Đẹp Hơn Mỗi Ngày

 

Thưa chuyên gia nha khoa ! Răng cửa bị thưa hở như hình mình có gửi đi kèm, bản thân muốn trám răng cho khu vực thưa hở đấy thì không biết giá cả hết là bao nhiêu? Bác sỹ nha khoa trả lời giúp chính mình với. Cám ơn bác sỹ. ( Phạm Minh Lan - Hải Phòng)

Giải đáp

Chào bạn, vô cùng cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của bản thân về cho trung tâm nha khoa Bally các chuyên gia. Để trả lời cho câu hỏi “Răng cửa bị thưa có trám được không?“, các chuyên gia xin có các chia sẻ như sau:

1. Răng cửa bị thưa có trám được không?

Trám răng thẩm mỹ là một kỹ thuật bệnh viện, vận dụng loại nguyên liệu trám thẩm mỹ, còn được gọi là Composite. Loại nguyên liệu này có màu hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo sắc màu răng thật của bệnh nhân cần khi trám quan sát rất thiên nhiên và giống răng thật. Composite là một loại vật liệu có đặc điểm dẻo cần phải rất dễ dàng cho bác sĩ nha khoa tạo hình trên răng, giúp đỡ cho răng cải thiện vẻ đẹp.

Trám răng cửa thưa có thể thực thi được. Đây là một kĩ thuật giúp cho đóng khe hở giữa hai răng, giúp đỡ cho răng khít sát lại, tăng cường đặc tính thẩm mỹ cho răng.

Hàn hàn trám răng thường hay chỉ được chỉ dẫn sử dụng cho những tình trạng răng thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong trường hợp của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn phần lớn nên sau khi trám, 2 răng cửa của bạn trông sẽ to và kém duyên. Song song lát hàn trám răng chưa có cấp độ bền chắc cao, chịu lực kém, cực kỳ đơn giản bong tróc, đặc biệt lát trám dễ rớt ra.

Do vậy bạn cần phải suy nghĩ tới phương pháp Làm răng sứ cho răng cửa thưa hở, đặc biệt là đối bằng những tình trạng răng thưa quá độ như bạn mà chẳng thể vận dụng kỹ thuật hàn trám răng.

Răng sứ có đặc tính thẩm mỹ cao, màu sắc và mức độ bóng tự nhiên như răng thật, cấp độ bền vắt rất cao cần phải bạn hoàn toàn dễ chịu trong việc ăn uống, răng sứ cũng vẫn không bị đổi sắc màu, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hay có thể lâu Không chỉ vậy nếu bạn chăm nom tốt răng miệng).

Hiện nay, việc trám răng có thực hành được hay cấp thiết phải Làm răng sứ thẩm mỹ điều trị bạn phải cần đến trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ nha khoa xét nghiệm, kiếm tra tình trạng Rồi mới có thể đưa ra giải pháp ưu việt để điều trị.

Xem thêm thêm răng thưa nên trám hay bọc sứ thì tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo bền chắc lâu dài?

2. Phí tổn trám thẩm mỹ cho răng thưa

Cứ 1 rãnh răng bị thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Giá thành trám răng cửa thưa hở thẩm mỹ ở trung tâm nha khoa Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng mức phí tổn để trám 2 răng cửa bị thưa là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – trị tủy

Giá cả

Chú thích

Trám răng thẩm mỹ bằng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không bao gồm tiền điều trị tủy

Trám răng thẩm mỹ trẻ con

100.000 VNĐ/1 Răng

 

Theo như hình ảnh bạn gửi tới muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị thưa thì giải pháp thích nghi số 1 là bọc 4 răng cửa hàm trên để những răng quan sát đồng đều, răng cửa không quá to so với những răng còn lại. Lúc đó, chi phí sẽ căn cứ vào giá của loại răng sứ bạn chọn lựa và số lượng răng sứ cần phải phục hình.

Bạn có thể xem thêm thêm giá thành Bọc chụp sứ ở bệnh viện Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Mức phí tổn

Ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng sứ kim loại titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng sứ không kim loại cercon zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

 

Còn nếu bạn vẫn muốn trám răng thẩm mỹ cho răng cửa, thì sau khi trám nên chú ý có chương trình chăm sóc răng khoang miệng tốt, hạn chế áp dụng lực cắn quá mạnh, tránh ăn dùng thức ăn có màu sắc, làm sạch răng đường miệng tốt, khám răng định kỳ để lát trám có thể sống chết được lâu.

Nếu còn bất kể trường hợp gì băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể inbox hay gọi điện trực tiếp bằng các chuyên gia theo số tổng đài 0945368989 để được giải đáp một phương pháp nhanh nhất hoặc đến địa chỉ bệnh viện Bally để được bác sĩ thăm khám, trả lời hoàn toàn miễn phí!

>>> Trường hợp răng sâu cần hàn răng sâu hay là bọc răng sứ?


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

hanhnguyentuminh nguyen
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com