•°o.O†windy_bell•°

 
Vậy là cũng gần 3 năm rồi không ghé thăm blog nữa, thời gian đúng là chạy nhanh dù không ai đuổi. Nếu như trang blog này là quyển nhật ký cuộc đời thì nó bị khiếm khuyết hết 3 năm mất rồi, dù thời gian đó mình đã trải qua không ít mốc sự kiện quan trọng, đáng nhớ. Có lẽ mình chỉ hay viết blog để kể lể, than vãn những lúc buồn, cô đơn, trang blog cũng bởi thế mà toàn những bài viết nặng nề.. Còn những lúc vui thì chỉ lo tận hưởng và chìm đắm trong cái sự… lười 4.gif. Nghĩ lại cũng thật bất công cho em blog của mình quá …

Những năm qua chắc mình cũng đã thay đổi ít nhiều, không còn là cô bé ngây ngô hồi nào hay mơ mộng và suy nghĩ vẩn vơ, nhưng sao cũng chẳng thấy trưởng thành lên mấy, cứ dở dở ương ương mãi. Tốt nghiệp rồi, chấm dứt quãng đời học sinh mười mấy năm trời. Cũng đã có một công việc ổn định, có người để nhớ mong. Ngẫm nghĩ lại thì từ lúc sinh ra đến giờ cuộc sống của mình bình yên và đơn giản, chẳng có nhiều biến cố cũng chẳng có gì quá nổi bật. Mọi thứ từ việc học hành, tình cảm hay sự nghiệp, tất cả đều diễn ra ở mức bình thường, đều đều như dòng nước lặng. Mình cũng chẳng mong gì nhiều hơn thế, nhưng sao vẫn thấy thiếu thiếu một chút gì đó…

Thiếu một chút xíu điểm cho kết quả tốt nghiệp. Bao nhiêu cố gắng phút cuối không thể bù đắp cho một phút buông lơi. Dù kết quả không tệ nhưng ở mức bình thường, để lại bao nuối tiếc.

Thiếu một chút bức phá trong công việc. Vẫn cảm thấy đó không phải là một công việc mà mình theo đuổi với tất cả nhiệt huyết, đam mê. Nhưng thế nào là đam mê chứ? Có thể đến bây giờ mình vẫn chưa thực sự biết mình thích gì nhất nữa.

Thiếu một chút “kinh thiên động địa” trong tình cảm. Có vẻ như thời gian gần 3 năm đã làm cho mọi thứ trở nên bão hòa và trầm lắng. Đôi lúc mình hoài nghi về mối quan hệ mà mình gìn giữ suốt mấy năm nay, cứ cảm giác đó giống như mối quan hệ giữa 2 người bạn thân hay 2 người tri kỉ hơn, bởi trong phim, truyện hay một số người xung quanh họ yêu nhau sâu đậm thế mà, “kinh thiên động địa” thế mà. Có lẽ người nào cũng còn “tính toán” quá, lý trí quá và tôn trọng cái “tôi” của mình quá. Nhưng cũng có người nói rằng, người bạn “tri kỉ” sẽ sánh bước với mình lâu hơn và bền vững hơn. Cũng có thể là mỗi người có cách yêu khác nhau, với mình, hiện tại cảm thấy vui và hạnh phúc là được rồi.

Nói chung thì mình là một con người an phận và thích sự ổn định (có lẽ vì thế mà nhiều người cứ bảo mình như bà già =.=). Dù thực chất trong người luôn có một chút nổi loạn nhưng bản thân không đủ can đảm để thực hiện nó. Đến thời điểm này thì mọi thứ đều đáng để bản thân cảm thấy hài lòng rồi.

Cũng mừng!


 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

windy_bell
Họ tên: •°o.O†Phong Linh•°
Sinh nhật: : 26 Tháng 6 - 1993
Nơi ở: TP.HCM
Yahoo: pin_wheel_wb  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
"Khi con người ta sống phần lớn cuộc đời trong một cái hố thì chỉ còn cách duy nhất là đi lên mà thôi"

-:-leng keng-:-

  

Có cơn gió nhẹ thổi...
... chiếc chuông gió ngân vang...
... lòng người cũng nhẹ nhàng rung động...

Dựa người vào chiếc ghế nhỏ, cầm trên tay quyển sách yêu thích và nhâm nhi ly sữa nóng, cảm thấy chẳng còn gì sung sướng bằng.
Hạnh phúc đôi khi đơn giản và nhẹ nhàng đến thế...
Nhưng đời người có bao lần được tận hưởng? 
...

Chào mừng bạn đến với thế giới của tớ - một ngôi nhà nhỏ đơn sơ, mộc mạc với những cảm xúc cũng "giản đơn" không kém... 
Mơ mộng, đa cảm, lắm lúc đa sầu...
Tản mạn và tùy hứng...
Đó chính là blog và chủ nhân của nó...

Đôi khi chỉ một bản nh
ạc không biết tên
... cũng làm lòng người bình yên lạ...


Enjoy your day!

 

Bạn bè
thanhquoc
thanhquoc
langtu_nck
langtu_nck
Đời phiêu bạc
Đời phiêu bạc
babiimeo
babiimeo
V.XIII
V.XIII
dandelion
dandelion
Mưa lạnh thiên đường
Mưa lạnh thiên đường
…ñµớÇ…m内røj…
…ñµớÇ…m内røj…
July_Na
July_Na
khietnhi_hoanghongio
khietnhi_hoanghongio
Xem tất cả

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2020 VnVista.com