Bộ sưu tập vol1:A4ever's píc
Bộ sưu tập vol1:A4ever's píc
Chú ý
CON TRAI 11A4 - KIM HƯƠNG
Post nhạc
Vừa qua, Kendu gặp nhìu câu hỏi là làm sao post nhạc lên được?
Xin thông qua các bước sau: Có 2 dạng post nhạc: 1) lấy link của các web khác như tialia, nhacso: tuy nhiên, có một số trang web ko cho làm thế 2) Lấy nhạc từ máy các bạn lên thì: i) Các bạn phải có đường URL(muốn có đường này thì các bạn vào www.freewebtown.comđăng ký thành viên. Thủ tục hoàn tất, các bạn nhìn ở cửa sổ bên trái, tùy theo mục các bạn muốn chuyển đổi như nhạc(music), hình ảnh(imange), video clip(media)...Click vào(thường thì Kendu click vào dòng thứ 2(Imange, media,...). Sau đó, bấm Brown, chọn nhạc, hình ảnh các bạn cần lấy URL. Bấm Upload all! ii)Sau khi Upload xong, các bạn sẽ thấy hiện lên một cái link dưới chỗ các bạn bấm brown hồi nãy. Click chuột phải, xuống phần properties click vào, hiện lên khung mới, lấy địa chỉ web ngay phần cuối cùng, copy link đó đưa vào biểu tượng post nhạc của web chúng ta, thế là xong! Không hỉu nữa thì kendu chỉ nữa! Còn nữa, các bạn thường than rằng sau khi post xong thì xem lại thấy hiện lên tiếng miên tiếng tàu gì đó, thì các bạn clik vào thanh công cụ view-->encoding--->Unicode(UTF-8) hết rùi!!! Truyện cười
|
KIẾP NÔ TÌ Anh kia sống kiếp nô tì Ăn chơi xa đoạ, bị đì nguyên con Tức mình anh quyết "làm ngon" Cua con ông chủ, "ém chua" để giành Cua con ông chủ đã đành Làm thêm bà chủ, để giành gọn ơ Mẹ con bà chủ đứng chờ Toan toan tính tính, xếp giờ "làm thêm" Nghĩ ngay đến một cô em hàng xóm bà chủ, em dâu bà dì.(suy nghĩ!!!) Nàng ta chảnh chẹ phớt "lì" Chàng làm đủ cách, nàng "phì" một hơi Trong lúc chàng tới chập tư Định cua một đứa con bà bún riêu ![]() Ai ngờ dự định tan tiêu "Bốn bà la sát" vô thiu một thằng! Một bà thủ sẵn con dao, Một bà thủ sẵn lưỡi lam hai đầu Đầu thì cạo tóc cạo râu Cạo luôn một thể, chỗ nào nhìu "râu" Cạo xong lấy thuốc vừa xào Lang beng, ghẻ ngứa cho vào một tô Đánh qua quật lại xô bồ Đứng lên mới thấy anh "nô" thế này Chẳng wa sống kiếp nô tì Phận lo an phận, học đòi làm chi!!!
|
Bài viết cuối
Bình luận mới
hong_ngoc123 trong
THƠ + DANH NGÔn "chuối" !
Admin DVT trong Bảo Ân!!!Trời ơi, bảo ân bị chụp lén Admin DVT trong Bảo Ân!!!Trời ơi, bảo ân bị chụp lén wesdlen trong THÔNG BÁO ! binhminh_8385 trong THƠ + DANH NGÔn "chuối" ! wesdlen trong 1 phút quảng cáo trien trong Bảo Ân!!!Trời ơi, bảo ân bị chụp lén trien trong VÈ A4 ( THƠ MỚI SÁNG TÁC) phiasaumatbuon trong Bảo Ân!!!Trời ơi, bảo ân bị chụp lén wesdlen trong VÈ A4 ( THƠ MỚI SÁNG TÁC) Tin mừng!!!
(♥ Góc Thơ ♥)
Đồng hồ Thụy sĩ, công nghệ Mỹ
|
Bình luận
Unregistered
Thực tập viên
Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 12-May 06
Thành viên: 5,669
Thực tập viên
Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 17-May 06
Thành viên: 6,324
Unregistered
Lớp đoàn kết, tài giỏi nhất
Nhóm: Members
Bài viết: 3
Nhập: 8-May 06
Đến từ: Những trái tim đồng cảm
Thành viên: 5,068
Unregistered
Thực tập viên
Nhóm: Members
Bài viết: 0
Nhập: 18-May 06
Thành viên: 6,381
Unregistered
CŨNG THÊM BẤT NGỜ LÀ KENDU CŨNG BÍT LÀM THƠ
HAY LÉM , CÔNG CHÚA CÓ LỜI KHEN ĐÓ NGHE
CÁM ƠN TẤT CẢ NHA.