IPB WARNING [2] Illegal string offset 'member_id' (Line: 544 of /modules/blog/lib/lib_blogfunctions.php)
IPB WARNING [2] Illegal string offset 'member_id' (Line: 544 of /modules/blog/lib/lib_blogfunctions.php)
Giật mình trẻ 13 tuổi quan hệ tìnhdục

Giật mình trẻ 13 tuổi quan hệ tìnhdục

  Giật mình trẻ 13 thường xuyên quan hệ tình dục Một cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự Hà Nội thảng thốt, tỷ lệ trẻ con muốn làm “chuyện người lớn” ngày một nhiều. Không những thế, không ít bậc cha mẹ cũng “đau đầu” vì việc con mình… phát dục quá sớm. Chưa hết cấp 1 đã dậy thì Mấy ngày nay, chị Hằng, nhân viên phòng kinh doanh một công ty xuất khẩu (Trương Định, Hà Nội) luôn trong tình trạng đứng ngồi không yên. Sáng, hơn 8 giờ chị mới đến cơ quan, trưa, 11 giờ chị đã xin phép về, chiều gần 14 giờ mới đến, và chưa đến 16 giờ

VÕ VIẾT TRƯỜNG

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Cha

Tra cứu điểm tốt nghiệp 2013

Nhìn từ vệ tinh năm 2008

Nhạc của tui


Apologize

Truyện Kiều-Nguyễn Du

:clap:
Du Xuân 
 Ngày xuân con én đưa thoi.

Thiều quang chín chục đã ngoài sáu mươi.
Cỏ non xanh rợn chân trời.
Cành lê trắng điểm một vài bông hoa.
Long lanh đáy nước in trời.
Thành xây khói biếc non xanh bóng vời. 
Thanh minh trong tiết tháng ba.
Lễ là tão mộ hội là đạp thanh.
Gần xa nô nức yến anh.

Chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân. 

 
	

Thời tiết hôm nay

Thời tiết một số địa phương ở nước ta

Nhiệt độ - Thời Gian - Độ ẩm


Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang


   Trong: Tin tức
 
 

Giật mình trẻ 13 thường xuyên quan hệ tình dục

Một cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự Hà Nội thảng thốt, tỷ lệ trẻ con muốn làm “chuyện người lớn” ngày một nhiều. Không những thế, không ít bậc cha mẹ cũng “đau đầu” vì việc con mình… phát dục quá sớm.

Chưa hết cấp 1 đã dậy thì

Mấy ngày nay, chị Hằng, nhân viên phòng kinh doanh một công ty xuất khẩu (Trương Định, Hà Nội) luôn trong tình trạng đứng ngồi không yên. Sáng, hơn 8 giờ chị mới đến cơ quan, trưa, 11 giờ chị đã xin phép về, chiều gần 14 giờ mới đến, và chưa đến 16 giờ đã lại nhấp nhổm đi về. Sinh hoạt "thất thường" của chị Hằng khiến nhiều người cùng cơ quan thắc mắc. Vì chị Hằng vốn nổi tiếng là người chỉn chu, luôn là người gương mẫu nhất trong cơ quan. Hỏi ra mới biết, lịch làm việc của chị thay đổi như thế là vì, đứa con gái mới 8 tuổi của chị bỗng nhiên có "chu kỳ" như mẹ.

Chị vẫn còn nhớ cảm giác bàng hoàng khi thấy cô con gái bé bỏng hỏi mẹ, vì sao ngực con lại đau? Hỏi kỹ con, chị mới ngớ ra vì hình như con mình đã dậy thì. Lo lắng về việc con lớn sớm quá, chị có đưa con đến bác sỹ khám nội tiết, siêu âm ổ bụng... Kết quả khiến chị bất ngờ là buồng chứng của con gái chị cũng to hơn bình thường. Bác sỹ khẳng định con chị đúng là dậy thì... hơi sớm!

Hàng loạt các rắc rối đã phát sinh sau khi chị phát hiện con chị dậy thì. Vì con còn quá bé nên đến "chu kỳ", chị phải phụ trách toàn bộ vụ vệ sinh. Cũng vì cháu đã là "thiếu nữ" nên nguy cơ đối với cháu càng cao. Vì vậy, chị phải áp sát mọi hoạt động đi lại của con chị. "Bây giờ không dám cho cháu đi đâu một mình, cũng không dám để cháu tiếp xúc với bạn khác giới nhiều, đủ thứ phải lo", chị Hằng bộc bạch. Để có thời gian "bảo vệ" con gái, chị Hằng còn dự định xin chuyển sang bộ phận khác!

Vì dậy thì sớm nên trẻ có tâm lý thích người khác phái sớm hơn bình thường. Ảnh: Minh họa

Cũng phải đem con đến bệnh viện khám để kiểm tra về những triệu chứng bất thường của con gái, chị Lan (Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ, vì con gái đã học lớp 4 nên chị để cháu tự vệ sinh cá nhân và thỉnh thoảng mới trực tiếp tắm gội cho con gái. Gần đây, khi tắm cho con chị thấy bé An (tên con gái chị) mọc lông nách và quanh bộ phận sinh dục. Hoảng quá, chị Lan đưa con đến bệnh viện khám và đầy bất ngờ với kết quả được thông báo, con chị đã dậy thì! Đáng ngại nữa là con gái chị Lan đã bắt đầu thấy thích, nhớ một bạn ở trong trường học.

13 tuổi đã quan hệ tình dục như cơm bữa

Theo Đội trưởng Đội Phòng ngừa buôn bán phụ nữ và trẻ em, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội, Nguyễn Tiến Tần, trong năm 2011, Đội nhận được 70 lá đơn nhờ đi tìm con cái của các bậc phụ huynh. Đáng nói là, những đối tượng bỏ nhà đi này chỉ 13-15 tuổi, nhưng khi các cán bộ, chiến sỹ của Đội tìm thấy thường thì chúng đang thuê nhà nghỉ để quan hệ tình dục cùng nhau.

Nhưng, chính vị Đội trưởng này cũng bày tỏ sự lo ngại về việc, tìm được các em nhỏ này về nhà tuần trước, thì rất nhiều trẻ tuần sau lại... bỏ nhà đi. Có nhiều đứa trẻ bỏ đi không phải vì gia đình nghèo khổ, bố mẹ bất hòa, mà chúng bỏ đi để gặp bạn gái và để... quan hệ tình dục với nhau.

Theo Đội trưởng Tần, vì các em đều còn nhỏ tuổi, 13-15 tuổi nên khi bắt được và khi đấu tranh khai thác các em đều cho biết đã có quan hệ tình dục với nhau. Nhưng lại rất khó xử lý ở góc độ pháp luật. Bởi, pháp luật chỉ có những khung hình phạt cho đối tượng giao cấu với trẻ con, trẻ vị thành niên chứ không có khung hình phạt nào quy định về trẻ con giao cấu với trẻ con!

Việc trẻ con yêu sớm và quan hệ tình dục sớm nóng đến mức tại nghị trường chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 26/3 vừa qua, việc trẻ con có bầu sớm cũng được đại biểu quốc hội tỉnh Thanh Hóa, đại biểu Lê Nam chất vấn Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

Đại biểu Lê Nam cho rằng: "Vào hồi 11h30 phút ngày 04 tháng 12 năm 2012 trên kênh VTV1 trong mục đối thoại với Lê Hoàng có kể một câu chuyện có một cặp bé trai, gái 13 tuổi đến gặp bác sĩ, bé gái rất thản nhiên nói: "Cô ơi con lại dính bầu". Vấn đề đó cho thấy một thực trạng đau lòng và nhức nhối hiện nay. Xin Bộ trưởng cho biết trách nhiệm của Bộ trưởng như thế nào trước thực trạng trên, sắp tới Bộ trưởng có giải pháp gì để khắc phục?".

Theo Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến: "Hiện nay do lối sống, văn hóa, giao lưu, vấn đề về gia đình, xã hội thì có tình trạng nhiều cháu bé gái ở tuổi vị thành niên có tình trạng như đại biểu nêu, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Đây là hiện tượng xã hội thì đối với nhiệm vụ của ngành y tế có Vụ quản lý Nhà nước sức khỏe sinh sản cũng như trung tâm truyền thông của 63 tỉnh thành và các chương trình hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế cũng có rất nhiều vấn đề truyền thông về giáo dục giới tính, từ các trường trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, về vệ sinh an toàn tình dục, về giới tính, về các bệnh truyền qua đường tình dục. Nhưng ở xã hội cũng có thể liên quan đến các bộ, ngành khác như Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ lao động, thương binh và xã hội, còn về ngành y tế thì chủ yếu vấn đề kỹ thuật là giáo dục về an toàn tình dục và sức khỏe sinh sản, cái này đã đưa vào chương trình giáo dục đào tạo ở các trường đại học, trung học của y tế và cũng đưa vào các trường phổ thông để cung cấp kiến thức cho các cháu. Còn mảng xã hội và văn hóa thì nó liên quan đến các lĩnh vực khác chúng tôi xin phép không có quyền hạn trả lời ở đây".
Người lớn cần bình tĩnh trước việc trẻ dậy thì sớm.

Theo phân tích của một chuyên gia tâm lý về dạy thì trẻ em, tâm lý học lứa tuổi đã phân chia các giai đoạn của đời người, trong đó lứa tuổi vị thành niên (hay tuổi dạy thì) là từ 11, 12 đến 14,15 tuổi. Giai đoạn này chính là bước ngoặt của sự phát triển của mỗi cá nhân, thời kì này diễn ra sự phát dục ở cả các em trai và em gái. Sự phát dục này sớm hay muộn là phụ thuộc vào từng các nhân và có sự khác nhau về giới. Theo nghiên cứu cho thấy thường sự phát dục của các em trai vào khoảng 15, 16 tuổi, ở các em nữ vào khoảng 13,14 tuổi. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay do ảnh hưởng của đời sống hiện đại thì sự phát dục lại diễn ra sớm hơn.

Khoảng 15, 16 tuổi giai đoạn dạy thì kết thúc các em hoàn toàn có thể sinh nở được và phát huy vai trò theo giới, tuy nhiên các em chưa trưởng thành về mặt cơ thể và đặc biệt là sự trưởng thành về mặt xã hội. Một số nhà khoa học cho rằng lứa tuổi học sinh trung học cơ sở không có sự cân đối giữa phát dục, giữa bản năng tương ứng, những tình cảm và ham muốn đượm màu sắc tình dục với mức độ trưởng thành về mặt xã hội và tâm lý.

Xuất phát từ điếu này mà các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh cần phải giúp đỡ các em một cách tế nhị, khéo léo để các em hiểu đúng vấn đề, không làm cho các em băn khoăn lo ngại.

Hiện nay có khá nhiều chương trình giáo dục giới tính nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em trong lứa tuổi dạy thì hiểu vấn đề giới tính một cách đúng đắn. Tuy nhiên cách tiếp cận còn dè dặt và chưa thực sự hiệu quả, chưa mang tính rộng rãi.


(Theo VnMedia).

« Các bài cũ hơn · VÕ VIẾT TRƯỜNG · Các bài mới hơn »

Bình luận

Hãy Tiến Lên
Mar 31 2012, 09:02 AM
Bình luận #1
No avartar

hung
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 7
Nhập: 19-November 11
Đến từ: tp.buôn ma thuột
Thành viên: 57,959User is offlineProfile CardPM
Quote Post
Cuộc sống muôn màu
Mar 31 2012, 09:22 AM
Bình luận #2
No avartar

hung
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 31-March 12
Đến từ: daklak
Thành viên: 60,415Với sự phát triển hiện nay, việc giáo dục giới tính cần được quan tâm và đưa vào giáo dục ngay từ sớm để học sinh có được những hiểu biết cần thiết
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

thpt loc hiep
Họ tên: Admin
Nghề nghiệp: Giáo Viên
Sinh nhật: : 2 Tháng 10 - 1988
Nơi ở: lộc hiệp-lộc ninh-bình phước
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
Trên con đường thành công không có dấu chân cuả kẻ lười biếng.......Link www.thptlochiep.tk

Sơ kết học kì 1

Trao đổi thông tin

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


Date and time(♥ Góc Thơ ♥)

Truyện cười

Tra cứu điểm thi

:chuoi: Da co nhieu truong dai hoc cao dang cong bo diem thi  cac ban co the tra cuu diem thi TAI DAY.:chuoi:điểm thi đây bà conĐiểm thi đh-cđ 2012
<script language="javascript" src= "http://timdiemthi.com/boxes/makecombo.js" type="text/javascript"> <script language="javascript" src= "http://docuongbg.zxq.net/DIEMTHI/DTdaihoc.js" type= "text/javascript">

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2017   VnVista.com