Quyên's Blog

Các bài viết vào Wednesday 2nd March 2011

 
Một tính năng mới rất tuyệt vời của iPhone 3G đó là GPS. Tính năng này được sử dụng thông qua ứng dụng Maps.

1. Trước tiên, bạn cần phải chắc chắn rằng Dịch Vụ Địa điểm (Location Service ) đã được bật bằng cách vào Setting và chọn General

2. Sau khi bạn kích hoạt Location Service, bạn cần phải trở về màn hình “Home” và bấm vào “Maps” biểu tượng. Bây giờ nhấp vào biểu tượng phạm vi trên góc trái phía dưới của màn hình, và màn hình bật lên, hỏi xem bản đồ có thể sử dụng vị trí hiện tại của bạn, chỉ cần chọn Yes. Sau khi bạn nói “Yes”, GPS iPhone sẽ kích hoạt và bắt đầu định vị vị trí của bạn

3. Sau đó, bạn nên đến “Direction” mà nằm ở phía dưới của màn hình, nhập địa chỉ mà bạn muốn đến ở khu vực “End” và bấm vào “Route” sau khi bạn hoàn thành

4. Bạn có thể chọn một các loại hình vận chuyển như xe buýt, xe hơi, hay đi bộ ở phía trên của màn hình. Bây giờ, từ màn hình, bạn sẽ thấy một điểm màu xanh lá cây (vị trí hiện tại của bạn) và một điểm màu đỏ (điểm mong muốn đến của bạn). Khi bạn di chuyển, dấu chấm cũng sẽ di chuyển. Ngoài ra, có một tin nhắn ở phía trên của màn hình cho bạn biết bao nhiêu dặm là tới điểm đến của bạn và khoảng thời gian nó sẽ đưa bạn đến đó
5. Bây giờ, khi bạn nhấn “Start” ở góc trên bên trái, bản đồ sẽ hướng dẫn bạn từng bước chính xác trên một tuyến đường cụ thể.

Đây là những bước đơn giản mà bạn cần phải làm theo để có thể sử dụng GPS iPhone. Nó là một công nghệ rất hữu ích mà bạn cần phải biết cách sử dụng để tận dụng lợi ích của nó ! Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn có thể sẽ gặp một vài sai lầm với nó nếu bạn di chuyển trên một chặng đường dài.

Nếu bạn đang muốn sử dung công nghệ GPS iPhone thì bạn cần một công cụ tốt cho phép bạn xem nó ở đâu trong tất cả các thời gian. Như bạn đã biết, các iPhone đều có máy truyền tín hiệu GPS bên trong nó, vì vậy tất cả bạn phải làm là nói cho nó biết nơi để gửi các thông tin, và sau đó bạn sẽ biết nơi mà điện thoại đã được ở tất cả các lần. Chúng ta hãy khám phá cách bạn có thể thực hiện điều này.

Cách dễ nhất để làm điều này là tải một số phần mềm mà sẽ có thể sử dụng các thông tin của máy truyền tín hiệu GPS có trong iPhone. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy một chương trình tốt, nó sẽ có thể truy cập vào thiết bị GPS, và sau đó chỉ nó tới một trang web mà nó điều khiển. Từ đó nó sẽ ghi lại tất cả các thông tin và hiển thị cho bạn trên bản đồ, hoặc một cái gì đó tương tự, điện thoại đang ở đâu. Một điều thực sự, thực sự tốt là nó cũng sẽ cho bạn thấy lịch sử của những nơi mà điện thoại đã ở qua, và đó là một tính năng rất hay. Bạn có thể “trở lại theo dõi”, nơi điện thoại đã đi và tìm hiểu chính xác thời điểm cũng như đó là nơi nào.

Một điều đặc biết: Bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn là các vị trí với GPS iPhone. Trên thực tế, bạn có thể xem tin nhắn, email được gửi và nhận, nhật ký cuộc gọi, thông tin liên lạc, lịch sử trình duyệt – mọi thứ. Như thể là điện thoại đang ở trước mặt bạn, vì vậy tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn.

Làm thế nào để tìm được công cụ giám sát GPS iPhone tốt nhất?

Bạn nên kiểm tra một số đánh giá trực tuyến trước tiên. Kiểm tra đánh giá khách hàng để xem chương trình nào là tốt nhất. Một điều quan trọng về các thiết bị này là tính đáng tin cậy, vì vậy nếu bạn không thể tìm thấy một trong số đó là đáng tin cậy thì nó có thể sẽ không hoạt động tốt. Hãy kiểm tra nhà sản xuất và đảm bảo rằng họ là những người có uy tín.


 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

nl.quyen
Họ tên: Quyên Ngô
Sinh nhật: : 19 Tháng 6 - 1987
Nơi ở: Hà Nội
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
Blog chưa có danh mục nào.

Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com