goclean

 
Bạn có một chiếc ốp lưng điện thoại bằng gỗ tuyệt đẹp? Tuy nhiên để vệ sinh ốp lưng điện thoại gỗ không phải là việc đơn giản. Mời các bạn xem bài hướng dẫn dưới đây nhé.Đầu tiên, hãy tháo hoàn toàn vỏ khỏi điện thoại. Thứ hai, vuốt một miếng vải sợi nhỏ mềm lên bên ngoài và bên trong điện thoại, loại bỏ mọi bụi bẩn và mảnh vụn.

Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ sạch khác, lau điện thoại từ trong ra ngoài một lần nữa. Sợi nhỏ là chất liệu tốt nhất để sử dụng trên ốp điện thoại bằng gỗ của bạn do nó dễ dàng hấp thụ bụi bẩn và dầu, đồng thời không gây ra bất kỳ vết xước hoặc mài mòn mạnh nào cho vỏ.

Nếu bạn thấy có những điểm dính hoặc bẩn mà không thể làm sạch hiệu quả bằng vải sợi nhỏ khô, hãy thử làm ẩm vải sợi nhỏ một chút và thao tác tại những điểm đó.

Nếu điều đó không thực hiện thủ thuật hiệu quả như bạn muốn và bụi bẩn vẫn còn bám cứng đầu, hãy thêm một vài giọt giấm trắng vào nước trên sợi nhỏ, đảm bảo không có nhiều độ ẩm và có tác dụng đốm cho đến khi biến mất.

Một mẹo nhỏ: giấm có đặc tính kháng khuẩn và có thể giúp tiêu diệt một số vi khuẩn trên bề mặt ốp điện thoại.

Phần bên trong của ốp điện thoại – làm bằng polycarbonate – có thể được làm sạch bằng các sản phẩm khử trùng, chẳng hạn như khăn lau khử trùng, hiện được khuyến nghị là an toàn để sử dụng trên các bề mặt điện thoại – hoặc, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa có cồn cho phần bên trong của ốp điện thoại cũng vậy.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng điện thoại bằng tay sạch và không bao giờ đặt điện thoại xuống các bề mặt thông thường – đặc biệt là trong thời gian bùng phát Coronavirus.

Nguồn: 
https://goclean.vn/huong-dan-ve-sinh-op-lung-dien-thoai-bang-go/

 

 Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Thông tin cá nhân

goclean
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn

CHBTNSB
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31(♥ Góc Thơ ♥)

Tik Tik Tak

Truyện cười

Tin nhanh

Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Lượt xem thứ:

Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2021   VnVista.com