huyentranght's Blog

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại ga. Để có thể tìm được loại phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, bạn cần hiểu biết rõ về chúng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về ga chun chần.

1. Ga chun là gì?

Ga chun là một ga được thiết kế có lớp vải rủ được may chun ôm bo chặt vào đệm. Với thiết kế đơn giản nên loại ga này rất tiện lợi khi giặt giũ. Phù hợp với những ai thích sự gọn gàng. Ga chun có 2 kiểu thiết kế là ga chun mỏng và ga chun chần.

Ga chun
Ga chun

2. Ga chun mỏng

Là một mảnh vải được may chun xung quanh, khi trải chun sẽ ôm vào xung quanh đệm. Ga chun mỏng thường được dùng làm ga phụ, ga thay thế vì nó thuận lợi cho việc tháo lắp, dễ giặt và phơi nhanh khô.

Ga chun mỏng - Giá rẻ hơn ga chun chần
Ga chun mỏng – Giá rẻ hơn ga chun chần

Tuy nhiên loại ga này khi trải lên dễ bị nhăn, nhàu không được căng đẹp như những loại ga khác. Hầu hết các hãng chăn ga chỉ sản xuất ga chun đối với các sản phẩm vải in hoa hoặc vải kẻ, các mẫu vải một mầu không sản xuất sẵn. Ga chun mỏng có giá thành rẻ nhất so với ga chun chần và ga phủ. Khi mua chăn ga gối, chúng thường được nhiều người lựa chọn cho mùa hè.

3. Ga chun chần là gì?

Là loại ga được may chun xung quanh nhưng trên bề mặt có chần thêm một lớp bông mỏng. Có thể nói đây là loại ga được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế gọn gàng, dễ tháo lắp, phù hợp với mọi kiểu giường. Mặt trên là ga chần bông nên khi trải ra rất căng, phẳng, đẹp.

Ga phủ giường mẫu mã đẹp
Ga phủ giường mẫu mã đẹp

Về giá thành thì loại ga này ở mức trung bình tức là rẻ hơn ga phủ và đắt hơn ga chun. Có phần vải ôm xung quanh đệm thường dài 20cm. Nó sẽ thích hợp cho đệm dày dưới 20cm. Đối với các loại đệm cao hơn, bạn nên đặt sản xuất sao cho phần rủ của ga dài hơn bè dày của đệm khoảng 3-5cm.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu với bạn về các loại ga chun, đặc biệt là ga chun chần. Chúc bạn chọn được loại ga giường ưng ý nhé.
Nguồn: https://changaxuatkhau.com/tim-hieu-ve-ga-chun-chan-va-cach-phan-biet.html


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

huyentranght
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com