chỉnh nha niềng răng Vceph 3D. Có cơ hội mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng. Từ đó, giúp bác sĩ nha khoa đơn giản lên chiến lược chỉnh nha niềng răng cụ thể. Đồng thời, qua những số liệu phân tích từ Vceph 3D, dễ hơn cho bác sỹ trong việc kiểm soát lực kéo, theo dõi sự thay đổi vị trí của từng răng qua mỗi giai đoạn.

- Bên cạnh đấy, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner phù hợp với Kích thước của từng răng và khung hàm, chắc chắn khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Trung tâm nha khoa Bally đã chỉ định kỹ thuật thu thập mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra những số liệu cụ thể nhất từng vị trí răng lệch, hô móm, kích cỡ răng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về biện pháp niềng răng không mắc cài clear aligner. Nếu bạn đã và đang có ý định chỉnh răng có thể tham khảo về giải biện pháp này. 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

hanhnguyentuminh nguyen
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2019   VnVista.com