Dịch vụ làm visa tại TP.HCM

   Trong: Dịch vụ làm visa
 
Công ty du lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm Hong Kong e-visađể di du lịch Hong Kong nhanh chóng, tiện ích và chuyên nghiệp.
Dịch vụ làm Hong Kong e-visa
Hong Kong cấp Hong Kong e-visa cho khách du lịch từ tháng 2. Hong Kong e-visa hay thị thực điện tử Hong Kong giúp khách du lịch có thể xin visa Hong Kong dễ dàng hơn so với cách truyền thống. Khách du lịch muốn xin Hong Kong e-visa có thể đăng ký online trên website của SỞ DI TRÚ HONG KONG.
 

1.XIN HONG KONG E-VISA NHƯ THẾ NÀO?

Bạn muốn xin Hong Kong e-visa co thể truy cấp vào Online Application for Entry for Visit / Transit in Hong Kong của Sở Di Trú Hong Kong. Ban hoàn thành đơn xin Hong Kong e-visa và tải các tài liệu được đính kèm vào hồ sơ online ở trang này, định dạng hợp lệ là JPEG, PDF, GIF, PNG, TIF.
- Kết quả: Hong Kong e-visa được gưi qua email. Hong Kong e-visa có giá trị 3 tháng 1 lần ( 3 month single), thời gian lưu trú 7 ngày.
 

2.HỒ SƠ XIN HONG KONG E-VISA

Theo yêu cầu của Sở Di Trú Hong Kong, hồ sơ xin Hong Kong e-visa bao gồm:
A-NGƯỜI NỘP ĐƠN:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- ảnh chụp visa Hong Kong trước đây (nếu có).
- Ảnh 4x6, phông nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất, không đeo kính, không cười, nhìn rõ hai vành tai.
- Bằng chứng về tình hình tài chính của người nộp đơn, ví dụ: sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm tài khoản tiết kiệm, biên lai thuế, v.v. và bằng chứng về việc làm (nếu có), ví dụ như thư nghỉ phép của công ty, phiếu lương, v.v.
- Bằng chứng về việc sắp xếp phương tiện đi lại, ví dụ như hành trình chuyến bay, vé máy bay khứ hồi.
- Bằng chứng về chuyến du lịch Hong Kong để giải trí được đề xuất, ví dụ: biên nhận tham gia chuyến du lịch trọn gói đến Hồng Kông, hành trình, v.v. (đối với xin visa Hong Kong diện du lịch).
- Bằng chứng về chuyến thăm được đề xuất tại điểm đến tiếp theo sau khi đến thăm Hồng Kông, hành trình, v.v. (đối với quá cảnh Hong Kong)
- Bằng chứng về chuyến thăm kinh doanh được đề xuất tới Hồng Kông, ví dụ: thư do công ty tuyển dụng của ứng viên cấp để xác nhận các hoạt động kinh doanh được đề xuất của họ tại Hồng Kông, thư mời do một công ty địa phương cấp, thư do cơ quan thương mại cấp để xác nhận sự tham dự của ứng viên tại các hội chợ và triển lãm thương mại, v.v. (đối với xin visa Hong Kong diện công tác)
- Bằng chứng về mối quan hệ với người bảo lãnh địa phương (dành cho xin visa Hong Kong diện thăm thân)
- Bằng chứng về chuyến thăm được đề xuất tới Hồng Kông (cho các mục đích chuyến thăm khác ngoài giải trí, quá cảnh, kinh doanh hoặc thăm gia đình).
- Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hong Kong, hoặc xác nhận địa điểm lưu trú khác.
- Các tài liệu hỗ trợ khác
B-NGƯỜI BẢO LÃNH Ở HONG KONG
- Company chop hay con dấu (dấu mộc đỏ): ở Trung Quốc và Hong Kong, doanh nghiệp sử dụng company chop dùng để định danh, áp dụng cho trường hợp người bảo lãnh là công ty.
- Giấy đăng ký kinh: đối với trường hợp người bảo lãnh là công ty.
- Chứng minh nhân dân và/hoặc giấy thông hành của Hồng Kông (các trang hiển thị thông tin cá nhân, điều kiện và giới hạn mới nhất của phiếu lưu trú/hạ cánh và bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện, chẳng hạn như những sửa đổi liên quan đến thông tin cá nhân hoặc hiệu lực của giấy tờ) và/hoặc “Visa điện tử” mới nhất (nếu có) [chỉ dành cho cư dân không thường trú của HKSAR] (đối với các hồ sơ mà người bảo lãnh là cá nhân)
- Các tài liệu hỗ trợ khác
Xin lưu ý rằng trong quy trình đăng ký Hong Kong e-visa trực tuyến, người nộp đơn và nhà tài trợ sẽ được yêu cầu điền vào mẫu đơn trực tuyến và ký xác nhận rằng tất cả thông tin được cung cấp trong mẫu đơn trực tuyến là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật. Nếu người nộp đơn dưới 16 tuổi (người nộp đơn là trẻ em), mẫu đơn trực tuyến phải có chữ ký của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó.
Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ nhận được email thông báo tiếp nhận thông tin. Kết quả là Hong Kong e-visa sẽ được gửi qua email. Hong Kong e-visa là thị thực điện tử bao gồm: mã vạch, mã hồ sơ, thông tin người nhập cảnh, ngày nhập cảnh vào hong kong, số ngày được phép tạm trú,…Bạn có thể lưu Hong Kong evisa vào điện thoại, lap top, tablet hoặc in ra giấy A4 dùng làm thủ tục nhập cảnh vào Hong Kong như tem dán visa Hong Kong.
Hong Kong e-visa có giá trị sử dụng 3 tháng 1 lần, thời hạn tạm trú là 7 ngày.
 

3.DỊCH VỤ HỖ TRỢ LÀM HONG KONG E-VISA

Nếu quý khách gặp rắc rối xin Hong Kong e-visa, thiếu các hồ sơ như vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi, đặt phòng khách sạn tại Hong Kong, thiếu bảo hiểm du lịch Hong Kong,  thiếu người bảo lãnh tại Hong Kong,… hãy liên hệ ngay đến “dịch vụ hỗ trợ làm Hong Kong e-visa” của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi giúp bạn xin Hong Kong e-visa nhanh chóng, dễ dàng và trọn gói.
Dịch vụ trọn gói bao gồm: Hong Kong e-visa, vé máy bay đi Hong Kong, đặt phòng khách sạn tại Hong Kong, bảo hiểm du lịch Hong Kong, tour du lịch Hong Kong,…
Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa Hong Kong e-visadịch vụ làm visa Hong Kong truyền thồng như trước đây. Truyền thống, hồ sơ xing visa Hong Kong của khách hàng sẽ được gửi đến Sở Di Trú Hong Kong, tem visa Hong Kong sẽ được dán trực tiếp vào hộ chiếu.
 
Quý khách xin visa Hong Kong e-visa và tem visa Hong Kong dán vào hộ chiếu vui lòng liên hệ:
- Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: [email protected]
- Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: [email protected]
 
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
Xin cảm ơn !
Nguồn: 
https://dichvulamvisanhapcanh.webs.com/apps/blog/show/50416560-dich-vu-ho-tro-lam-hong-kong-e-visa


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

visavietnam.net.vn
Họ tên: DOan Van Kha
Sinh nhật: : 4 Tháng 3 - 1988
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com