www.VõViếtTrường.vn

Do you know-enrique iglesias

Tin nhanh

Nhạc âu mỹ-latin

MY BLOG

Trang nhất

 
Admin ; imên:
 [email protected]

 LINK OF THIS  BLOG
 :chuoi:WWW.NAMTRUONG.TK :chuoi: 
:chuoi: Nghe nhạc online ở đây    :blue:
             


internet

voviettruong
voviettruong
truongson


ÂM THANH CUỘC SỐNG-LOADING "PLEASE WAIT"
DANH SÁCH LỚP
  DANH SÁCH LỚP            
TÊN QUÊ QUÁN SINH NGÀY          
VÕ VIẾT TRƯỜNG CẨM TRUNG /CẨM XUYÊN /HÀ TĨNH            
LƯƠNG HỮU HIỀN QUẢNG NGÃI            
NGUYỄ XUÂN PHONG KHÁNH HOÀ            
NGUYỄN ĐAN THIỆN KHÁNH HOÀ            
 TRƯƠNG THỊ THẢO MY QUẢNG NGÃI            
PHẠM VĂN VÙNG QUẢNG NGÃI            
NGUYỄN VĂN HUY ĐAK LAK            
HÚA NỬ NHƯ NGUTỆT KHÁNH HOÀ            
LÊ ANH TUẤN GIA LAI            
NGUYỄN THỊ BÍCH VÂN NINH THUẬN            
MAI VĂN THƯƠNG GIA LAI            
NGUYỂN VĂN HẢI KHÁNH HOÀ            
NGUYỄN VĂN SANG PHÚ YÊN            
NGUYỄN VĂN SƠN QUẢNG NAM            
NGUYÊN VĂN THƯ BÌNH ĐỊNH            
NGUYỄN HOÀNG HÀ KHÁNH HOÀ            
ĐẬU THỊ THANH THANH HOÁ            
NGUYẼN THỊ THU NGÂN PHÚ YÊN            
VÕ THỊ NGÂN HÀ TĨNH            
 PHAN THI KIM TUYEN  QUANG NGAI            
 BICH NHI  PHU YEN            
 THANH NHAN  KHANH HOA            
.


TÁN GẨU

THÔNG TIN TUYỂN SINH-2011

:chuoi: Da co nhieu truong dai hoc cao dang cong bo diem thi  cac ban co the tra cuu diem thi TAI DAY.:chuoi:điểm thi đây bà con


NGHE XONEFM

DỊCH VĂN BẢN TIẾNG ANH

Quên- Noo phuoc Thinh


st nguyen hai phong


nhom d&d

alejadro-lady gaga
 

Truyện Kiều-Nguyễn Du

Ngày xuân con én đưa thoi.
Thiều quang chín chục đã ngoài sáu mươi.
Cỏ non xanh rợn chân trời.
Cành lê trắng điểm một vài bông hoa.
Long lanh đáy nước in trời.
Thành xây khói biếc non xanh bóng vời. 
Thanh minh trong tiết tháng ba.
Lễ là tão mộ hội là đạp thanh.
Gần xa nô nức yến anh.
Chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân.


   Trong: news
 
 

Hơn 637.000 thí sinh đang làm bài thi môn Toán

(Dân trí) - Từ 7g15 sáng nay 4/7, hơn 637.000 thí sinh cả nước dự thi đại học ở 3 khối A, A1 và V bắt đầu làm bài thi môn Toán trong thời gian 180 phút. Thời tiết mát mẻ, khá thuận lợi cho thí sinh dự thi.
 >>  Các trường Kinh tế “tốp trên” chỉ có 50% thí sinh dự thi
 >>  ĐH vùng: Thí sinh đến làm thủ tục dự thi đạt trên 80%
 >>  Đi thi sớm, tranh thủ ôn bài

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, số hồ sơ đăng ký dự thi đại học đợt 1 là 869.233. Số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 637.980, đạt 73,40% trên tổng số 125 trường đại học tổ chức với 1.023 điểm thi, 29.916 số phòng thi. Số cán bộ tham gia tổ chức thi là 76.230. Số sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ tổ chức thi là 21.241.
 
Thí sinh Cần Thơ bước vào buổi thi đầu tiên. (Ảnh: Huỳnh Hải)
Thí sinh Cần Thơ bước vào môn thi đầu tiên. (Ảnh: Huỳnh Hải)

Theo ghi nhận của Dân trí, số lượng thí sinh đến dự thi ở các trường khối Kinh tế năm nay giảm nhiều. Cụ thể, trường ĐH Kinh tế quốc dân số thí sinh đến dự thi xấp xỉ đạt 50%, Học viện Tài chính 48,55%; Học viện Ngân hàng 49,54%; Trường ĐH Ngoại thương 58,9%; Trường ĐH Thương mại gần 60%; Học viện Chính sách và phát triển gần 60%;

Khối ngành kỹ thuật, số lượng thí sinh dự thi cao hơn, ĐH Xây dựng Hà Nội: khoảng 64%; ĐH Giao thông vận tải 65%; Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông khu vực phía Bắc 64,5%; ĐH Mỏ Địa chất 70,5%; ĐH Điện lực 66,1%; ĐH Nông nghiệp Hà Nội 73,43%; ĐH Lâm nghiệp 75%; ĐH Sư phạm Hà Nội 64,5%; ĐH Hà Nội 60%; ĐH Đại Nam 67%; ĐH Thủy lợi trên 70%; ĐH Sài Gòn 83%; ĐH Sư phạm TP.HCM 78%; ĐH Ngân hàng TP.HCM 65%; ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 83%; ĐH Luật TP.HCM 78,2%; ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) khoảng 70%....
 
4 cụm thi quốc gia

Năm nay, cả nước có 4 cụm thi quốc gia là cm thi tại thành phố Hải Phòng, Vinh, Quy Nhơn và Cần Thơ.

 

Tại cụm thi Hải Phòng, cả 2 đợt thi có khoảng gần 37.000 thí sinh, trong đó có khoảng 12.800 thí sinh thi vào Trường ĐH Hàng Hải và trên 25.000 thí sinh thi vào 40 trường ĐH tại Hà Nội. Tổng số trên 26.682 thí sinh đăng ký thi đợt 1 đã được nhà trường bố trí thi tại 32 điểm thi với 770 phòng thi và 9.818 thí sinh đăng ký thi đợt 2 được nhà trường bố trí thi tại 9 điểm thi với 279 phòng thi.

Tổng số thí sinh dự thi tại cụm thi Vinh cả 2 đợt là 84.264 thí sinh ở 132 điểm thi và 2505 phòng thi. Địa điểm thi được tổ chức ở địa bàn Thành phố Vinh, các huyện: Nghi Lộc, Cửa Lò, Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) và huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh).

Tại cụm thi tại thành phố Quy Nhơn dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Quy Nhơn và các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 6 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội và TPHCM. Số lượng thí sinh đến dự thi tại cụm thi này đạt 84,7%.

Cụm thi tại thành phố Cần Thơ, năm nay, 2 đợt thi, cụm Cần Thơ có tổng số 100.067 thí sinh đăng ký dự thi. Riêng trong đợt 1 thi khối A và A1 có 46.221 thí sinh dự thi, ở 47 điểm thi, với 1.006 phòng thi. Đợt 2 có 53.446 thí sinh dự thi, ở 42 điểm thi, với 1.162 phòng thi. Trong thi đại học đợt 1, cụm thi Cần Thơ có 84,2% thí sinh đến dự thi.

Đánh giá về tình hình công tác chuẩn bị tổ chức thi, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, Hội đồng tuyển sinh các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh đến làm thủ tục dự thi. Nhiều trường đã chủ động bố trí nhiều chỗ ở và suất ăn miễn phí cho thí sinh ở xa đến dự thi. Các trường đã chủ động xử lý, kịp thời điều chỉnh các sai sót trong Giấy báo dự thi của thí sinh, giúp thí sinh được làm thủ tục dự thi đúng nguyện vọng đăng ký, nhất là các trường hợp đăng ký thi khối A1.
 
Thí sinh nghe cán bộ coi thi phổ biến quy chế.
Thí sinh nghe cán bộ coi thi phổ biến quy chế.

Đề thi không quá dài và quá khó

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết: Rút kinh nghiệm năm trước, Bộ GD-ĐT chỉ đạo các tổ ra đề thi ra đề không quá khó, không quá dài, không đánh đố thí sinh để thí sinh trung bình cũng có thể làm được. Đề có tính phân loại cao, nghĩa là với phổ điểm rải đều và điểm cực đại của phổ điểm phải nằm trong vùng điểm trung bình để các trường có thể lựa chọn được thí sinh phù hợp vào học các ngành đào tạo ở các nhu cầu đầu vào khác nhau. Năm ngoái, môn Ngữ văn, Địa, Sinh học có phổ điểm tốt. Năm nay, sẽ cố gắng tất cả các đề thi đều có phổ điểm đẹp như vậy để công tác phân loại thí sinh đạt kết quả tốt.

Năm nay, Bộ GD-ĐT cho các trường xét tuyển không giới hạn nguyện vọng, thí sinh có thể nộp nhiều trường để xét tuyển nếu đạt điểm sàn trở lên. Vì vậy, thí sinh đạt điểm trên sàn là có thể tham gia xét tuyển và tìm được chỗ học phù hợp.

Điểm mới năm nay là thí sinh được mang vào phòng thi các loại máy ghi âm, ghi hình, máy ảnh chỉ có chức năng ghi thông tin, không truyền được thông tin ra ngoài phòng thi và người sử dụng không nghe được âm thanh, không xem được hình ảnh trực tiếp, tại chỗ nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Thí sinh không được mang vào phòng thi các loại máy ghi âm, ghi hình, máy ảnh và thiết bị mà người sử dụng có thể nghe được âm thanh, xem được hình ảnh trực tiếp, tại chỗ hoặc có thể truyền thông tin ra ngoài phòng thi.
 

Đây là điều lo lắng nhất của các Hội đồng coi thi hiện nay vì sợ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới trật tự phòng thi.

Để giảm thiểu những rắc rối xảy ra trong phòng thi, Trường ĐH Lâm Nghiệp Việt Nam đã yêu cầu cán bộ coi thi khi gọi thí sinh vào phòng thi, cán bộ coi thi thông báo và yêu cầu từng thí sinh khai báo và trình các thiết bị, vật dụng mang vào phòng thi để CBCT kiểm tra; Chỉ cho thí sinh mang các thiết bị, vật dụng theo quy định vào phòng thi theo quy định của Bộ GD-ĐT. Nếu CBCT không xác định được chủng loại của thiết bị, vật dụng trong khi thí sinh vẫn có nhu cầu mang vào phòng thi, thì yêu cầu thí sinh làm giấy cam đoan về tính phù hợp của loại thiết bị, vật dụng đó.
 
Trong quá trình coi thi, nếu CBCT phát hiện thí sinh mang thiết bị, vật dụng vào phòng thi (như quy định trên) mà không khai báo từ đầu, thì CBCT phải kiểm tra vật dụng, thiết bị đó và xử lý theo 2 cách: Nếu thiết bị, vật dụng đó trái với quy định, thì lập biên bản xử lý thí sinh theo quy chế tuyển sinh hiện hành. Nếu thiết bị, vật dụng đó phù hợp với quy định, thì yêu cầu thí sinh làm giấy cam đoan và tiếp tục cho thí sinh làm bài.

PGS.TS Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Những thí sinh thuộc diện phải làm giấy cam đoan ở trên chỉ được ra khỏi khu vực thi sau khi hết thời gian làm bài. Nếu những thí sinh này muốn ra khỏi khu vực thi thì phải niêm phong thiết bị, vật dụng đó và gửi cho trưởng cụm thi cất giữ, đến khi hết thời gian làm bài mới được nhận lại thiết bị, vật dụng. Việc giao nhận thiết bị, vật dụng phải có biên bản ký xác nhận giữa thí sinh và Trưởng cụm thi”.

Hồng Hạnh

 
 

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

HOAK30
Họ tên: Võ Viết Trường
Nghề nghiệp: get money
Sinh nhật: : 2 Tháng 11 - 1989
Nơi ở: 206, khu phố XA Cam 2, P.Hưng Chiến, TX Bình Long, Bình Phước
Yahoo: MINHTRUONG20082000  
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh mình

trên chuyến xe đi thực tế tại vũng tàu,tp hcm


Bạn bè
yeukhongmanhin
yeukhongmanhin
h30_k0n_26
h30_k0n_26
xxllxx
xxllxx
Ivy Tran
Ivy Tran
lionking729
lionking729
heo_kute
heo_kute
thienthanhopnhac_147
thienthanhopnhac_147
meoluoi_xiulazy
meoluoi_xiulazy
kin
kin
conangvuitinh
conangvuitinh
Xem tất cả

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
Tik Tik Tak

Truyện cười

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Giá Vàng

tôi là của em( i am yours-casi jason mraz)
Ơ em làm làm tôi
và em có thể chắc tôi cảm giác nó
Tôi cố gắng làm ngơ
nhưng em quá gợi tình làm tôi tan chảy
Tôi rơi ngay qua những kẻ hở
Và giờ tôi đang cố trở lại
Trước khi sự ấm áp biến đi mất
Tôi sẽ cố gắng hết sức mình
Không có gì làm tôi ngừng lại
trừ sự can thiệp của thánh thần
Tôi đoán nó lại đến lượt tôi
để thắng một ít hay học một ít

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi, tôi là của em

Ơ hãy mở tâm trí em và thấy như tôi
Mở những kế hoạch của em và em không lo nữa
Nhìn vào con tim em và em sẽ tìm thấy tình yêu
Lắng nghe tiếng nhạc của phút giây
người ta nhảy và hát
Chúng ta thật là một đại gia đình
Nó là quyền khốn khổ của em để được yêu, em yêu, được yêu, em yêu

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi tôi chắc chắn
Không cần làm cho phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Tôi đã tiêu quá nhiều thời giờ
kiểm tra cái lưỡi của mình ở trong gương
Và cố hết sức
để thấy nó cho rõ hơn
Nhưng hơi thở của tôi đã làm mờ cái gương
Và nên tôi đã vẽ một cái mặt mới và cười
Tôi nghĩ điều tôi đang nói là
không có lý do nào tốt hơn
Để giũ mình khỏi cái vô nghĩa
và hãy chỉ đi theo mùa
Nó là điều chúng ta hướng đến để làm
Danh tính của chúng ta chính là đức hạnh

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi tôi chắc chắn
Không cần làm cho phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Ơ không không, hãy mở tâm trí em
và thấy như tôi
Mở những kế hoạch của em và em không lo nữa
Nhìn vào con tim em
và em sẽ tìm thấy bầu trời là của em
Lắng nghe tiếng nhạc của phút giây
và đến nhảy cùng tôi
A la, một đại gia đình
(lần 2: A la, một gia đình hạnh phúc)
Nó là quyền khốn khổ của em để được yêu, em yêu, em yêu

Tôi sẽ không do dự, không còn, không còn nữa
Nó không thể đợi tôi chắc chắn
Không cần làm cho phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Đừng, xin đừng làm phức tạp
Thời gian của chúng ta thì ngắn
Đây là định mệnh của chúng ta, tôi là của em

Đừng, xin đừng làm phức tạp
Không còn nữa, không còn nữa
Nó không thể đợi
Bầu trời là của em

--------------------------------------------------------------------------------...wOw anh

Dự báo thời tiết

Thời tiết một số địa phương ở nước ta

Nhiệt độ - Thời Gian - Độ ẩm


Hà Nội

 Thời tiết một số vùng ở nước ta

Tp Hồ Chí Minh

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh

Huế

Thời tiết Huế

Cà Mau

Thời tiết Cà Mau

Nha Trang

Thời tiết Nha Trang


Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2024 VnVista.com