^_^Nguyen Tam Phong  Blog ^_^

Nhật Kí
Nhật kí là một quyển sổ để ghi lại những chặng đường mà chúng ta đã đi qua . Những khó khăn , những vui buồn và cả những lúc chán nản.... Tôi tin rằng nhật kí sẽ theo tôi suột cuộc đời này ! Các bạn có như thế ko ???

Thông tin cá nhân

phongnhu
Họ tên: Nguyễn Chí Thanh
Nghề nghiệp: Học Sinh
Sinh nhật: 8 Tháng 8 - 1988
Nơi ở: Tây Ninh
Yahoo: anhphailamsao_ntp  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Các Bạn Ơi Cãm Ơn Vì Đã Quan Tâm Đến Blog Của Mình Ghé Thăm Lần Sau Nữa Nhé

^^ Thích Một Người ^^
Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy .
Thích một người là ngồi vào bất kì chiếc bàn nào trong lớp cũng muốn hý hoáy viết tên người đó lên mặt bàn .
Thích một người là lúc nào trong đầu cũng đầy ắp về người ấy. Khi có một chút gì đó liên quan là ngay lập tức : " Ah , cái này hắn cũng có ! "
Thích một người là khi người đó có những điểm mình không thể mê được nhưng vẫn tìm được những lí do chính đáng để thông cảm .
Thích một người là mong chờ tiếng chuông điện thoại của người ta ,cầm ống nghe đôi khi không biết phải nói gì , không còn gì để nói , mỏi tay ơi là mỏi vẫn không bỏ xuống .
Thích một người là khi đã chuẩn bị rất kĩ những gì phải nói nhưng đến lúc gặp thì quên hết và sau khi gặp , mặc dù rất muốn vẫn không thể nào nhớ được đã nói những gì .
Thích một người là sẵn sàng đi cùng người đó đến những nơi người ấy thích mà mình cực kì ghét.

Thích một người là sẵn sàng đợi người người đó dù không có lí do gì để đợi . Không hề muốn đợi nhưng không thể đi đâu khác được .
Thích một người là khi người ta quan tâm đến những điều khác và lơ là mình nhưng mình vẫn có thể bỏ qua . Giận thì dễ , thông cảm và hiểu được mới là điều khó .
Thích một người là đi bên cạnh người đó , im lặng , không nói bất cứ điều gì mà vẫn như đã nói hết những điều cần phải nói ...

* Hãy Luôn Nhớ Rằng *

Hãy luôn nhớ rằng ...
- Có ai đó rất tự hào về bạn .
- Có ai đó đang nghĩ đến bạn .
- Có ai đó quan tâm đến bạn .
- Có ai đó rất nhớ bạn
- Có ai đó muốn nói chuyện với bạn .
- Có ai đó muốn ở cạnh bạn .
- Có ai đó luôn mong sự bình yên cho bạn .
- Có ai đó luôn biết ơn mọi sự cổ vũ của bạn .
- Có ai đó muốn nắm tay bạn .
- Có ai đó luôn muốn bạn hạnh phúc .
- Có ai đó muốn tặng quà cho bạn .
- Có ai đó thán phục sự mạnh mẽ của bạn .
- Có ai đó muốn bảo vệ bạn .
- Có ai đó yêu thương bạn vì chính bạn là bạn .
- Có ai đó rất vui khi bạn là bạn của họ.
- Có ai đó mu ốn bạn bi ết rằng họ sẵng sàng ở bên bạn .
- Có ai đó muốn làm mọi điều dành chi bạn .
- Có ai đó muốn chia sẻ cùng bạn .
- Có ai đó vẫn tha thiết với cuộc sống chỉ bởi vì bạn .
- Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn .
- Có ai đó cần niềm tin ở bạn .
- Có ai đó vẫn tin tưởng ở bạn .
- Có ai đó thích một bản nhạc nhắc họ về bạn .


Hạnh Phúc Ở Đâu
Một ngày kia, đám yêu tinh họp nhau lại để tìm cách phá hoại cuộc sống của loài người. Yêu tinh đầu đàn lên tiếng: “Với loài người, hạnh phúc là thứ quí giá nhất. Vậy chúng ta hãy đánh cắp thứ quí giá nhất của họ và giấu ở nơi mà họ không thể tìm thấy được. Các ngươi thấy sao?”.

Một yêu tinh lên tiếng: “Hãy đem hạnh phúc giấu trên đỉnh núi cao nhất trên Trái đất này, chắc con người sẽ không thể tìm ra”.

Yêu tinh đầu đàn lắc đầu: “Rồi một ngày họ cũng sẽ tìm cách chinh phục đỉnh núi cao nhất ấy”.

“Vậy hãy giấu hạnh phúc dưới đáy đại dương sâu thẳm...” - một yêu tinh khác nói.

“Rồi một ngày họ cũng thám hiểm đến đáy đại dương sâu thẳm nhờ những phương tiện hiện đại”, yêu tinh đầu đàn lại lắc đầu.

“Mang giấu ở một hành tinh khác vậy”, một tiểu yêu tinh đề nghị.

“Con người đang tìm cách khám phá vũ trụ và các hành tinh khác”, yêu tinh đầu đàn ngao ngán.

“Có một sự thật: con người hay tìm kiếm hạnh phúc khắp mọi nơi; nhìn thấy hạnh phúc nơi người khác nhưng thường không nhìn thấy hạnh phúc chính ở bản thân mình. Vậy ta hãy giấu hạnh phúc trong mỗi con người, chắc chắn họ sẽ không thể nào tìm thấy được...”, một nữ yêu tinh chậm rãi nói.

Cả đám yêu tinh reo lên sung sướng và quyết định làm theo lời đề nghị trên.

Liệu hạnh phúc của con người có bị đám yêu tinh kia giấu mất? Câu trả lời tùy thuộc chính bản thân chúng ta trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc cho mình...

Bạn Thân Mến !
Một ngày nào đó bạn cảm thấy thật buồn và muốn khóc HÃY GỌI TỐI ! Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng tôi có thể cùng khóc với bạn . Nếu có một ngày nào đó bạn không muốn nghe một ai nói nữa HÃY GỌI TÔI ! Tôi sẽ đến bên bạn chỉ để im lặng không nói một lời nào. Nhưng tôi muốn bạn thấy tôi luôn ở bên cạnh bạn.Nhưng có một ngày nào đó bạn gọi mà không thấy tôi trả lời HÃY ĐẾN BÊN TÔI ! Vì lúc đó tôi đang cần bạn ! Chúng ta BÊN NHAU CHIA SẺ với nhau đơn giản vì chúng ta là bạn . Tôi rất vui vì bạn là bạn của tôi . CUỘC SỐNG LÀ TÌNH BẠN vì vậy HÃY SỐNG VÌ BẠN BÈ BẠN NHÉ !!!

Tình Bạn
Hòn đá có thể làm vỡ 1 cái cốc,1 câu nói đủ để làm tan vỡ TRÁI TIM ,1 giây đủ để yêu 1 ai đó,và 1 sự hiểu lầm đủ để làm tan vỡ TÌNH BẠN, TÌNH BẠN là chiếc cầu vồng nối 2 TRÁI TIM, 7 màu của cầu vồng đại diện cho 7 chữ F R I E N D S, nếu bạn lỡ làm phật lòng người bạn của bạn ,bạn sẽ mất đi người bạn ấy, xin lỗi, tôi ko muốn mất đi người tôi YÊU MẾN . Bạn sẽ không bao giờ thấy vô lí khi người ta nói TÌNH BẠN là THUỐC GIẢM ĐAU khi người ta buồn rầu , là THUỐC CHỐNGSHOCK khi quá vui sướng , là thuốc giảm SRESS khi quá căng thẳng , là THẦN HỘ MỆNH KHI GẶP TAI HOẠ , là THỨ THUỐC LUÔN LÀM TA TƯƠI TỈNH, nếu bạn yêu mọi người, hãy copy và gửi cho tất cả bạn thân trong list trong 5' sẽ có điều bất ngờ đấy

AlBum Ảnh

Lời cầu mong
Lời cầu mongCầu mong bạn sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên trong một thế giới mà bạn chưa thể hiểu được.

Cầu mong nỗi đau mà bạn chịu đựng cũng như những xung đột mà bạn từng trải qua sẽ cho bạn sức mạnh để bạn vươn lên, đối diện những thử thách với lòng dũng cảm và sự lạc quan.Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất.

Cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình yên.
Cầu mong một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho bạn hàng ngày.

Và cầu mong bạn hãy trao tặng những món quà như vậy cho người khác ngay khi bạn nhận được chúng.


Hãy nhớ mặt trời vẫn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài như vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thất sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy.

Hãy nhớ rằng cuộc sống những va chạm và những đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có.


Cầu mong những điều mà bạn cảm thấy khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai.

Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng.

Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống khó khăn mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó.

Và tôi cầu mong cho bạn luôn cảm thấy được yêu thương.


Mong bạn hãy gửi trang web này tới tất cả những người bạn trong list yahoo mà bạn có !!


   Trong: Tình Yêu
 

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình. <!--emo&>:D<-->6.gif<!--endemo-->

Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời, để khi bước đi, bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều. <!--emo&:)-->1.gif<!--endemo-->
Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim.
<!--IBF.ATTACHMENTCBLOCK_625-->

« Các bài cũ hơn · ^_^Nguyen Tam Phong Blog ^_^ · Các bài mới hơn »

Bình luận

Guest_hoa_ho_diep_*
Nov 2 2006, 05:29 PM
Bình luận #1


Unregistered

Hay mãi để tình yêu được trong sáng nha các bạn vì tình Yêu ko bao giờ có lỗi .tình yêu sẽ mang đến cho chúng Ta hạnh phúc ,sẽ giúp ta bớt đi những nối buồn và bớt đi Những giọt nước mắt.và đây la tình yêu thật sự......... .....................**********..................... Đừng nên tìm nói với người yêu Bởi vì yêu là những điều không thể nói Chỉ như ngọn gió thoảng qua và nhẹ thổi Im lặng vô tình Tôi từng nói với người yêu ,nói mãi, Bằng những lời của trái tim tê tái nàng đã bỏ đi ko ngoái lại nhìn tôi Đừng nên tìm nói với người yêu Bởi vì yêu là những điều không thể nói. HOAHODIEP 6.gif 26.gif
Quote Post
Guest
Jan 3 2007, 06:40 PM
Bình luận #2


Unregistered

Ban muon giai tri ,hay vao www.daythi.net de xem phim
Phim : hay lam
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


Bình luận mới
Guest trong Vì sao mà sống ?
Guest trong Sự tích Hoa Hồng
Guest trong ^^ YÊU
______hoahodiep_____ trong Sẽ đến lúc....
Guest trong Sẽ đến lúc....
Guest_hoa_ho_diep_* trong ^^ YÊU
Guest trong Nhật ký ngày đang yêu
Guest_hoa_ho_diep_* trong Nhật ký ngày đang yêu
Guest trong Nhật Kí
Guest trong Sẽ đến lúc....


Truyện cười

Hãy Xem Thời Gian Trôi Qua Thật Nhanh

"-" Góc Thơ "-"

Nhớ Em
Nhớ em anh thường ngồi bứt tóc
Nhớ mỗi ngày, nên trọc lóc đầu anh
Khi gặp em nhìn đăm đăm
Một lời không nói âm thầm bỏ đi
Anh về ôm mối tình si
Vì sao em lại ra đi không lời
Hôm nay dạo phố đông người
Vô tình anh thấy một người trong gương
Nhìn mặt thấy vẻ ương ương
Gàn gàn dỡ dỡ tướng thì quen quen
Tóc thì vài cọng bon chen
Đến khi nhìn kỷ một phen sửng sờ
Dụi mắt cứ tưởng rằng mơ
Người trong gương đó !Oh, ơ, là mình


Ngỏanh mặt
You ra đi không lời từ giả
Không ngoái nhìn không gởi cả Email
Không gọi phone không một mesage nào
Ôi buồn quá anh now broken heart
Nhớ khi xưa ta thường hay chat
Private mỗi ngày anh hát em nghe
Voice của anh! Ôi re huyền rè
Em lại nói! Giọng anh very good

Why hôm nay em lại dông tuốt
Anh một mình Cry suốt năm canh
How come em bỏ đi cho đành
Mà quên trả anh chiếc diamond ríng

Bạn bè
whylove
whylove
Nhóc lạnh lùng
Nhóc lạnh lùng
stylistgirl
stylistgirl
moon_nhatrang2611
moon_nhatrang2611
nuhoangthanchet
nuhoangthanchet
khoinguyen
khoinguyen
hoangphihong83
hoangphihong83
taychoi88ls
taychoi88ls
trongvu452
trongvu452
philongdaica
philongdaica
Xem tất cả

BABY MY LOVE
Có những phút lặng yên trong bóng tối
Đã nhiều đêm ta cô đơn tự hỏi
Trái tim mình sao chỉ có một ngăn
Trong tình yêu ta là kẻ muộn mằn
Ôm trái đắng, suốt cuộc đời ôm trái đắngĐừng hỏi vì sao anh yêu em
Hãy hỏi mặt trời vì sao tỏa nắng
Sao mặt trăng khi khuyết khi đầy
Đêm màu đen và ngày màu trắng ?

Đừng hỏi anh vì sao anh yêu em
Hãy hỏi biển tại sao có sóng
Sao gừng cay và sao muối mặn
Mùa thu trút lá vàng em có biết vì sao

Đừng bao giờ em hỏi anh tại sao
Anh chẳng biết làm sao cho em hiểu
Anh cảm thấy cuộc đời này còn thiếu
Một thứ gì ... có lẽ chính là em

Em, một cô gái yêu sự bình yên
Em, một cô gái dịu dàng giản dị
Em, anh yêu em hình như cũng thế
Phía chân trời trước bóng tối hoàng hôn

Hãy làm gì để anh yêu nhiều hơn
Thay câu hỏi bằng nụ hôn cháy bỏng
Đến với anh bằng tình yêu rất nóng
Để muôn đời ta chảy mãi trong nhau..
Hãy để anh là người yêu của em
Đừng do dự nhìn anh như thế
Em biết đấy chẳng một ai có thể
Yêu thương em hơn chính bản thân mình

Hãy để anh đánh thức mỗi bình minh
Anh sẽ dậy trước tiếng gà gáy sáng
Anh sẽ đến sớm hơn tia nắng
Sẽ là hoa hồng ngập trên gối của em

Hãy để anh làm một người em tin
Trước vô vàn những lời yêu giả dối
Bao tháng ngày anh yêu em chờ đợi
Với món quà chỉ là một trái tim

Hãy để anh trở thành người chung đường
Em sẽ bớt cô đơn nhiều đấy
Đừng tin những kẻ phù du với áo quần bóng bẩy
Đi đến tận cùng chỉ có một mình anh

Hãy để anh, thức cùng em trọn đêm
Đêm sẽ ngắn và nhuộm màu êm ả
Hãy để anh ru em bằng nụ hôn trên má
Vị ngọt ngào hơi thở của tình yêu
Hãy để anh làm một người em yêu...Nếu như đêm nay anh ngồi gác một mình
Chỉ riêng anh và những vì sao còn thức
Anh sẽ chọn một vì sao đẹp nhất
Để bảo rằng - đấy chính là em


Nếu trưa nào anh qua một khoảng đường êm
Chỉ có nắng và chân mình đạp lá
Trời thành phố khép hàng mi êm ả
Anh đi cùng chiếc bóng của mình
Anh sẽ chọn một bóng râm dịu mát
Để bảo rằng - đấy chính là em


Nếu khuya nào anh vào xưởng ca đêm
Giờ ngon giấc của em trong giấc ngủ
Anh sẽ gọi hương ngọc lan đầu phố
Theo dọc đường và bảo - đấy là em


Ở nơi nào mà anh chẳng có em
Có cả lúc một mình đi xuống phố
Đi theo anh chỉ lá me và gió
Thì lá me và gió chính là em


Anh nghiêng mình cảm tạ Mark Twain
Đã phát biểu tuyệt vời về đôi lứa
Đã cho anh những thiên đường mở cửa
Khắp mọi nơi trong cuộc sống của mình


Ở nơi nào mà anh chẳng có em
Có khi ngủ nữa là khi anh thức
Anh đưa tay là chạm vào hạnh phúc
Trái táo hồng treo giữa những cành êm
Em là ban mai, là chiều vắng, là đêm ...

Thảo Nguyên Tình Yêu

Frofile
Họ Và Tên : NGUYỄN CHÍ THANH
Tên Ảo :NGUYỄN TÂM PHONG
Nickname : ANHPHAILAMSAO_NTP

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024   VnVista.com