Thông tin về thị thực và hộ chiếu

   Trong: Dịch vụ làm visa
 
Cty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốcvắng mặt, visa Hàn Quốc 5 năm cho người Việt Nam mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.903.709.178.
Làm visa đi Hàn Quốc vắng mặt như thế nào?
Các địa điểm du lịch ở Hàn Quốcluôn thu hút sự quan tâm của những người đam mê du lịch trên thế giới và người Việt Nam. Vào mỗi mùa trong năm, Hàn Quốc phủ lên mình những vẻ đẹp khác nhau khiến nhiều người mê mẩn, mùa xuân có hoa anh đào, mùa hạ có những bãi biển tuyệt đẹp, mùa thu lá vàng lá đó, mùa đông có khung cảnh tuyết trắng.

Trong những năm gần đây, sự thành công của đội tuyển bóng đá Nam Việt Nam dưới dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang Seo làm cho hình ảnh Hàn Quốc trở nên tuyệt vời hơi trong mắt của người dân Việt Nam. Cùng với đó, Hàn Quốc tung ra nhiều chính sách thu hút khách du lịch đến từ Việt Nam như: cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho người Việt Nam có hộ khẩu tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Nhờ vậy, nhu cầu người Việt Nam muốn xin visa Hàn Quốc tăng cao.

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho diện du lịch, công tác, thăm thân. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc vắng mặt.

1.DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc như sau:
- Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc vắng mặt:người xin visa du lịch Hàn Quốc cần phải có sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD được lập trên 1 tháng cho một người, và sổ tiết kiệm 10.000 USD cho đi theo gia đình. Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc váng mặt mang đến lợi ích cho khách hàng với thủ tục nhanh, không di chuyển nhiều, cũng như xếp hàng xin nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc.
- Dịch vụ làm visa Hàn Quốc theo tour du lịch:chúng tôi có mở bán các tour du lịch Hàn Quốc hấp dẫn với nhiều lựa chọn yêu thích cho mọi người.
- Dịch vụ làm visa công tác Hàn Quốc:yêu cầu doanh nghiệp tại Việt Nam chứng minh mối quan hệ kinh tế với doanh nghiệp tại Hàn Quốc.
- Dịch vụ làm visa thăm thân Hàn Quốc:người thân, gia đình đang sinh sống tại Hàn Quốc cần viết bức thư bảo lãnh cho người Việt Nam sang Hàn Quốc.
- Dịch vụ làm visa Hàn Quốc 5 năm:Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ thường trú tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
- Dịch vụ làm visa Hàn Quốc gấp:thời gian xét duyệt visa Hàn Quốc là 16 ngày làm việc. Nếu bạn muốn xin visa Hàn Quốc gấp thời gian xét duyệt hồ sơ có thể giảm xuống còn 11 ngày làm việc.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng muỗn xin visa Hàn Quốc để nhập cảnh vào Hàn Quôc đi du lịch, công tác, thăm thân.

2.HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Những liệt kê danh sách hồ sơ sau đây mang tính tham khảo để khách hàng có thể chuẩn bị, vẫn chưa phải là đầy đủ nhất. Bạn càn phải liên hệ với nhân viên chúng tôi qua viber, Zalo +84.903.709.178 để được tư vấn:
a) Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc vắng mặt bao gồm:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
- 02 hộ chiếu 3,5x4,5 cm phông nền trắng
- Bảng kê tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD
- Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + bảng lương 3 tháng gần nhất.
- Đối với chủ sở hữu doanh nghiệp; giấy phép đăng ký kinh doanh, ....
- Sổ hộ khầu thường trú.
- Giấy đăng ký kết hôn.
b) Hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm bao gồm:
- Hộ chiếu còn hạn trên 5 năm
- 02 ảnh 3,5 x 4.5 cm phông nền trắng
- Sổ hộ khẩu thường trú tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.
- Bảng kê tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm ít nhất 5.000 USD
- Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + bảng lương 3 tháng gần nhất.
- Đối với chủ sở hữu doanh nghiệp; giấy phép đăng ký kinh doanh, ....
- Giấy đăng ký kết hôn.
Một số lưu ý khác nhằm tăng tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc:
- Người xin visa Hàn Quốc có thể nộp thêm các giấy tờ như: thư mời từ người thân đang sinh sống tại Hàn Quốc, giấy chứng nhận sở hữu tài sản cố định (đất đai, nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh), khai sinh của các con,...để tăng tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc.
- Những người có visa Mỹ dán trong hộ chiếu sẽ tăng tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc.
- Người đã từng đi Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo  visa; con dấu xuất nhập cảnh đính kèm) theo thông báo của Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh.
- Không phải tất cả các hồ sơ xin visa Hàn Quốc có thể vắng mặt. Trong một vài trường hợp Lãnh sự quán Hàn Quốc cần đương đơn đến trình diện như: người mới xin visa Hàn Quốc lần đầu, người đã từng mở hồ sơ định cư Hàn Quốc, người xin visa công tác Hàn Quốc, người có lý lịch nhập cảnh xấu,....

3. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Hàn Quốc cấp visa du lịch Hàn Quôc cho người Việt Nam từ 1/6/2022 cho các đối tượng sau: du lịch, nghiên cứu thị trường, tư vấn các hoạt động thương mại, điều trị y tế, thăm thân, tham gia hội họp,...Chính phủ Hàn Quốc cấp lại visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới nhằm khởi động lại nền du lịch quốc tế.
Tại Tp.HCM, Bạn muốn xin visa đi Hàn Quốc cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ xin visa Hàn Quốc nêu trên đến nộp tại:
- Trung Tâm Đăng Kí Visa Hàn Quốc tại TPHCM; Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
- Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 107 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Bạn cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trên website của các cơ quan nêu trên trước khi đến.
Để đơn giản hơn, bạn hãy liên hệ đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc vắng mặt của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Hồ sơ xin visa Hàn Quốc gửi qua đường bưu điện đến công ty của chúng tôi vừa nhanh và an toàn.
 
Bạn muốn làm visa du lịch Hàn Quốc vắng mặt xin vui lòng liên hệ:
Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: [email protected]
Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: [email protected]
 
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
Rất hân hạnh dược phục vụ quý khách!
#HanQuoc #VisaHanQuoc #dulich #dulichHanQuoc

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

visavietnam.net.vn
Họ tên: DOan Van Kha
Sinh nhật: : 4 Tháng 3 - 1988
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
2
3
4
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com