Dịch vụ làm visa tại TP.HCM

   Trong: Dịch vụ làm visa
 
Chính phủ Nhật Bản ra thông báo nới lỏng chính sắc visa Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài và cơ hội lớn ở lại làm việc tại Nhật Bản.
visa nhật bản cho sinh viên
Theo thông tin từ VTV và báo Vietnamplus, Chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu thu hút 500.000 sinh viên nước ngoài tại nước này vào năm 2033. Sau khi tốt nghiệp có đến 60% sinh viên nước ngoài có thể tiếp tục làm việc tại Nhật Bản.
Việc nới lỏng visa Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài nằm trong chính sách thu hút lao động tay nghề cao của Chính Phủ Nhật Bản. Chính sách này giúp cho Nhật Bản thu hút được nhân tài và giải quyết tình trạng thiếu lao động. Theo nhiều báo chí đưa tin, Nhật Bản có dân số già, số người trong độ tuổi lao động đang thấp dần theo thời gian. Và với chính sách này, Chính phủ Nhật Bản hy vọng giải quyết được tình trạng thiếu lao động của quốc gia mình.
Chính Phủ Nhật Bản đã đưa ra những chính sách ưu tiên visa Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài, tăng cười cơ hội làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp, với kế hoạch mở rộng chương trình thị thực dành cho vào sinh viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu thế giới cũng như các trường đại học trong nước. Chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu có 500.000 sinh viên quốc tế tại Nhật Bản vào năm 2023, và 60% trong số này ở lại làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Đây la con số rất lớn, giúp cho sinh viên nước ngoài có thể làm việc tại Nhật Bản dễ dàng hơn bao giờ hết.
Để tăng số lượng lao động nước ngoài có tay nghề cao, Nhật Bản đã thiết lập khung thị thực cho "những cá nhân tạo dựng tương lai" đã tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu toàn cầu trong danh sách chỉ định ở lại nước này tới hai năm. Khuôn khổ này, bắt đầu từ tháng 4/2023, dự kiến sẽ được mở rộng vào năm tài chính 2024 để bao gồm các sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường đại học Nhật Bản đáp ứng các yêu cầu nhất định, giúp họ dễ dàng chuyển sang visa làm việc.
Nhật Bản có nền kinh tế hàng đầu thế giới, cơ hội phát triển cá nhân cực kỳ lớn. Sinh viên nước ngoài sau khi tốt nghiệp các trường đại học tại Nhật Bản có thể làm việc tại Nhật Bản tạo dựng tương lai tốt đẹp.
Vào tháng 4/2023, Chính phủ Nhật Bản dự kiến mở rộng visa Nhật Bản dài hạn cho lao động nước ngoài vào đầu tháng 6/2023.
 
Hiện tại, Công ty du lịch Thanh Niên Mới hỗ trợ khách hàng xin visa Nhật Bản diện du lịch, công tác, thăm thân vắng mặt. Nếu bạn muốn xin visa Nhật bản hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Nhật Bản của chúng tôi.
 
Xin vui lòng liên hệ:
Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: [email protected]
 
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
Xin cảm ơn!

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

visavietnam.net.vn
Họ tên: DOan Van Kha
Sinh nhật: : 4 Tháng 3 - 1988
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2023   VnVista.com