Đẹp Hơn Mỗi Ngày

 

Chào nha sĩ , nha sĩ hoàn toàn có thể trả lời hộ em băn khoăn trám răng mẻ bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất hiện nay? Trước đây em có răng cửa đều đẹp nhưng hiện tại thì đã bị bể đi làm em không dám cười nói tự nhiên và ngại gặp mặt. Em muốn được phục hình lại hàm răng nhưng lại không rõ giá thành là ra sao. Đang mong muốn nha sĩ tư vấn ! (Vũ My – Nghệ An)

Tư vấn :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn, bệnh viện Bally xin được giải đáp chi tiết như sau:

Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là dành dụm và chuẩn nhất?

Tỉ dụ răng cửa bị mẻ do tai nạn như trường hợp của bạn thì có thể được phẫu thuật thẩm mỹ lại bằng một trong hai giải pháp sau: trám răng bị mẻ hoặc Làm chụp sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, giữa hai cách khắc phục này nên có sự cẩn trọng khi chọn lựa.

► Phương pháp trám răng thẩm mỹ có giá trám răng bị mẻ thấp hơn so với phương thức Làm răng sứ và thời gian điều trị cũng nhanh nhất. Quan trọng hơn cả là khi hàn trám răng bạn sẽ không phải trải qua việc mài cùi răng thật như khi Ốp răng sứ thẩm mỹ. Thành thử, trám răng cửa mẻ chính là cách bảo tồn răng thật tốt hơn nhất.

Khi hàn trám răng mẻ thì nha sỹ sẽ áp dụng vật liệu composite thẩm mỹ tương đồng như màu sắc răng của bạn, tức là hàn cho hai răng cửa của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất. Thao tác trám răng khá dễ và được thực hành trong thời gian ngắn từ 15-20 phút để thẩm mỹ cho 1 răng. Tuy thế, bạn Hãy nhớ nên tránh khỏi ăn, cắn những đồ ăn cứng hoặc dai trên các răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc hơn.

>>> Tìm hiểu thêm Răng mẻ có trám lại được không

Về thắc mắc hàn trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền của bạn, nha khoa Bally xin đưa ra một giá thành chi tiết để bạn tìm tòi như sau:

HÀN TRÁM RẲNG

DỊCH VỤ

doanh nghiệp

giá cả (VNĐ)

Trám tạm Eugenate

1 răng

100,000

Trám bít hố rãnh

1 răng

200,000

hàn trám răng sữa

1 răng

200,000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

1 răng

250,000

trám mòn cổ răng

1 răng

300.000

trám răng bằng composite

1 răng

300.000

hàn trám răng LASER TECH

1 răng

500,000

Trám Inlay – Onlay sứ

1 răng

4,000,000

Theo bảng chi phí trên, giá trám răng mẻ chính là gói trám răng tính trên một đơn răng. Thế nên, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng chi phí sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

Trường hợp bạn muốn chắt bóp hơn nữa giá thành trám răng bị mẻ thì có thể chờ các chương trình hậu đãi và ưu đãi giá của Trung tâm.

Về chất lượng trám răng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, trung tâm nha khoa Bally bảo đảm giúp đỡ cho cho bạn một chất lượng trám răng thẩm mỹ tốt nhất, bền chắc và thẩm mỹ nhất với công nghệ hàn trám răng Laser Tech tối tân nhất Hoa Kỳ thời điểm hiện tại.

Lý do tại sao Laser Tech lại là kỹ thuật trám răng mẻ tốt nhất hiện nay?

Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 hiện đại được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyên sử dùng trong tình trạng răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng. Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng kỹ thuật bệnh viện quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ dàng bước nhất hiện giờ.

Laser trung tâm nha khoa 4.0 mà bệnh viện Bally sử dụng giúp kích thích chất trám làm nên các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh. Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời kì dài và an toàn hoàn toàn với cơ thể. Khoa học mới cũng đảm bảo hạn chế cao nhất xâm lấn đến cấu trúc răng, bởi vậy tuyệt đối không hề nên tình trạng ê buốt Trong khi trám.

Với việc hàn răng cửa bị mẻ bằng công nghệ Laser Tech, bạn có thể tránh được những nhược điểm căn bản sau mà những kỹ thuật trám thông thường đơn giản vướng như:

– Hở kẽ viền trám dẫn đến giắt đồ ăn sau khi trám.

– Viền trám không bám chắc, dễ bong lật.

– Chênh lệch lạc màu sắc giữa răng thật với miếng trám.

– Độ cứng chắc của miếng trám thấp, không đảm trách việc ăn nhai cắn xé tốt, tác động đến cảm thấy thoải mái khi ăn nhai.

Tại bệnh viện Bally, quy trình hàn trám răng được những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện theo chuẩn của Hoa Kỳ một cách nhẹ nhàng và đảm bảo dụng cụ sát trùng tận gốc dưới tác động ánh nắng HINS khử nhiễm không khí, an toàn hoàn toàn với sức khỏe.

Với ưu điểm của công nghệ trám răng Laser Tech thì giá tiền như trên là tuyệt đối ưu đãi.

Nếu như bạn còn băn khoăn về việc trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là chắt bóp nhất hoặc có bất kỳ Đòi hỏi trả lời nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia, những nha sỹ sẽ luôn giúp đỡ phản hồi tận tâm nhất cho bạn.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

hanhnguyentuminh nguyen
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2018   VnVista.com