THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA W.M NÈ
- HỌ TÊN: MR_LONELY
- LỚP: 11B4 - TRƯỜNG: THPT HÙNG VƯƠNG - NGHỀ NGHIỆP: HỌC SINH - BIRTHDAY: 11 THÁNG 3 NĂM 1990 - ĐỊA CHỈ: PLEIKU - GIA LAI - EMAIL: [email protected] ![]() tin bên lề nè !( cả tin thật lẫn tin ... vịt)
![]() ![]() cuối cùng thì hôm qua chị uyên đã chính thức thừa nhận ku đức là chồng ![]() ![]() và đây là người phát ngôn câu nói ấy: ![]() Thông báo cho pà con tin này nè, chị Mi Mi vừa thông báo cho Acmin ![]() ![]() -ai muon gop y kien thi lam on gui tin cho admin nha. admin se tiep thu va chinh sua theo y cac ban ![]() - chúng ta hãy cùng chúc mừng bé bida đã chuyển đến sống ở nhà mới ![]() ![]() kỉ lục của lớp nè: chị phi yến vừa lập kỉ lục per x4 khi kiểm tra thể dục phát bóng wa lưới, rất may không ai bị thương và không phải đền tiền vì thủng tôn!!! ![]() theo tin cua pho admin thi anh huy thich chi MiMi tu nam ngoai, hong bit tin nay chi Mi co lam thit admin khong nhung that su day la tin cua ph admin gui cho admin, admin chi co nhiem vu dang tin nay len mang thui ![]() |
Mar 13 2007, 07:51 AM
Bởi: 11B4 pro
Có khi ấn tượng đầu tiên của bạn về người ta là cực kì chảnh và đáng ghét. Nhưng trời ạ, sau đó thì...
* Ấn tượng đầu tiên của tui về bạn là: Chảnh - Hôm đó là ngày đầu tiên tui và bạn bước chân vào ngôi trường cấp ba. Bạn - thủ khoa lớp chuyên Hóa, thay mặt cho tất cả học sinh mới (trong đó có tui) lên phát biểu cảm nghĩ. Thái độ tự tin quá mức của bạn khiến tui cảm thấy không ưa nổi. Và tui đã đặt cho bạn một biệt danh: Chảnh. (chà hình như tui đang ghen tị với bạn thì phải!)
* Ấn tượng thứ ba của tui về bạn vẫn chỉ gói gọn trong một chữ: Chảnh. Tui sinh ra đâu phải chỉ để làm cấp dưới của bạn. Vậy mà chẳng biết tại sao, tui giữ chức Phó Bí thư còn bạn thì “oai phong lẫm liệt” với chức danh Bí thư Đoàn trường.
* Bạn không những không Chảnh mà còn rất thân thiện mặc dù bạn có thể nói là học sinh toàn diện. Mọi người khen bạn như vậy. Tui cũng không phủ nhận điều đó. Nhưng ai bảo tui là đứa con gái ngang ngạnh làm gì, cho nên bạn không Chảnh nhưng tui vẫn gọi bạn là Chảnh đó!
* Ấn tượng thứ tư của tui về bạn là: BẠN THẬT ĐÁNG GHÉT. Tui nhớ đó là ngày 20/10, các thành viên nam trong BCH Đoàn trường đều “phải” mua hoa về tặng cho các thành viên nữ. Trong BCH Đoàn trường có bao nhiêu là con trai, tại sao người tặng hoa cho tui lại là bạn mà không phải là một ai khác? Cũng đâu phải chỉ có tui là con gái, vậy thì lí do gì mà bạn không tặng hoa cho người khác mà lại là tui? Hôm đó, bạn cầm 3 bó hoa đến tặng tui cùng một lúc: 1 bó hoa với tư cách Bí thư Đoàn trường, 1 bó với tư cách là “một thằng con trai lớp Hóa”, còn 1 bó bạn nói là của riêng bạn tặng tui, còn với tư cách gì thì tui cũng chẳng biết nữa. Bạn không biết rằng lúc đó tui ghét bạn lắm hay sao mà bạn còn tặng hoa cho tui?
* Ấn tượng thứ năm của tui về bạn là: BẠN KHÓ HIỂU QUÁ! Hôm đó là sinh nhật tui. Tui nhận được email của bạn với một tấm thiệp và lời chúc mừng sinh nhật (tại sao bạn lại biết ngày sinh nhật của tui dzậy) để tui nhớ xem bạn đã nói những gì nhỉ? À hình như là bạn cảm ơn tui vì đã giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một lớp trưởng và một bí thư (Xì! Ai thèm giúp bạn chứ? Tui chỉ làm tốt công việc của tui thôi!) và hỏi tui tại sao lại không nói chuyện với bạn (bạn không biết hay sao mà còn hỏi?). Tui nhớ bạn viết rất văn vẻ nhưng tui chẳng “xúc động” gì cả. Tui chỉ thắc mắc: “Bạn không ghét tui sao? Bộ bạn không coi tui là đối thủ của bạn à?”
* Ấn tượng thứ sáu của tui về bạn: BẠN CŨNG KHÔNG ĐẾN NỖI ĐÁNG GHÉT NHƯ TUI NGHĨ!. Đó là ngày 8/3 tui vẫn nhận được từ bạn 3 bó hoa như hôm 20/10. bạn đưa bó hoa cho tui và bạn nở một nụ cười thật tươi. Không biết có phải nụ cười đó đã làm thay đổi cách suy nghĩ của tui về bạn không nữa?
* Ấn tượng thứ bảy của tui về bạn là: BẠN TRÔNG GIỐNG CON NÍT LẮM! Hôm đó là buổi biểu diễn văn nghệ mừng ngày sinh nhật Đoàn. Tui và bạn bị yêu cầu phải hát chung một bài và cuối cùng một “kiệt tác” đã ra đời với “ca sĩ” là tui và “nghệ sĩ múa minh họa” là bạn. Nhìn khuôn mặt của bạn lúc đó chẳng khác gì một đứa con nít. Ặc ặc, nghĩ lại tui thấy buồn cười quá đi mất!
Và tui với bạn trở thành bạn thân của nhau từ đó. Tui cũng chẳng biết tại sao nữa, chỉ biết rằng bây giờ, cậu là người bạn tốt nhất của tui. Tui rất tự hào khi có bạn là bạn. Chắc bạn đang nghĩ là tui sẽ cám ơn ông trời vì đã cho tui một người bạn tốt như bạn chứ gì? Không đâu, tui đang trách “ổng” tại sao lại... không cho tui làm bạn với bạn sớm hơn kia chứ! |
music
Bài viết cuối
sử dụng mp3 ko đúng cách có hại cho thính giác
Single “Sweet impact”- sản phẩm mới tinh của BoA Beckham đón tuổi 32 trong bữa tiệc sinh nhật ấm áp Apple đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử Game di động giúp teen tránh cú "shock" văn hoá "2Tek" tháng 5 tuần 1: Dậy đi teen ơi!!! Máy tính của Apple sẽ “sạch” hơn Chào ngày mới xinh tươi-Thứ bảy ngày 5/5/2007 Thần tượng Việt Nam - Vì sao không thấy các “Idol chào ngày mới xinh tươi: thứ hai
Bạn bè
Thực đơn người xem
Truyện cười
chát chít đê !
Tik Tik Tak
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Tìm kiếm: Giá Vàng
Thời tiết
|